ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

176281 กระทู้ ใน 58232 หัวข้อ- โดย 37638 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: จิรัสสา

กุมภาพันธ์ 20, 2019, 05:28:29 PM
การให้บริการทางธุรกิจ | Business Serviceการเงิน | Financeข้อดี 5 ข้อ หากคุณทำประกันอุบัติเหตุเพื่อป้องกันความเสี่ยง
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อดี 5 ข้อ หากคุณทำประกันอุบัติเหตุเพื่อป้องกันความเสี่ยง  (อ่าน 25 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
พิมพาดีอนันต์
สนใจแฟรนไชส์มาก
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 43

ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: มกราคม 04, 2019, 07:05:51 PM »

ข้อดี 5 ข้อ หากคุณทำประกันอุบัติเหตุเพื่อป้องกันความเสี่ยง

   ถึงแม้ว่าเราจะมี ประกันชีวิตลดหย่อนภาษี ประกันการเดินทาง ประกันเงินออม หรือ ประกันสุขภาพ แล้ว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าประกันรูปแบบอื่น ๆ จะไม่สำคัญ โดยเฉพาะ ประกันภัย อุบัติเหตุ เพราะว่าแต่ละวันเราไม่มีโอกาสรู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตบ้าง อาจจะเดินอยู่ดี ๆ แล้วถูกรถชน หรือนั่งอยู่เฉย ๆ แล้วมีสิ่งของหล่นใส่ ซึ่งหากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นจริง สิ่งที่ตามมาคือค่าใช้จ่ายที่คุณไม่คาดคิด และอาจจะส่งผลกระทบต่อคนรอบข้างหรือคนในครอบครัวก็ได้ เพราะฉะนั้น การที่คุณจะมองหาประกันอุบัติเหตุดี ๆ เอาไว้ ก็ไม่ถือว่าเป็นเรื่องเสียหายอะไร เราเลยนำข้อดี 5 ข้อ ที่คุณควรมีประกันอุบัติเหตุไว้ติดตัวมาให้อ่านกัน

1.   เพื่อป้องกันความเสี่ยงให้กับเงินที่มี ในกรณีที่เราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับตัวเองเมื่อไหร่ เช่น รถชนที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้กับทุกคน หากเรามี ประกันภัย ทางบริษัทจะเป็นผู้ดูแลค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด โดยที่ไม่ต้องนำเงินส่วนตัวที่มีมาจ่าย โดยประกันที่น่าสนใจได้แก่ ประกันอุบัติเหตุ เพราะห่วงใยให้คุ้มครอง จาก SCB ที่คุ้มครองชีวิตและคุ้มครองอุบัติเหตุถึง 300% แถมยังได้รับเงินคืนอีกทุก ๆ 3 ปี

2.   เมื่อประสบอุบัติเหตุไม่ต้องสำรองเงินไปก่อน เป็นข้อดีของการทำประกันประเภทนี้ เพราะหลายคนอาจจะคิดว่าเมื่อเกิดอุบัติเหตุ เข้าโรงพยาบาล สิ่งที่กังวลที่สุดคือค่าใช้จ่าย ซึ่งหากตอนนั้นคุณมีงบจำกัดก็อาจจะต้องเครียดหนัก แต่หากมีประกันอุบัติเหตุคุณก็ไม่ต้องกังวลกับเรื่องนี้ เพราะสามารถเลือกรับการรักษาในโรงพยาบาลได้เลย เช่น ประกันอุบัติเหตุเพื่อวัยทำงาน PA Happy Life เมื่อเกิดอุบัติเหตุคุณสามารถเข้ารับการรักษาพยาบาลกับโรงพยาบาลในเครือได้ทั่วประเทศ

3.   คนข้างหลังไม่ต้องเดือดร้อน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และประกันอุบัติเหตุ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันกับคุณขึ้นจนทำให้ป่วยติดเตียง ทุพพลภาพ หรือเสียชีวิต แน่นอนว่าคนในครอบครัวของคุณจะไม่เดือนร้อน

4.   มีเงินชดเชยให้ สำหรับกรณีที่คุณประสบอุบัติเหตุจนไม่สามารถทำงานได้จนขาดรายได้ ข้อดีอีกข้อคือ ทางบริษัท ประกันภัย จะมีการจ่ายเงินชดเชยให้เป็นรายวัน แล้วแต่สัญญาว่าจะจ่ายเท่าไหร่ เช่น ประกันอุบัติเหตุพร้อมใช้จาก SCB ที่จะชดเชยให้วันละ 1,000 บาท กรณีที่คุณไม่สามารถไปทำงานได้

5.   จ่ายเงินน้อยแต่คุ้มครองเยอะ ความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับจากการทำประกัน เพราะเบี้ยประกันที่จ่ายแต่ละเดือนเป็นยอดที่ไม่มาก เฉลี่ยต่อวันไม่กี่สิบบาทแต่สิ่งที่ได้รับคือความคุ้มครองหลักแสน
 
ด้วยเหตุดังกล่าวจะเห็นว่า เพราะชีวิตของเรามีค่า การลงทุนทำ ประกันภัย ในรูปแบบต่าง ๆ ที่หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องสิ้นเปลือง  หรือหากทำไปแล้วแต่ไม่ได้ใช้ก็อาจจะเปล่าประโยชน์และเสียเงินเปล่า แต่หากลองเปรียบเทียบดูแล้ว สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดี โดยเฉพาะ ประกันอุบัติเหตุ เพราะเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่จำเป็นต้องใช้นั้น คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินตัวเอง อีกทั้งคนข้างหลังคุณ ลูกหลาน หรือคนใกล้ชิดยังไม่จำเป็นต้องเดือดร้อนอีกด้วย

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  


ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ
(ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.
รวมคอร์สเรียนแฟรนไชส์ Step by Step
[X] Close