ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปิดประสบการณ์ใหม่ของกาแฟถ้วยโปรดของคุณไปกับเครื่องชงกาแฟสด Nespressoเชื่อว่าทุกคนล้วนอยากมีประสบการณ์ในการทานกาแฟที่มีรสชาติดี เพื่อให้เข้าถึงความหอม หวาน กลมกล่อมของเมล็ดกาแฟได้อย่างล้ำลึก แม้กาแฟจะมีหลากหลายสูตรที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อเป็นทางเลือกให้กับคอกาแฟ แต่คุณภาพของเมล็ดกาแฟคั่วบดก็ยังคงเป็นตัวชูรสสำคัญที่ทำให้กาแฟถ้วยนั้น ๆ น่าจดจำและอยากเลือกมาดื่มทานซ้ำแล้วซ้ำอีก นอกจากเมล็ดกาแฟที่ได้คุณภาพแล้ว เครื่องชงกาแฟก็ถือว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยให้รสชาติของกาแฟเป็นไปตามสูตรที่ได้คิดค้นมาอย่างลงตัว และ เครื่องชงกาแฟสด Nespresso เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีประสบการณ์ในการลิ้มลองรสชาติ กาแฟดำ ที่เข้มข้นและโดนใจ ต้องไม่พลาดที่จะลิ้มลองรสชาติจากเครื่องชงที่ได้คุณภาพ ยิ่งเป็นเครื่องที่ถูกพัฒนาให้มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้วยแล้ว ยิ่งตอบโจทย์คอกาแฟได้อย่างโดนใจ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟเข้มข้นอย่างเอสเปรสโซ่ หรือ จะเป็นกาแฟละมุนอย่าง ลาเต้ ที่จะทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า และรู้สึกสดชื่นตลอดทั้งวัน บอกลาความง่วงเหงาหาวนอนทิ้งกันไปได้เลย แล้วเปิดประสบการณ์ใหม่ของเครื่องชงกาแฟ ที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้สะดวกและสบายมากยิ่งขึ้น

เหตุผลดี ๆ ที่ทำให้เครื่องสำหรับชงกาแฟสด Nespresso เป็นที่น่าสนใจ คือดีไซน์ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ กับการออกแบบที่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่ทันสมัย มีขนาดกะทัดรัด ปราดเปรียว และมีน้ำหนักเบา สามารถพกพาไปใช้พื้นที่อื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย เข้ากับทุกพื้นที่อย่างลงตัว นอกจากรูปร่างที่ดึงดูดใจแล้ว ในเรื่องของสีสันก็ถูกออกแบบมาให้เลือกสรรอย่างหลากหลาย เพื่อให้ได้เฉดสีที่โดนใจคุณมากที่สุด นอกจากรูปลักษณ์แล้ว ความสามารถในการชงกาแฟสดก็มีประสิทธิภาพ จะเป็น กาแฟร้อน หรือ กาแฟเย็น ก็ตอบโจทย์อย่างโดนใจ

เครื่องชงกาแฟสด Nespresso มาพร้อมความสามารถในการทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ภายใน 25วินาที ทำให้คุณสามารถชงกาแฟได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว สามารถชงกาแฟแบบบาริสต้ามืออาชีพด้วยแรงดันถึง 19 บาร์ เครื่องนี้ยังมีโปรแกรมชงกาแฟอัตโนมัติ ไม่ว่าคุณจะต้องการ เอสเปรสโซ่ หรือ ลาเต้ ก็พร้อมเนรมิตความอร่อยเสิร์ฟให้กับคุณ แถมเครื่องนี้ยังมีระบบประหยัดพลังงานซึ่งสามารถทำการปิดเครื่องอัตโนมัติ ภายใน 9 นาทีอีกด้วย

อยากได้ กาแฟเย็น หรือ กาแฟร้อน เครื่องสำหรับชงกาแฟสด Nespresso ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง กับประสิทธิภาพในการชงที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ มาพร้อมเทคโนโลยีของเครื่องทำฟองน้ำแคปซูลกาแฟ ที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เป็นการเปิดประสบการณ์ที่จะทำให้คุณมีความสุขกับการดื่มกาแฟมากยิ่งขึ้น