ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

176452 กระทู้ ใน 58305 หัวข้อ- โดย 37655 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: จิราภรณ์

กุมภาพันธ์ 24, 2019, 03:12:05 AM
ไลฟ์สไตล์ | Life Styleอาหาร และเครื่องดื่ม | Food & Beverageดื่มวอดก้าไม่วอดวาย แต่ได้ประโยชน์ เพียงดื่มให้ถูกหลักเท่านั้น
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ดื่มวอดก้าไม่วอดวาย แต่ได้ประโยชน์ เพียงดื่มให้ถูกหลักเท่านั้น  (อ่าน 30 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
มณฑนรรห์
เริ่มสนใจแฟรนไชส์
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6

ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: ธันวาคม 27, 2018, 09:34:46 AM »

           คนเราตีความเหมารวมเอาว่าแอลกอฮอล์ไม่ดีต่อสุขภาพ นั่นคือกรณีที่ดื่มแบบเกินพอดี ดื่มจนขาดสติ และแม้ว่าวอดก้าเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ก็มักถูกตีหน้าว่าทำลายและทำร้ายสุขภาพไปด้วย แต่มองให้ดี ไม่ว่าสิ่งใดในโลกล้วนมีทั้งดีและไม่ดีคู่กันเสมอ วอดก้าในมุมที่เป็นประโยชน์ก็มี วอดก้าจึงเป็นเครื่องดื่มสูตรค็อกเทลที่หากดื่มอย่างพอดี และมีการควบคุมสติก็มีประโยชน์เช่นกัน

           วอดก้าเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่เกิดจากการหมักกากน้ำตาลของธัญพืชหลักๆ ได้แก่ ข้าวไรย์ มันฝรั่ง เมล็ดข้าวโพด  และข้าวสาลี นำมากลั่นบริสุทธิ์ ยิ่งกลั่นมากครั้งก็ยิ่งให้ความบริสุทธิ์มาก เมื่อกลั่นจะได้วอดก้าบริสุทธิ์ และเมื่อนำมาผสมเข้ากับน้ำผลไม้รสชาติต่างๆ เช่น น้ำผลไม้สด ซึ่งเป็นตัวชูโรงให้สูตรค็อกเทลมีรสชาติดี และได้รับความนิยมกันมาก  ไม่ว่าจะภูมิภาคไหนในโลกล้วนรู้จักและนิยมดื่มวอดก้า หรือยอมรับว่าวอดก้าเป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักของเครื่องดื่มสูตรค็อกเทล ทว่า วอดก้าก็ไม่ได้มีดีหรือมีประโยชน์แค่เป็นเครื่องดื่มสูตรค็อกเทล แต่วอดก้ายังมีประโยชน์นอกเหนือไปจากนั้นอีกมาก ยกตัวอย่างดังด้านล่าง

           วอดก้าเครื่องดื่มสูตรค็อกเทลที่ดื่มแล้วอ้วนยาก... เพราะหนึ่งชอตของวอดก้าให้แคลอรีไม่ถึงหนึ่งร้อย แคลอรี วอดก้าเครื่องดื่มสูตรค็อกเทลที่มีแคลอรีต่ำหากเทียบกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อื่นๆ ตัวอย่างที่ชัดเจนคือ เบียร์ โดยเบียร์ให้แคลอรีจำนวน 153 แคลอรี วอดก้าเครื่องดื่มสูตรค็อกเทลที่ดื่มแล้วอ้วนยากเหมาะแก่ผู้ควบคุมน้ำหนัก

          วอดก้าเครื่องดื่มสูตรค็อกเทลที่ช่วยลดความเครียดได้ดี... เพราะคนๆ หนึ่งไม่ได้มีแค่ความสุขและภาพจำที่สวยงามเสมอไป เราล้วนต้องเจอกับความเครียดกันทุกคน  และสิ่งหนึ่งที่เป็นการปลดปล่อยความตึงเครียดทั้งหลายก็คือการดื่ม  ไม่ว่าจะดื่มเพื่อปลดปล่อย ดื่มเพื่อลืม ดื่มเพื่อความมันส์ จะอะไรก็แล้วแต่

          วอดก้าเครื่องดื่มสูตรค็อกเทลที่ช่วยลดความเครียดได้ดี  เหนือสิ่งอื่นใดใครๆ ก็รู้ดีว่าความเครียดส่งผลต่อทั้งสุขภาพกายและสุขภาพาจิต อาการที่เกิดจากความเครียดคือ หายใจแรง ปวดเมื่อยตามตัว ความดันโลหิตสูง โรคกระเพาะ   นอนไม่หลับ  อารมณ์แปรปรวน การรักษาจึงเป็นสิ่งจำเป็น แต่สำหรับคนที่ยังไม่อยากเครียดจนต้องพบแพทย์ลองหาเครื่องดื่มเบา ดื่มผ่อนคลายความเครียดสักหน่อยก็ช่วยได้ วอดก้าเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มสูตรค็อกเทลที่ช่วยลดความเครียดได้ดี ดีพอๆ กับการดื่มไวน์แดง

         วอดก้าเครื่องดื่มสูตรค็อกเทลที่ช่วยลดอัตราความเสี่ยงของโรคอัลไซเมอร์... มีผลการกกวิจัยที่บ่งบอกว่าวอดก้าเครื่องดื่มสูตรค็อกเทลช่วยลดความเสี่ยงของโรคความจำเสื่อมได้ อย่างไรก็ดี ผลการศึกษาระบุว่าต้องเป็นการดื่มในปริมาณที่พอเหมาะเท่านั้น เพราะเซลล์ที่กำลังจะเสื่อมจะฟื้นตัวได้ดีกว่าพวกคอทองแดง 
 
         วอดก้าเครื่องดื่มสูตรค็อกเทลเหมาะกับคนขี้แพ้... เพราะวอดก้าปราศจากกลูเตนด้วยเพราะผลิตจากธัญพืชหลักๆ คือ ข้าวไรย์ องุ่น และข้าวสาลี

         วอดก้าเครื่องดื่มสูตรค็อกเทลที่ดีต่อใจ...ใจในที่นี่หมายถึงดีต่อหัวใจ วอดก้าช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสูบฉีดและการไหลเวียนโลหิต เมื่อระบบไหลเวียนดีก็ป้องกันหลอดเลือดอุตดัน ป้องกันอาหารสโตรค และป้องกันโรคหัวใจ

         นอกเหนือไปจากดีต่อใจแล้ว วอดก้าเครื่องดื่มสูตรค็อกเทลยังดีต่อผิว... ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า วอดก้านำมาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว หรือ  skincare product วอดก้าทำหน้าที่เป็นโทนเนอร์ชั้นดีในการทำความสะอาดผิว วอดก้าทำความสะอาดผิวพรรณได้อย่างสะอาดล้ำลึก และยังช่วยกระชับรูขุมขน จากรูขุมขนที่กว้างและเห็นได้ชัด เมื่อใช้ต่อเนื่องรูขุมขนดูเล็กลง นอกจากนี้ วอดก้ายังเหมาะกับผิวแพ้ง่ายอีกด้วย และไม่เพียงแค่ดีต่อผิว วอดก้ายังดีต่อผม โดยผสมวอดก้าในแชมพูที่บีบลงฝ่ามือแล้ว ชะโลมสระผม ผมจะนุ่มราวกับผ่านการหมักด้วยครีมนวด
 
        วอดก้าประโยชน์ต่ออุปกรณ์ต่างๆ...วอดก้าไม่ได้เป็นแค่เพียงเครื่องดื่มสูตรค็อกเทลที่ดีต่อผิว ดีต่อสุขภาพเท่านั้น แต่วอดก้ายังมีประโยชน์อื่นๆ อีกมาก ทั้งใช้เช็ดทำความสะอาดกระจก หรือแว่นตา คุณผู้ชายบางท่านอาจนำวอดก้ามาเทใส่ถ้วยและนำใบมีมาแช่ไว้ เพื่อกำจัดสนิม ในขณะที่คุณแม่บ้านจะเทวอดก้าเล็กน้อยใส่ในแจกันเพื่อแช่ดอกไม้ เพราะวอดก้าช่วยคงความสดของดอกไม้ไว้ได้ยาวนาน   
        เพราะของใดๆ ในโลก มีทั้งดีและเสีย การเลือกใช้ เลือกดื่มวอดก้า ในฐานะเครื่องดื่มสูตรค็อกเทลอย่างพอเหมาะพอเจาะก็มีประโยชน์ต่อร่างกาย  หรือการใช้วอดก้าในด้านอรรถประโยชน์อื่นๆ ได้อีกมาก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 27, 2018, 09:40:02 AM โดย มณฑนรรห์ » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  


ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ
(ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.
GENIUSX Business Intelligence สมองอัจฉริยะ ชนะเกมธุรกิจ
[X] Close