ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เทคนิคในการเริ่มต้นชงกาแฟสดโฮมเมดให้อร่อยด้วย เครื่องชงกาแฟแคปซูล

เทคนิคในการเริ่มต้นชงกาแฟสดโฮมเมดให้อร่อยด้วย เครื่องชงกาแฟแคปซูล

ในทุกวันที่ตื่นมาพบกับอากาศบริสุทธิ์เย็น ๆ และแสงแดดอุ่น ๆ ยามเช้า คงจะดีไม่น้อยถ้าคุณได้จิบกาแฟสดรสชาติดีๆ สักแก้ว ก่อนที่จะออกไปใช้ชีวิตอย่างเต็มที่   ซึ่งกาแฟสดที่รสชาติถูกปากคุณที่สุด ก็คงเป็นกาแฟสดแก้วที่คุณได้ชงขึ้นมาด้วยตัวเอง ซึ่งการชงกาแฟสดโฮมเมดให้กลมกล่อมดั่งใจต้องการไม่ใช่เรื่องยาก แค่คุณมีผู้ช่วยดี ๆ อย่าง เครื่องชงกาแฟแคปซูล ติดเอาไว้ที่บ้านของคุณ

หากถามถึงความโดดเด่นของ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ต้องยกให้ในเรื่องของความหอมอร่อยของกาแฟ เพราะตัวเครื่องจะดึงเอารสชาติเข้มข้นที่อัดแน่นอยู่ในแคปซูลกาแฟออกมาผสมผสานเป็นกาแฟรสเลิศ กลิ่นหอมกรุ่นในแก้วให้คุณได้ลิ้มลอง โดยที่คุณแทบไม่ต้องออกแรง เพียงแค่คุณเติมน้ำแล้วใส่แคปซูลกาแฟที่มีลงไปในเครื่องแล้วกดใช้งานตามขึ้นตอนเท่านั้น   ด้วยส่วนผสมที่คงที่จะทำให้คุณได้กาแฟที่หอมอร่อยสม่ำเสมอในทุกครั้งและคุณแทบไม่ต้องห่วงเลยว่าจะมีกาแฟเพียงไม่กี่รสชาติ เพราะแคปซูลกาแฟนั้นมีรสชาติให้เลือกหลากหลายมาก

ยกตัวอย่างแคปซูลกาแฟของ เครื่องชงกาแฟ Nespresso เป็นยี่ห้อยอดนิยม ทำให้คุณได้ชงกาแฟสดโฮมเมดอร่อยทุกแก้ว เพราะเป็นเครื่องชงทันสมัยที่มาพร้อมแคปซูลกาแฟที่มีความโดดเด่นเพราะได้รวบรวมเอารสกาแฟที่คุณคุ้นเคยที่มีความเข้มข้นให้เลือกหลายระดับตามใจชอบ  ไปจนถึงการรวบรวมกลิ่นไอกาแฟรสชาติกลมกล่อมชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ให้คุณได้เลือกดื่มด่ำไปกับบรรยากาศใหม่ ๆ เช่น กาแฟรสหวานกล่อมกล่อมจาก Nicaragua , กาแฟที่มีกลิ่นหอมสดชื่นของดอกไม้จาก Ethiopia หรือกาแฟหอมมันกลิ่นผลไม้จาก Indonesia นอกจากนี้ยังมีแคปซูลกาแฟที่ผลิตออกมาแบบ Limited Edition ที่คุณไม่สามารถหาดื่มได้ที่ไหนง่าย ๆ อย่าง Variations Paris Macaron กาแฟกลิ่นอัลมอนด์หอม ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนม Macaron ชื่อดังของฝรั่งเศส

แน่นอนว่ากาแฟทุกแคปซูลถูกผลิตขึ้นมาด้วยความพิถีพิถันเพื่อให้คุณได้สัมผัสและค้นหากาแฟสดโฮมเมดที่ดีที่สุดของคุณ

ในส่วนของ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ของ Nespresso มีคุณภาพที่ดีไม่แพ้กัน การันตีได้จากการเป็นแบรนด์ระดับโลกที่มีประสบการณ์ด้านเครื่องชงกาแฟมาอย่างยาวนาน เครื่องชงกาแฟแคปซูล ของที่นี่ทุกเครื่อง มาพร้อมกับระบบสกัดพิเศษอัตโนมัติที่สร้างแรงดันที่พอเหมาพอดีให้ได้กาแฟเลิศรส ทั้งยังมีหลากหลายขนาด รูปทรงสวยงามและช่วยให้กาแฟโฮมเมดมีความเหนือระดับมากขึ้นได้ด้วยการติดตั้งชุดเครื่องทำฟองนมสำหรับชงกาแฟคาปูชิโน หรือ ลาเต้ จึงช่วยตอบโจทย์ที่คุณอาจจะเคยสงสัยว่าจะเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี และช่วยให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติกาแฟอย่างถึงใจง่าย ๆ ได้ที่บ้าน หากคุณต้องการลิ้มรสชาติกาแฟจากบาริสต้าฝีมือดีในทุกเช้า เครื่องชงกาแฟแคปซูล ของ Nespresso คือคำตอบที่ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน