ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บ้านเดี่ยวย่านรามอินทรา ทำเลทองของคนอยากมีบ้านสำหรับผู้ที่มีครอบครัวแล้ว บ้านเดี่ยวดูจะเป็นคำตอบเดียวเมื่อต้องเลือกซื้อบ้านหลังใหม่ เพื่อการขยับขยายเตรียมต้อนรับลูกที่กำลังจะเกิดหรือโตมาซึ่งถ้าเป็นบ้านเดี่ยวที่อยู่ในตัวเมืองนั้น มักจะมีราคาที่สูงเนื่องจากทำเลและการเดินทางที่สะดวกสบาย  แต่ถ้าจะให้อยู่คอนโดก็อาจจะมีพื้นที่ไม่เพียงพอสำหรับให้ลูกได้ใช้สอยเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการ ดังนั้นการเลือกซื้อบ้านเดี่ยวจึงควรเลือกย่านที่ไม่ได้อยู่ไกลจากตัวเมืองมากนักอย่างบ้านเดี่ยวในย่านรามอินทราซึ่งย่านนี้ถือว่าไม่ใกล้ไม่ไกลจากตัวเมืองกรุงเทพมากเกินไป และเหตุผลต่อไปนี้จะบอกว่าทำไมการซื้อบ้านเดี่ยวย่านรามอินทราจึงเหมาะกับคนมีครอบครัวมากที่สุด

เหตุผลแรกที่ทำให้ย่านรามอินทราน่าอยู่ก็คือเรื่องการเดินทางที่สะดวก ซึ่งการเลือกซื้อบ้านเดี่ยวในย่านรามอินทราแก้ปัญหาการเดินทางตรงนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะรามอินทราเป็นย่านที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง อยู่ใกล้กับทางพิเศษฉลองรัชหรือถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก และยังมีทางด่วนจากลาดปลาเค้าเชื่อมต่อถนนวงแหวนกาญจนาเข้ากับมอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี ทำให้คุณสามารถขับรถยนต์ส่วนตัวจากบ้านเดี่ยวย่านรามอินทราเข้าตัวเมืองกรุงเทพฯได้โดยใช้เวลาไม่นาน หรือจะใช้รถสาธารณะที่มีให้บริการหลากหลายเส้นทางได้เช่นกันหากไม่มีรถส่วนตัว และอีกไม่นานจะมีโครงการรถไฟฟ้าผ่านถึง 3 สาย คือสายสีส้ม สายสีชมพู และสายสีเทา ทำให้ไม่ว่าจะเดินทางไปทำงานหรือไปส่งบุตรหลานไปโรงเรียนจากบ้านเดี่ยวย่านรามอินทราก็ทำได้สบายไม่ติดขัดเลยทีเดียว

ไม่เพียงแต่จะเดินทางสะดวกสบายเท่านั้น การอยู่บ้านเดี่ยวย่านรามอินทรานั้นยังไม่อึดอัดเท่ากับการอาศัยอยู่ในเมือง เนื่องจากเป็นมีผู้คนหนาแน่นไม่เท่ากับในใจกลางกรุงเทพอย่างสุขุมวิท สาทร ทองหล่อ แต่ขณะเดียวกันบ้านเดี่ยวย่านรามอินทราก็มีแหล่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ให้พักผ่อนหย่อนใจมากมาย ไม่ว่าจะห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ก็มีหลากหลายจนแทบจะเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว รับรองได้ว่าชีวิตในบ้านเดี่ยวย่านรามอินทราของคุณจะไม่น่าเบื่ออย่างที่คิดแน่นอน

นอกจากนี้แล้ว การอยู่บ้านเดี่ยวย่านรามอินทรานั้น ยังทำให้คนมีครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกับครอบครัวได้ง่ายอีกด้วย เนื่องจากอยู่ใกล้กับสถานที่ให้เที่ยวเล่นเหมาะกับทุกวัย ไม่ว่าจะเด็กเล็ก วัยรุ่น หรือผู้ใหญ่สูงอายุ ก็มีสถานที่ให้ไปใช้เวลาร่วมกันทั้งสิ้น เรียกว่าไม่มีวันหยุดไหนที่น่าเบื่อแน่นอนเมื่อคุณย้ายมาอยู่บ้านเดี่ยวในย่านรามอินทรา

จากที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนั้น จะเห็นได้เลยว่าบ้านเดี่ยวย่านรามอินทรานั้น เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกที่แสนเยี่ยมยอดสำหรับการพักอาศัยกับครอบครัวไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเดี่ยวหรือครอบครัวขยายก็ตาม เพราะทั้งการเดินทางเข้าเมืองเพื่อไปทำงานสำหรับคุณพ่อคุณแม่ หรือเดินทางไปส่งลูกหลายที่โรงเรียนสำหรับพี่ป้าน้าอา และที่สำคัญแหล่งอำนวยความสะดวกสำหรับทุกเพศทุกวัยครบครันไม่ว่าจะเป็นที่กิน ที่เที่ยวหรือที่ช้อป การันตีได้ว่าชีวิตครอบครัวของคุณจะอบอุ่นและอิ่มเอมอย่างแน่นอนหากคุณเลือกซื้อบ้านเดี่ยวในย่านรามอินทราสำหรับครอบครัว