ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


กล้อง เซลฟี่ แนะนำสายท่องเที่ยว เซลฟี่สวย ถ่ายภาพแจ๋ว ถ่ายวีดีโอลื่นไหลสำหรับใครที่กำลังมองหา กล้อง เซลฟี่ ที่ถ่ายรูปสวย ๆ และสามารถใช้ถ่ายภาพและถ่ายวีดีโอได้ดีขอให้มาทางนี้เลย เพราะหนึ่งใน กล้อง mirrorless ที่มาแรงในปีนี้ก็คือ FUJIFILM X-T100 เพราะเป็นกล้องถ่ายรูปที่ออกแบบมาให้เพอร์เฟกต์ในทุก ๆ ด้าน โดยได้นำความฟรุ้งฟริ้งมาจาก FUJIFILM X-A5 และได้นำดีไซน์สวยคลาสสิกและฟังก์ชันการใช้งานสุดเจ๋งมาจากFUJIFILM X-T20 จึงได้คลอดออกเป็นลูกครึ่งที่เพอร์เฟกต์สุด ๆ ในปีนี้

FUJIFILM X-T100 เป็นกล้องที่โดดเด่นในทุก ๆ ด้าน นอกจากคุณภาพเรื่องการถ่ายภาพและถ่ายวีดีโอที่ได้มาแบบเต็มเปี่ยมแบบแล้วยังเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งเข้ามาให้เราได้ถ่ายเซลฟี่สวย ๆ กันในโหมดเซลฟี่ด้วย

สิ่งที่ได้มาจาก FUJIFILM X-T20 คือ

-ดีไซน์สวย หน้าจอทัชสกรีนพับได้ โดยได้นำหน้าจอขนาด 3 นิ้วแบบทัชสกรีนแบบพับมุมก้มมุมเงยมาใช้

-เพิ่มโหมด 4K Features ให้บันทึกภาพถ่ายจากวีดีโอ จากเดิมที่ X-T20 ถ่าย 4K เพียงอย่างเดียวก็ช่วยให้บันทึกภาพสวย ๆ จากวีดีโอได้ด้วย

-X-T100 ถอด Grip ได้ สำหรับคนที่ชอบโชว์บอดี้ของกล้องสวย ๆ สามารถขันเอา Grip ออกได้ จะได้กล้องถ่ายรูปทรงสวยคลาสสิกสไตล์วินเทจที่ดูไม่เหมือน กล้อง เซลฟี่ เลย

-ถ่ายวีดีโอ 4K ได้ 15 เฟรมเรตต่อวินาที ด้วยความละเอียด 3840 × 2016 พิกเซล

-ช่องมองภาพ เป็นข้อดีที่ถือว่าหยิบมาใช้ได้ถูกจุด เพราะทำให้ X-T100 นั้นใช้งานได้ง่ายขึ้นเยอะ

-ชาร์จแบตผ่าน Power Bank ได้ เป็นฟังก์ชันที่สร้างความสะดวกสบายให้กับสายท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ใช้งานง่าย ไม่ต้องกลัวแบตหมดกลางทาง

-ส่งไฟล์ผ่านบลูทูธเพื่อช่วยประหยัดแบตมากกว่า เป็นทางเลือกของการถนอมแบต หากไม่อยากให้แบตหมดเร็วแนะนำให้เลือกส่งไฟล์ผ่านบลูทูธเพราะจะประหยัดแบตได้มากกว่าการส่งผ่าน Wi-Fi

สิ่งที่ได้มาจาก FUJIFILM X-A5 ที่เด่น ๆ คือ

-โหมดการถ่ายเซลฟี่ อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า X-A5 นั้นเป็นแม่แห่งการเซลฟี่ X-T100 เลยได้นำความฟรุ้งฟริ้งนี้เข้ามาเพื่อเอาใจสายเซลฟี่โดยเฉพาะ

-หน้าจอ LCD Touchscreen ขนาด 3 นิ้ว กางได้ 180 องศา มีความละเอียด 1.04 ล้านจุด

-Film Simulation 11 แบบ เป็นฟิลเตอร์ถ่ายภาพที่มีให้เลือกกว่า 11 แบบ เช่น Classic Chrome ฯลฯ

เมื่อได้เห็นสเปคคร่าว ๆ ของ FUJIFILM X-T100 แล้วเชื่อว่าคงทำให้ตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้นว่าจะซื้อ กล้อง เซลฟี่ ตัวนี้ดีไหม เพราะนอกจากความฉลาดที่ได้มาเต็มเปี่ยมแล้วยังออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มีดีไซน์สวยคลาสสิก จะเปลี่ยนเป็นโหมดวินเทจก็ดีหรือโหมดฟรุ้งฟริ้งก็ได้ หากใครถูกใจไม่ควรรอช้า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 03, 2019, 04:30:36 AM โดย Jusmineys »