ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ให้คุณมากกว่าบ้านธรรมดา สมบูรณ์ครบครัน จากโครงการ บ้านแสนสิริ พัฒนาการเชื่อว่าบ้านในอุดมคติของใครหลายคน ก็คงอยากให้เป็นบ้านที่ไม่ใช่แค่บ้านธรรมดาเดิม ๆ ทั่วไปอย่างแน่นอน เพราะการที่คุณจะมอบรางวัลชีวิตให้กับตัวเองและครอบครัวของคุณรวมถึงคนที่คุณรัก คุณควรจะต้องใส่ใจและพิถีพิถัน เลือกบ้านที่ดีที่สุด ที่จะสร้างความสุข รอยยิ้ม ความอบอุ่น ความผ่อนคลายเบาสบาย ความรู้สึกที่แสนพิเศษสุด ให้คู่ควรกับครอบครัวของคุณที่มีความสำคัญมากที่สุดในชีวิตคุณ และถ้าคุณกำลังมองหาบ้านในอุดมคติหลังนั้น เราขอแนะนำ baan Sansiri Pattanakarn ของโครงการ บ้านแสนสิริ พัฒนาการ ที่ตั้งอยู่บนทำเลทอง ใหม่ล่าสุดจาก แบรนด์แสนสิริ ที่พึ่งเปิดตัวมาสด ๆ ร้อน ๆ ซึ่งเราจะพาคุณไปเยี่ยมชมโครงการกัน

โดดเด่นด้วยการนำเอาสถาปัตยกรรมจากยุครีเจนซี่ เข้ามาสร้างความหรูหราสวยงาม

ความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของโครงการ บ้านแสนสิริ พัฒนาการ คือการนำเอาสถาปัตยกรรมจากประเทศอังกฤษในยุคของรีเจนซี่ ซึ่งเป็นยุคที่มีความเจริญเฟื่องฟูในด้านศิลปะวัฒนธรรม มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้ดีอังกฤษในยุคนั้น ถอดเอามาใส่ในโครงการนี้ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตกแต่งด้วยโทนสีขาว  สีครีม ตัดด้วยลายเส้นขอบด้วยสีเข้ม เช่นสีดำ สีเขียว ไม่ว่าจะเป็นประตู วงกบ ขอบหน้าต่าง เหล็กดัดต่าง ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ในยุคนั้น เพื่อสร้างความรู้สึกแสนพิเศษ คู่ควร เลิศเลอ ให้กับลูกบ้านที่อาศัย

ที่ดินผืนใหญ่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร

กว่า 12 ปี กับการรอคอยที่ดินผืนใหญ่ที่มากเพียงพอสำหรับการใส่จำนวนยูนิตที่มันจะสัมพันธ์กับ Serenity ที่จะเอาบ้านแบรนด์ตัวท็อปอย่าง แสนสิริ มาลงได้ โดยคำนึงถึงทำเลที่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก สะดวกต่อการเดินทาง และเป็นย่านธุรกิจ แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร โรงเรียน โรงพยาบาล ใกล้สนามบินและทางด่วน จนได้มาเจอกับที่ดินตรงพัฒนาการ 30  จนได้ก่อตั้งโครงการ baan Sansiri Pattanakarn แห่งนี้ขึ้นมา

วัสดุอุปกรณ์อย่างดีที่นำเข้าจากแบรนด์ดังของต่างประเทศ


ทางโครงการได้ใส่ใจและคัดสรรค์วัสดุอุปกรณ์ของตกแต่งอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเคลือบที่ใช้ตกแต่งอาคารส่วนกลาง ก็เป็นของยี่ห้อดัง WEDGWOOD แผ่นหินอ่อน CIPOLLINO ROSSO นำเข้าจากอิตาลี วอลเปเปอร์ยี่ห้อ ANANBO นำเข้าจากฝรั่งเศษ ห้องฟิตเนต ใช้เครื่องออกกำลังกายยี่ห้อ TECHNOGYM ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เนต ดูยูธูป เล่นเฟสบุ๊ค ไปด้วยขณะออกกำลังกาย รวมถึงห้องกอล์ฟซิมูเลเตอร์ ที่ออกรอบได้จริง โดยใช้ตัวเซนเซอร์ยี่ห้อ GOLFZON และห้องน้ำที่ตกแต่งด้วยหินไวท์วีนัท ที่มีความขาวกว่าหินชนิดอื่น ๆ ที่นำเข้าจากกรีช

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงข้อมูลบางส่วนของโครงการ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ แห่งนี้ ซึ่งยังมีรายละเอียดที่น่าสนใจและให้ติดตามอีกมาก หากคุณสนใจต้องการชมบ้านตัวอย่าง พร้อมขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถโทรได้ที่ 1685 จะมีเจ้าหน้าที่ของโครงการคอยให้การต้อนรับและดูแลคุณอย่างดี พร้อมให้ข้อมูลและคำแนะนำต่าง ๆ ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ