ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สไตล์การแต่งห้องคอนโดให้ดูดีเหมือนเช่นห้องตัวอย่างตามโครงการใหม่สไตล์การแต่งห้องคอนโดให้ดูดีเหมือนเช่นห้องตัวอย่างตามโครงการใหม่ในปัจจุบันนั้นต้องยอมรับว่าอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยที่ยังพอมีตัวเลขเติบโตในการขายนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นคอนโดไปได้ ทั้งนี้ก็เนื่องจากราคาคอนโดนั้นมีกลุ่มคนที่สามารถเอื้อมถึงได้ง่ายกว่าราคาของบ้านเดี่ยว อีกทั้งในปัจจุบันนั้นก็มีคอนโดมือสองมาให้เลือกซื้อกันมากมายทั้งคอนโด อโศก, คอนโด สุขุมวิท, คอนโด อ่อนนุช, หรือคอนโดกรุงเทพอื่นๆ ตามโซนต่างๆ ที่ไม่ได้กล่าวไป ซึ่งคอนโดแต่ละโครงการที่สร้างใหม่นั้นแน่นอนว่ามันย่อมมีราคาสูงกว่าคอนโดที่สร้างมานานแล้วโดยเฉพาะคอนโด สุขุมวิท ฉะนั้นหลายๆ คนจึงเลือกที่จะซื้อคอนโดมือสองในย่านที่ตัวเองต้องการยิ่งถ้าเป็นย่านเศรษฐกิจใจกลางเมืองเมื่อไหร่แล้วล่ะก็โดยส่วนใหญ่ผู้ที่มีฐานะดีก็จะเลือกซื้อไว้เกร็งกำไรหรืออาจจะเลือกซื้อไว้ปล่อยให้เช่าจากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปหลายปีก็อาจจะปล่อยขายเป็นคอนโดมือสองไป

และถึงแม้ว่าคอนโดนั้นจะเป็นอสังหาริมทรัพย์เช่นเดียวกับที่ดินแต่หากนานวันไปราคาของห้องคอนโดแต่ละห้องนั้นก็จะต่ำตามลงไป ไม่เหมือนกับที่ดินที่เมื่อเวลายิ่งผ่านไปนานราคาของที่ดินก็จะค่อยๆ ขยับขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะว่าคอนโดนั้นเป็นสิ่งปลูกสร้างที่วัสดุมีอายุในการใช้งานฉะนั้นเมื่อเวลาผ่านไปจะต้องมีการซ่อมแซมในส่วนที่ชำรุดบกพร่อง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เมื่อนานวันไปคอนโดมือสองนั้นก็จะมีราคาต่ำกว่าตอนที่เปิดโครงการให้ซื้อขายคอนโดใหม่ๆ และในวันนี้ทางเรานั้นได้เตรียมสไตล์การตกแต่งห้องคอนโดมือสองของคุณให้มีสภาพเหมือนใหม่อย่างกับเป็นตัวอย่างของห้องโครงการได้เลย

1.   แต่งคอนโดมือสองด้วยสไตล์ Metro Luxe ก็ประมาณว่า มีความเป็นเจ้าแม่แฟชั่นประกอบกับยังมีความร้อนแรงดึงดูดอีกด้วย ซึ่งการแต่งห้องสไตล์นี้เหมากับกลุ่มคนที่เป็นแฟชั่นนิสต้า เพราะสไตล์ Metro Luxe จะช่วยเนรมิตห้องของคุณให้มีสีสันที่โดดเด่น จัดจ้านเน้นความร้อนแรงของสีเฟอร์นิเจอร์ในบางจุด อย่างเช่น หากเราเลือกแต่งห้องในธีมสีเทาเคร่งขรึมก็ควรจะมีเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งสีแดงมาสร้างสีสันให้กับตัวห้อง

2.   แต่งคอนโดมือสองด้วยสไตล์ Stylish loft ก็จะให้อารมณ์ดิบ เข้ม เท่ ซึ่งคอนโดที่ก่อสร้างใรโครงการใหม่ๆ จะนิยมแต่งห้องให้ออกมาแนวนี้กันเยอะ ซึ่งจะเป็นการน้นเผยผิวสัมผัสของวัสดุทั้ง ลายไม้, เหล็ก และผ้า ส่วนเฟอร์นิเจอร์ก็สามารถสร้างความโดดเด่นได้ด้วยชุด Home Entertainment ที่มีราวบันไดเหล็กไว้สำหรับเก็บของต่างๆ ในตู้ด้านบนซึ่งเหมาะกับคอนโดที่มีฝ้าเพดานสูง ส่วนโต๊ะทำงานก็สามารถพับเก็บหรือสามารถกางออกมาเมื่อเราต้องการเพิ่มพื้นที่ทำงาน และในส่วนของเตียงแบบมัลติฟังก์ชันที่มีลิ้นชักเก็บของบริเวณฐานเตียงก็จะทำให้ดูเท่ไปอีกแบบหนึ่ง

3.   แต่งคอนโดมือสองด้วยสไตล์ Scandi chic ก็จะประมาณว่า น่าพักผ่อน มีความน่ารักอบอุ่น โดยการตกแต่งนั้นจะเน้นความเรียบง่ายและเน้นโทนสีธรรมชาติ เช่น ห้องนอนก็จะเน้นลายไม้สีอ่อนคู่กับโทนสีพาสเทลหวานๆ ช่วยเพิ่มเติมความมีชีวิตชีวา โซนห้องครัวที่เปลี่ยนใหม่ให้คุมโทนด้วยสีแนวเอิร์ธโทน ประกอบด้วยสีขาว, ครีม และน้ำตาล เป็นหลัก ส่วนห้องนั่งเล่นเองก็ใช้เป็นโซฟาผ้าสีสันสดใส ดูเข้ากันดีกับวอลล์เปเปอร์ลวดลายน่ารัก เป็นต้น

4.   แต่งคอนโดมือสองด้วยสไตล์ Classy Urban ก็จะให้อารมณ์แบบมีฟังก์ชั่นครบมีความอบอุ่นและหรูหราอยู่ในตัว โดยจะเป็นการผสมผสานสีเอิร์ธโทนเข้ากับวัสดุลายหิน, ลายไม้ กระจกเงาทอง และคริสตัลไฮกลอส ที่บ่งบอกถึงรสนิยมและเอกลักษณ์ของคนทันสมัย แบะอาจจะตกแต่งห้องให้ดูกว้างขวางด้วยการกรุกระจกที่ผนัง และเลือกใช้โทนสีอ่อนในการตกแต่ง ก็จะทำให้ห้องของเรามีความอบอุ่นแต่ก็ยังไม่ทิ้งความ Luxury ซะทีเดียว

5.   แต่งคอนโดมือสองด้วยสไตล์ Modern Luxury ซึ่งสไตล์นี้เรารู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแล้ว ก็อาจจะเลือกใช้วัสดุ เช่น ลายหินอ่อนสีดำ, คริสตัลไฮกลอส และกระจกเงาเทาตัดกรอบด้วยอลูมิเนียมสีทอง เป็นต้น ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์นั้นก็ต้องมีฟังก์ชัานที่หลากหลายเพื่อตอบโจทก์ของวัยรุ่นยุคใหม่ด้วย