ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


หลีกหนีความวุ่นวายแต่สะดวกสบายที่ทาวน์โฮมย่านพระราม 5

หลาย ๆ คนคงจะเหนื่อยหน่ายกับชีวิตในกรุงเทพฯที่มีแต่ความแออัดวุ่นวายแถมยังมีแต่ฝุ่นควันมลภาวะจนเริ่มมองหาที่อยู่ใหม่ แต่จะให้ย้ายบ้านไปอยู่ต่างจังหวัดเลยก็คงจะไม่สะดวกนักด้วยหลาย ๆ สาเหตุ ทั้งเรื่องของค่าใช้จ่าย หรือไม่ก็เรื่องหน้าที่การงาน ซึ่งหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหาบ้านหลังใหม่ที่ราคาไม่สูงจนเกินเพื่อหลีกหนีความวุ่นวาย แต่ยังต้องเดินทางไปมาในเมืองอยู่เป็นประจำ การซื้อทาวน์โฮมพระราม 5 สักหลังก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากทีเดียว            การซื้อบ้านเดี่ยวสักหลังอาจจะต้องใช้ค่าใช้จ่ายจำนวนมาก เพราะตัวบ้านนั้นราคาค่อนข้างสูงหากต้องการทำเลใกล้ที่ยังใกล้เมืองอยู่ แต่ปัญหาที่กล่าวมาจะไม่เกิดขึ้นแน่หากคุณเลือกซื้อทาวน์โฮมย่านพระราม 5  เพราะราคาทาวน์โฮมแถวย่านพระราม 5 นั้นถูกกว่าราคาบ้านเดี่ยวในย่านเดียวกัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบจำกัดแต่ยังต้องการเดินทางเข้าตัวเมืองสะดวกอยู่ แม้พื้นที่อาจจะไม่กว้างขวางเท่าบ้านเดี่ยว แต่พื้นที่ในทาวน์โฮมย่านพระราม 5 นั้นมากพอให้คุณและครอบครัวทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันได้โดยไม่ต้องเสียเวลาดูแลความสะอาดมากเท่าบ้านเดี่ยวแน่นอน

            นอกจากราคาที่กำลังดีเหมาะสมแล้ว การเดินทางจากทาวน์โฮมย่านพระราม 5 เข้าไปในตัวเมืองกรุงเทพฯก็ไม่ยากอย่างที่คิด คุณสามารถเดินทางเข้าตัวเมืองด้วยรถยนต์ส่วนตัวได้โดยใช้เวลาอย่างมากเพียง 30 นาทีจากทาวน์โฮมย่านพระราม 5 ในเวลาที่การจราจรไม่ติดขัด หรือจะเลือกขึ้นทางด่วนเพื่อประหยัดเวลาขึ้นไปอีกก็ได้ หากวันไหนอยากใช้รถสาธารณะแทนการขับรถส่วนตัวก็ไม่ยากเลย คุณสามารถเลือกขึ้นรถไฟฟ้าสายสีม่วงหากต้องรีบเดินทางในชั่วโมงเร่งด่วน นอกจากนี้ คุณสามารถนั่งรถตู้จากทาวน์โฮมย่านพระราม 5 เข้าตัวเมืองกรุงเทพฯได้ หรือจะไปใช้บริการเรือด่วนเจ้าพระยาที่สะพานพระราม 5 เพื่อไปยังท่าเรือสาทรก็ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้น หมดห่วงเรื่องการเดินทางได้เลยหากคุณกำลังตัดสินใจจะซื้อทาวน์โฮมแถบย่านพระราม 5 อยู่

            แม้ว่าจะอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องเจอกับความแออัดวุ่นวายหรือฝุ่นควันมลภาวะหากอยู่ทาวน์โฮมแถวย่านพระราม 5 เนื่องจากย่านพระราม 5 นั้นเป็นละแวกที่มีบรรยากาศสงบและผู้คนยังมาอาศัยอยู่ไม่หนาแน่นเท่าในตัวเมือง ทำให้คุณพักผ่อนได้เต็มที่โดยไม่ต้องเผชิญกับผู้คนพลุกพล่านหากต้องการออกจากบ้านไปเที่ยวเล่นในวันหยุด เพราะมีทั้งแหล่งช็อปปิ้งให้เดินชม มีทั้งร้านอาหารอร่อยมากมายให้ลองเพียงแค่ขับรถออกจากบริเวณทาวน์โฮมย่านพระราม 5 ไปโดยใช้เวลาไม่นาน ไม่ต้องเสียเวลาต่อแถวรอแบบตามห้างสรรพสินค้าในเมืองที่เต็มไปด้วยผู้คนแน่นขนัดในวันหยุด หรือถ้าอยากจะเปลี่ยนใจไปลองเดินเที่ยวในห้างสรรพสินค้าดูบ้าง ย่านพระราม 5 นี้ก็อยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ เช่นกัน

            จะเห็นได้ว่าการซื้อทาวน์โฮมแถวย่านพระราม 5 นั้นตอบโจทย์กับผู้ที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายแต่ก็ยังจำเป็นต้องเดินทางเข้าเมืองเป็นประจำอยู่เป็นอย่างมาก เพราะการอยู่ทาวน์โฮมย่านพระราม 5 นั้นจะทำให้คุณเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก ไม่ต้องกังวลว่าจะไปทำงานสาย แต่ก็จะได้พักผ่อนหย่อนใจอย่างสงบได้วันหยุดโดยไม่ต้องไปเบียดเสียดกับผู้คนในเมือง แถมราคาก็ยังไม่สูงมากเหมาะสำหรับผู้ที่มีงบจำกัดแต่ต้องการที่พักในย่านที่อยู่ใกล้เมืองอีกด้วย