ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ส่อง 5 ทำเลของกินอร่อยๆ ใกล้บ้านเดี่ยวรามอินทราของคุณ

ใครอาศัยอยู่แถบบ้านเดี่ยวย่านรามอินทรายกมือขึ้น (แต่ใครมักจะไปหาเพื่อนในย่านรามอินทราทั้งบ้านเดี่ยว อพาร์ตเมนท์ หรือคอนโดในย่านนั้นก็ยกมือขึ้นได้) เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปเยือนร้านอาหารอร่อยๆ คาเฟ่น่านั่งในย่านรามอินทราใกล้บ้านเดี่ยว คอนโด อพาร์ตเมนท์อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

How about You - Home Cafe
คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศดีๆ กับเครื่องดื่มอร่อยๆ ไม่ใกล้ไม่ไกลกับย่านรามอินทรา ต้องขอบอกเลยว่าที่นี่เป็นคาเฟ่ที่น่าสนใจมาก เพราะเครื่องดื่มของที่นี่จะไม่หวานมากเท่าไหร่ และให้เราเติมความหวานเองด้วย แล้วก็มีพิซซ่ากับอาหารฟิวชั่นต่างๆ ไว้ให้เลือกด้วยเช่นกัน

Sweet December Cafe
คาเฟ่เก๋ๆ ย่านคู้บอน ไม่ไกลจากถนนรามอินทราเท่าไหร่ และอยู่ไม่ห่างจากที่อยู่อาศัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวในรามอินทรา หรือทาวน์โฮมต่างๆ ร้านนี้มาพร้อมกับบรรยากาศสงบๆ และเพลงที่สบายหู เหมาะแก่การมาเยือนที่นี่อย่างแน่นอน เครื่องดื่มเย็นๆ กับอาหารรสเลิศ พร้อมด้วยของหวานที่ขาดไม่ได้ ทำให้ที่นี่เป็นอีกคาเฟ่หนึ่งที่เหมาะแก่การมานั่งเล่นเพลินๆ เลยนะ

Chocolate Ville
บรรยากาศของร้านในสไตล์ยุโรป ภายในกว้างถึง 16 ไร่ เรียกได้ว่าเมื่อได้เข้าไปต้องหลงรักที่ Chocolate Ville อย่างแน่นอน อาหารของร้านจะเป็นสวนอาหารนานาชาติสไตล์ยุโรป และอาหารไทย ถ้าใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศให้เหมือนอยู่ยุโรปต้องห้ามพลาดที่นี่ และที่สำคัญที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลกับแหล่งที่อยู่อาศัยอย่างทาวน์โฮม อพาร์ตเมนท์ หรือบ้านเดี่ยวในย่านรามอินทราเลยล่ะ

CODE: Cafe of Dessert Enthusiasts
คาเฟ่ของหวานที่คุณต้องไปเยือนให้ได้สักครั้งหนึ่ง และของอร่อยที่ห้ามพลาดคือลาวาโทสต์ และเมนูลาวาอื่นๆ ต้องลองให้ได้ ส่วนเครื่องดื่มต่างๆ สมูตตี้ก็น่าสั่งมาเหมือนกัน การตกแต่งภายในร้านจะเน้นสีขาวเป็นหลัก ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่จะช่วยให้สายตาของคุณได้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้ามาทั้งวัน

Dose Cafe’s
ลาเต้ร้อนๆ โกโก้หอมๆ กับบรรยากาศน่านอนต้องที่นี่เลย นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ที่นี่ก็ยังมีอาหารและของหวานไว้คอยบริการด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นโทสต์ ปังเย็น อาหารฟิวชั่นต่างๆ หรือแม้แต่สลัดโรล ที่นี่ก็มีไว้ด้วยเช่นกัน และด้วยบรรยากาศคาเฟ่ที่อยู่ท่ามกลางแหล่งที่พักอาศัยไม่ว่าจะเป็นทาวน์โฮมหรือบ้านเดี่ยวย่านรามอินทรา ที่นี่จึงเป็นแหล่งคาเฟ่ที่ทำให้คุณได้มานั่งเล่น นั่งทำงานกันภายในร้านเลยล่ะ

ทั้ง 5 คาเฟ่ในย่านรามอินทราที่เราแนะนำไป ถ้าไม่ได้มาเยือน ต้องบอกเลยว่าพลาดมากๆ เพราะที่เหล่านี้ถือเป็นคาเฟ่คูลๆ ที่เหมาะแก่การเช็กอินและมานั่งดื่มกาแฟ พบปะกับคนอื่นๆ ได้สบายๆ เลยล่ะ รู้อย่างนี้แล้ว แวะมาเช็กอินกันได้เลย!