ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

176236 กระทู้ ใน 58212 หัวข้อ- โดย 37638 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: จิรัสสา

กุมภาพันธ์ 20, 2019, 03:04:32 AM
ไลฟ์สไตล์ | Life Styleสินค้าอื่นๆทั่วไป | General Product ขายกล้องส่องพระ ราคาถูก
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ขายกล้องส่องพระ ราคาถูก  (อ่าน 143 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ลาวัลย์
เริ่มสนใจแฟรนไชส์
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2

ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2018, 08:27:51 PM »

จัดจำหน่ายกล้องส่องพระzeiss ประสิทธิภาพสูง ราคาไม่แพง พวกเราเป็นร้านค้าจัดจำหน่าย แว่นส่องพระ รวมทั้งเครื่องมือกล้องขยายส่องพระ ประสิทธิภาพดี ส่องได้ละเอียดรวมทั้งสบายสายตา มีจัดจำหน่ายมากมายรุ่น หลายราคาตั้งแต่สำหรับคนเริ่มต้นไปจนกระทั่งระดับผู้เชี่ยวชาญมีแว่นขยายส่องพระแบบเจาะเนื้อละเอียดทำให้คุณสามารถเห็นทุกอณูของมวลสารแจ้งชัดไม่พลาดทุกจุด ทำให้คุณได้รับพระแท้มีค่าแก่การรักษาไว้ ซึ่งโดยธรรมดาการส่องพระนั้นไม่ยากก็แค่ท่านควรมีความรู้ในพระที่ท่านอยากบูชาและก็ได้กล้องดูพระที่มีคุณภาพสามารถส่องมวลสารต่างๆบนพระได้อย่างเห็นได้ชัด ขายทั้งยังในราคาขายปลีกรวมทั้งส่ง ในราคาไม่แพงที่สุดกล้องดูพระแต่ละรุ่นในร้านค้าของพวกเราเป็นกล้องดูพระที่คัดเลือกมาแล้วซึ่งมีคุณลักษณะในเรื่องของความชัดแล้วก็สบายสายตามาให้คุณ ท่านจะไม่ผิดหวัง
หลายๆท่านซักถามเข้ามาทางร้านค้าอีกทั้งขอความเห็นและก็ขอคำปรึกษาว่ากล้องส่องพระยี่ห้อไหนดี ทางร้านค้าขอ ชี้แจงไว้ดังต่อไปนี้กล้องขยายส่องพระบางคนเรียก กล้องดูพระ แว่นส่องพระ หรือแว่นขยายส่องพระ ที่มีขายในบ้านพวกเรานั้นมีหลายรุ่น ตั้งแต่ของราคาไม่แพง ไม่ถึง 100 บาท จนกระทั่งราคาหลักหมื่นบาท ตัวอย่างเช่นบางทีก็อาจจะเป็นรุ่นก่อนจริงๆอย่าง Carl Zeiss Jena ราคาซื้อกันหลักหมื่นกันอย่างยิ่งจริงๆ ชนิดของกล้องขยายส่องพระโดยหลักจะแบ่งตามจำพวกจำพวกของเลนส์ เป็น
1. เลนส์เดี่ยว หมายถึงเป็นเลนส์แบบชั้นเดี่ยว ลักษณะจะเสมือนแว่นขยายธรรมดา จะให้ภาพที่ไม่ชัด
มากมายบางคนส่องแล้วบางทีก็อาจจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกในเรื่องเกี่ยวกับการขยายรูปที่ไม่มากมายซักเท่าไหร่ แม้กระนั้นราคาไม่แพงมากมาย ส่องเป็นระยะเวลานานอาจจะส่งผลให้รู้สึกล้าสายตา
2. เลนส์สองชั้น เป็นเป็นเลนส์แบบ 2 ชิ้นเอามาประกอบเข้าด้วยกัน ซึ่งช่วยลดการเบี่ยงเบนของแสงสว่าง ทำให้ภาพที่ได้มีความชัดรวมทั้งดีมากกว่ากล้องขยายแบบเลนส์ชั้นเดี่ยว รุ่นนี้ได้รับความนิยมรวมทั้งส่องก้าวหน้าพอเหมาะพอควร ดังเช่นว่า กล้องขยาย Nikon /Canon Full HD
3. เลนส์สามชั้น เป็นเลนส์ที่นิยมใช้กันสูงที่สุด โดยแบบ Triplets Lens จะเป็นการนำเลนส์ 3 ชิ้น จุดเด่นของเลนส์อย่างนี้เป็น ภาพที่ได้จะมีความชัดทั้งยังกึ่งกลางภาพไปจนกระทั่งขอบภาพ ส่องสบายตา ราคากล้องถ่ายรูปแบบเลนส์สามชั้น จะราคาแพงมากยิ่งขึ้นว่า 2 แบบแรก เป็นต้นว่ากล้องถ่ายรูป LEIKA , CANON , กล้องถ่ายภาพส่องพระไฟวงแหวน แอลอีดี  กำลังขยาย 10 เท่า ซึ่งมีขนาด 10X21mm. หน้ากว้างของเลนส์ 21 มม. แล้วก็กล้องส่องพระคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่นรวมทั้งเยอรมัน แว่นส่องพระ Nikon XP และก็ Zeiss D40 ซึ่งกล้องดูพระจากประเทศญี่ปุ่นมีการผลิตมาหลังจาก แว่นส่องพระจากเยอรมันหากต้องการให้เปรียบกล้องถ่ายภาพ 2 รุ่นนี้ ประสิทธิภาพความคมชัดไม่ได้ต่างอะไรกันแล้วก็การจับจุดโฟกัสนั้น zeiss D40 ทำเป็นไวกว่า ส่องง่ายดายเสียยิ่งกว่า ก็เลยได้รับความนิยม
4. กล้องดูพระแบบเจาะเนื้อพระพิเศษ เป็นกล้องขยายที่มีการผลิตแล้วก็ประยุกต์ใช้ไม่นานนี้เอง กล้องอย่างนี้เป็นกล้องขยายเฉพาะทางใช้สำหรับดูละเอียดเนื้อพระผงโดยยิ่งไปกว่านั้น ส่วนใหญ่พระผงอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกระบวนการทำขึ้นเอาอย่างแล้วก็ทำให้แว่นขยายส่องพระ กำลังขยาย 10 เท่า ทั่วๆไปไม่อาจจะสำรวจได้ ก็เลยจำต้องใช้กล้องส่องพระจำพวกนี้ กล้องขยายแบบนี้เป็นกล้องส่องพระกำลังขยายสูงส่วนใหญ่ที่เสนอแนะกันใช้ความรุนแรงขยาย 30เท่า รวมทั้งมีไฟ แอลอีดี ช่วยสำหรับเพื่อการตรวจดู แม้ท่านอยากสะสมไว้บุชาสำหรับพระโบราณรวมทั้งพระผงเก่าแล้ว กล้องถ่ายรูปตัวนี้จะไม่ทำให้คุณพลาดทุกรายละเอียดสำหรับแน่นนอน แต่ว่าข้อบกพร่องของกล้องส่องพระตัวนี้เพราะเหตุว่ากำลังขยายสูงจะมีระยะจุดโฟกัสน้อยมากเวลาเอามาส่องมีระยะห่างจากสายตาน้อยมาก และไม่เหมาะสมที่จะทำมาส่องโดยตลอด จะต้องมีการพักสายตาบ้างเนื่องมาจากการส่องกล้องที่มีกำลังขยายสูงๆจะมีผลให้ล้าสายตารวมทั้งส่งผลกับสายตาได้ กล้องขยายจำพวกนี้เป็นกล้องส่องพระไฟวงแหวน แอลอีดี ขนาด 30X21 mm. ซึ่งหมายถึงกล้องขยายส่องพระกำลังขยาย 30 เท่าหน้ากว้าง 21 มม.
ทั่วๆไปแล้วกล้องดูพระ, แว่นขยายส่องพระ หรือกล้องส่องพระ ถ้าหากเป็นแบบเลนส์สามชั้น 10x แล้วประสิทธิภาพจะใกล้เคียงกันไม่ห่างกันมากมาย ถ้าหากจะซื้อไว้ใช้ขอแนะให้เลือกแบบ Triplets Lens ครับ เนื่องจากจะได้กล้องถ่ายรูปที่คุณภาพดีกว่า และก็ถนอมสายตามากยิ่งกว่า การเลือกใช้กล้องขยายส่องพระกำลังขยาย 10 เท่าเป็นกล้องขยายที่เหมาะสมกับสายตามากยิ่งกว่า แม้กระนั้นถ้าหากอยากใช้งานแบบที่เจาะเนื้อพระ อยากได้ดูละเอียดเฉพาะจุดที่เดี๋ยวนี้มรการทำพระเอาอย่างมากไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งก้าวผ่านผ่านการตรวจสอบได้โดยกล้องดูพระกำลังขยาย 10 เท่า พูดให้เข้าใจง่ายๆเป็น กล้องขยายส่องพระกำลังขยาย 10 เท่า ไม่สามารถที่จะตรวจตรากับจำพวกนี้ได้ก็จะต้องแนะให้ใช้กล้องส่องพระไฟวงแหวน กำลังขยาย 30 เท่า จะทำให้ท่านไม่พลาดในรายละเอียดสำคัญต่างๆ
บันทึกการเข้า
ลาวัลย์
เริ่มสนใจแฟรนไชส์
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2

ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: มิถุนายน 30, 2018, 08:28:12 PM »

 ดีใจ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  


ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ
(ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.
แจกฟรี! หนังสือประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ ฉบับสมบูรณ์
[X] Close