ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

176281 กระทู้ ใน 58232 หัวข้อ- โดย 37638 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: จิรัสสา

กุมภาพันธ์ 20, 2019, 05:28:50 PM
พูดคุยทั่วไป สบายๆ | General Talkหลักสูตรอบรม - สัมมนา | Training & Seminarรวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนกรกฎาคม 2561
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนกรกฎาคม 2561  (อ่าน 528 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ThaiFranchise
รวมธุรกิจไทย!
Administrator
กูรูแฟรนไชส์
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1065


จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์

ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« เมื่อ: มิถุนายน 26, 2018, 04:11:36 PM »

รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนกรกฎาคม 2561


หลักสูตร คิดจะรวย ต้องคิดให้ไกล!

เปิดสอนวันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2561 .. อีกหนึ่งคลาสเรียนที่จะมาเปลี่ยนชีวิตของคุณให้รวยได้ แค่เพียงส่งออก! และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ “คิดจะรวย” ขอบอกว่าต้องไปให้ไกล เรียนกันสด ๆ แบบเต็มวัน ห้ามพลาด!!! ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/TFywCe


คอร์ส Workshop สร้างแบรนด์ให้โตได้ด้วย Line@ ณ สำนักงานใหญ่ LINE Thailand 

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 .. มาร่วมเรียนรู้และทำความรู้จักแบบเจาะลึกกับ "LINE@" และจะมีประโยชน์ต่อธุรกิจได้อย่างไร ที่สำคัญ! สำหรับผู้เข้าร่วมคอร์สเรียนจะได้รับสิทธิ์ประโยชน์อีกมากมาย ห้ามพลาด!!! ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/BMSBLs


หลักสูตร ตกแต่งอาหารให้ปัง! ตังค์มาเอง (ครั้งที่ 2)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 7 - วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2561 .. แม้ว่าอาหารของคุณจะ "อร้อย อร่อย" แค่ไหน? แต่ถ้าหน้าตาของอาหารยังออกมางั้น ๆ ไม่เรียกลูกค้า ไม่น่ากดแชะ แชร์ ก็อาจทำให้คุณพ่ายแพ้ในวงการธุรกิจอาหารได้ ถึงเวลาแล้วที่ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารและผู้สนใจจะได้ร่วมเรียนรู้กับทักษะนี้! ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/P1RymC


หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร+สูตรข้าวเหนียวนิ่ม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 .. ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพ อาชีพหลัก! ก็ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอดสมุนไพร ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่จะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริงกันอีกด้วย ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/cEjmqB


หลักสูตร Train The Trainer, Image Coach รุ่น7

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 12 - วันจันทร์ที่ 16 และวันศุกร์ที่ 20 - วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561 (รวม 9 วัน) .. คลาสนี้หรือป่าว! ที่คุณเฝ้ารอมาทั้งชีวิต? และคลาสนี้จะช่วยคุณจุดประกายความฝันครั้งเด็กของคุณให้ลุกโชนอีกครั้ง และความสำเร็จในทุกศาสตร์ความเข้าใจแบบถึงแก่นกับครูที่ใช่!! จะช่วยให้คุณถึงฝั่งฝันได้ง่ายมากขึ้น ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/GGfYZM


หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 .. วิชากาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟโดยเฉพาะ กับวิทยากรที่มีประสบการณ์ตรงจากธุรกิจมากว่า 30 ปี ที่หากใครมีความฝันหรืออยากเปิดร้านกาแฟต้องมาเรียน! ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/yRxt4M


หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 .. คลาสนี้จะมาสอนการทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน ได้แก่ กล้วยแขกทอด, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, เผือกทอด, เห็ดเข็มทองและเมนูนานาเห็ด พืช-ผักชุปแป้งทอด ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/dD6YZi


หลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 .. สูตรขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึงชิ้นละ 10-12 บาท ทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/emm791


หลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ!

เปิดสอนวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561 .. หากรู้สึกท้อกับการเว็บไซต์, เฟสบุ๊ค, ไลน์ ให้น่าสนใจ ต้องเรียน! เพราะการเขียน Content ให้โดนใจ! จะสร้างมูลค่าของ Brand ให้กับธุรกิจหรือเว็บไซต์ให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ห้ามพลาด!!! ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/1Z3ETD


หลักสูตร ดีไซน์ สตาร์ทอัพ (Design Start Up)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561 .. หากจะเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้า สิ่งที่สำคัญ คือ "BRAND" เพราะในห้างสรรพสินค้าต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลายรูปแบบ และถ้าร้านของคุณกำลังเงียบเหงา หลักสูตรนี้จะช่วยให้ร้านของคุณกลับมาคึกคักมากกว่าที่เคย ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/DLU54D


สัมมนา Nation Achievers Congress 2018

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561 .. สัมมนาเดียวเท่านั้น! ที่ได้รับเกียรติจากวิทยากรชั้นนำ นักลงทุน นักธุรกิจ ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบความสำเร็จตัวจริงในระดับนานาชาติ อาทิ T. Harv Eker กับเวทีการเรียนรู้ระดับโลกที่ทรงพลังที่สุด ถ้าอยากประสบความเร็จ ห้ามพลาด!!! ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/iLtVfe


หลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 21 - วันอาทิตย์ที่ 22 และวันเสาร์ที่ 28 - วันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2561 .. คลาสที่จะสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วย SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/JLzhm3


หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 .. เผยสูตรลับสอนการทำอาหารไทย สำหรับเมนู “ขนมจีน” ที่จะมาพร้อมสูตรน้ำยารสเด็ดมากกว่า 5 ชนิด ที่ขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีกั๊ก! ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/paENbF


หลักสูตร กฎหมายภาษีศุลกากร (การนำเข้าสินค้า)

เปิดสอนวันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2561 .. อยากนำเข้าสินค้าต้องรู้และปฏิบัติอย่างไร? มาร่วมเรียนรู้แนวทางป้องกันสินค้านำเข้าถูกจับและการแก้ไขปัญหาคดีภาษีศุลกากร ภายใต้รู้กฎหมาย เข้าใจกติกาศุลกากร ธุรกิจก้าวหน้ารอดพ้นคดี ห้ามพลาด!!! ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/gTGJcF


หลักสูตร ธุรกิจเมื่อคิดต้องสําเร็จ (Business Incubation)

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2561 .. หากคุณอยากเริ่มต้นธุรกิจ และมีคำถามว่า..จะทําอย่างไรจึงจะสําเร็จ? ช่วงเริ่มต้นต้องระมัดระวังอะไร? หรือ อะไรที่จะช่วยเร่งความเร็วของธุรกิจได้ และคำถามที่คุณอยากรู้ แต่..ไม่มีใครอยากบอกคุณ หลักสูตรนี้แหละ! ที่จะตอบคำถามเหล่านี้กับคุณ ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/AMbYGC


หลักสูตร Graphic Design

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม , 4 , 11 และ 18 สิงหาคม 2561 .. เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่เป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยม ในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน! ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Ckae8X


หลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2561 .. มาพบกับเมนู "ผัดไทย" ที่เป็นคู่หูกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกปากชาวต่างชาติและชาวไทย จึงสามารถช่วยสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดี ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/DCXYzW


หลักสูตร LINE Sticker Creator

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม , วันพุธที่ 1 และวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561 .. แอพพลิเคชั่นยอดนิยมบนมือถือ ที่หากใครอยากมีรายได้หรืออยากสร้างคาแรคเตอร์ให้กับธุรกิจห้ามพลาด!!! มาร่วมเรียนรู้การใช้งานโปรแกรม SAI กับ Pen Tablet ที่ทุกคนจะได้วาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ของตัวเอง ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/JNksuXหากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/KH49sm
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 25, 2018, 09:49:30 AM โดย ThaiFranchise » บันทึกการเข้า

ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  


ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ
(ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.
หลักสูตร อิคิไก ยกระดับแนวคิดทำธุรกิจให้สำเร็จ แบบญี่ปุ่น!
[X] Close