ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


WELNESS MASSAGE CHAIR เก้าอี้นวดความสุขแท้ ที่คุณคัดเลือกได้ในสภาพสังคมสมัยปัจจุบันที่มีการรีบร้อนและการแข่งขันกันสูง ทำเอาคนเราถูกบล็อกไว้ด้วยภาระตลอดทั้งวัน มีผลต่อพลานามัยโดยทั่วไปโดยเฉพาะอาการเมื่อยต่าง ๆ ยิ่งหากเป็นผู้ที่มีอายุมากขึ้น อาการเหล่านี้จะยิ่งปรากฏเด่น และอาจก่อให้เกิดปัญหายิ่งใหญ่ในภายหลัง การเลือกสรรใช้งานเก้าอี้คลึงกระแสไฟฟ้าจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่ารู้ และ WELNESS MASSAGE CHAIR ก็เป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่ขานตอบโจทย์ความ ประสงค์เหล่านั้นได้เป็นเป็นอันดีรายละเอียดปลีกย่อยที่น่าดึงดูดของเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้าWELNESS MASSAGE CHAIR  จะเป็นอย่างไร เชิญติดตามได้เลยครับ
WELNESS MASSAGE CHAIR รุ่น YH-6600  คือเก้าอี้นวดกระแสไฟที่ครบเพียบพร้อมด้วยรูปลักษณ์และฟังก์ชันการทำงาน ครบครันเพื่อนคุณและตระกูลสนับสนุนให้คุณพักผ่อนหย่อนใจได้ทุกท่วงท่ากระตุ้นเร้าการไหวเวียนโลหิต คืนความสำราญให้กับคุณตั้งแต่หัว คอ หลัง ไหล่ ขา จนถึงปลายเท้า จึงเป็นเครื่องคลึงไฟฟ้าที่ให้คุณค่าแบบครอบจักรวาล เมื่อใช้งานสม่ำเสมอจะเป็นเหตุให้มีพลานามัยที่ดี สุขภาพจิตแจ่มใส เก้าอี้คลึงกระแสไฟนี้ยังช่วยเหลือให้ท่านสามารถกำหนดโปรแกรมการนวดได้ตามความ อยาก หรือจะตั้งเวลาคลึงแบบโดยอัตโนมัติก็สามารถทำได้อีกเช่นกัน เบาะรองนั่งนุ่มสบายรับกับทุกร่างกายของท่าน เฉลี่ยระดับได้ตามความเหมาะสมและความ ปรารถนา เพื่อการเข้าถึงความบรรเทาอย่างเต็มที่ แผ่นรองหลังคุณภาพดี มี14 หัวเคล้นซิลิก้าเจล มีระบบเคล้นแบบ Fixed ที่สามารถวนแบบ Reverse ได้  มีระบบถุงลมอัดอากาศที่สามารถเคล้นแขน สะโพก น่องและเท้าได้เป็นเป็นอันดี ที่สำคัญยังสามารถเกลี่ยระดับความเร็วของการเคล้นได้สูงสุดถึง 3 ระดับ สามารถเลือกสรรคลึงเฉพาะจุดได้ เช่น หลัง แขน เป็นต้น เบาะจัดทำจากหนังคุณลักษณะดี ขับถ่ายอากาศและความร้อนได้ดี มีความสวยงามน่าใช้สอย  พร้อมระบบหน้าจอLED บอกผลการทำงาน ให้ท่านสามารถควบคุมโปรแกรมการคลึงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยฟังก์ชันการทำงานแบบครบวงจรจึงทำให้WELNESS MASSAGE CHAIR  เป็นเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้าครองใจอันดับหนึ่ง ที่ไม่ควรพลาดในการจองเป็นกรรมสิทธิ์ หรือจะมอบความเสน่หากตเวทิตาให้กับคุณพ่อคุณแม่ บุพการี ให้ท่านได้มีเก้าอี้นวดเฟ้นกระแสไฟฟ้าใช้คลึงเพื่ออนามัยที่ดี ก็เป็นแนวทางที่น่าดึงดูดเช่นกัน
WELNESS MASSAGE CHAIR  เก้าอี้นวดเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้าคุ้มค่าคุ้มราคา ลักษณะสวยงาม พร้อมฟังก์ชันการทำงานที่ขานตอบโจทย์การคลึงเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ ได้อนามัยดีอย่างครบถ้วน เป็นเก้าอี้คลึงกระแสไฟฟ้าของครัวเรือนรุ่นใหม่ ให้ได้อนามัยที่ดีกันทั้งบ้าน เพรามีฟังก์ชันการทำงานที่ตอบรับสนองความ ประสงค์คลึงและทุเลา สุดแสนสุขเมื่อใช้WELNESS MASSAGE CHAIR  สุขภาพทีดีมีให้ท่านเลือกสรรแล้ว จะรออยู่ทำไม ให้ WELNESS MASSAGE CHAIR  รุ่น YH-6600 เป็นเพื่อนรู้ใจ คลึงสุข สุขบรรเทาแบบครบวงจรครับ
https://www.tvdirect.tv/health/massagers/massager-chairs