ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


KASHIWA STEW COOKER หม้อตุ๋นสำหรับท่านเพื่อสุขภาพหนึ่งในประดาโภชนาเพื่ออนามัยอาหารแบบ“ตุ๋น” จัดเป็นหนึ่งอาหารการกินที่มีคุณค่าและโภชนาการสูง เนื่องด้วยวิธีการปรุงที่ต้องตุ๋น อบ ในเครื่องใช้ปิด เป็นเวลาที่ช้านานพอเหมาะพอควรแสดงให้เห็นถึงความสนใจในการปรุงของแม่ครัว และวันนี้การทำของกินตุ๋นจะหมูอีกต่อไป เมื่อมีผู้สนับสนุนที่แสนดีอย่าง KASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35หม้อตุ๋นไฟฟ้าอัจฉริยะ ที่จะช่วยเหลือให้การทำอาหารการกินของท่านเป็นงานสะดวกและอดออมเวลา ได้คุณประโยชน์สารอาหารบริบูรณ์เกิดสุขภาพที่ดี เมื่อได้รับประทานอาหารการกินที่มีประโยชน์รายละเอียดจะเป็นอย่างไรเชิญติดตามได้ครับ
        KASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35 เป็นหม้อตุ๋น ราคากระแสไฟฟ้า ขนาดความจุ 3.5 ลิตร ที่มาพร้อมด้วยชุดกระติกน้ำร้อนและกระทะกระแสไฟฟ้า สามารถปรับความร้อนได้มากถึง 3 ตำแหน่ง มีอาณัติสัญญาณไฟที่บอกฟังก์ชันการใช้งานที่เห็นได้แจ่มแจ้งข้อสำคัญที่สุดคือหม้อตุ๋นชั้นในจัดทำจากดินเผาคุณลักษณะสูง ทนความร้อน ของกินที่ได้จึงสด น่ากิน เหมือนปรุงจากหม้อดินชั้นเยี่ยมเลยทีเดียว ด้านนอกเป็นฐานพลาสติกที่มีความแน่นหนาเพราะมีระบบกันล็อคที่แข็งแรง จึงมั่นอกมั่นใจได้ในความปลอดภัยสบายต่อการใช้งาน หม้อตุ๋นนี้ใช้งานกำลังไฟ 235 วัตต์ เหมาะกับเป็นอุปกรณ์สำคัญคู่ห้องครัว หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่ชื่นชอบการกินของกินจำพวกซุปหรือตุ๋น เพียงเลือกใช้หม้อตุ๋นKASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35รับประกันว่าท่านจะสามารถคิดค้นของกินตุ๋นที่พอใจได้อย่างเยอะแยะ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีคุณประโยชน์และสนับสนุนบำรุงสุขภาพของท่าน ไม่ว่าจะเป็น ตุ๋นเนื้อ ตุ๋นไก่ หรือบักกุ๊ดเต๋ จะจัดปาร์ตี้กับสำหรับนฝูง หรือทำอาหารการกินกินร่วมกับคนในครอบครัวก็สามารถทำได้อย่างสบายKASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35 ยังมาพร้อมทั้งกาต้มน้ำ สแตนเลสไร้สาย รุ่น EK-185 ขนาด 1.8 ลิตร ที่สามารถต้มน้ำร้อนได้อย่างเร็วทันใจ ใช้สอยฟังก์ชันการทำการทำงานแบบ Oxygen  มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ สำหรับความปลอดภัย สามารถถอดแบ่งตัวเครื่องออกจากฐานได้ จึงโยกย้ายในการพกพาหรือโยกย้าย จะชงเครื่องดื่มร้อนก็คิดค้นได้ทันใจ ไม่ว่าเวลาไหน ๆ ก็ดื่มได้ นอกจากกาต้มน้ำแล้ว ในชุดยังมีกระทะกระแสไฟฟ้าที่เป็นหนึ่งสิ่งของที่ช่วยเหลือให้การทำครัว ทำโภชนาชนิดผัด ทอด เป็นไปอย่างสบายได้ เพียงมีเครื่องครัวสามชุดนี้เป็นผู้ช่วย ไม่ว่าจะอาหารการกินตุ๋น อาหารการกินร้อน อาหารผัด ทอด ก็เสร็จสรรพได้ดั่งใจ
KASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35 เป็นหม้อตุ๋นกระแสไฟฟ้าอัจฉริยะให้การทำอาหารการกินชนิดตุ๋นเป็นไปอย่างสบายดาย ได้สุขภาพที่ดีจากของกินที่มีอรรถประโยชน์ มาพร้อมด้วยชุดกาน้ำและกระทะกระแสไฟฟ้าช่วยเหลือให้งานครัวของท่าน เป็นไปได้ดังใจหวังเพียงปลายนิ้วสัมผัส หากยังไม่ได้ลองก็ต้องมาจองเป็นผู้ครอบครองกันได้ พลาดแล้วจะเศร้า
https://www.tvdirect.tv/electrical/kitchen-appliances/stew-cooker