ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


จ่ายเครื่องนวดไฟฟ้าดีหรือไม่

จ่ายเครื่องนวดไฟฟ้าดีหรือไม่
« เมื่อ: กันยายน 12, 2017, 09:27:21 AM »


คุณเป็นบุคคลหนึ่งที่ชื่นชอบการเข้าร้านสปาหรือร้านคลึงเป็นชีวิตจิตใจหรือเปล่าคะ ถ้าคุณเป็นบุคคลขี้ขบเมื่อย ด้วยความที่จำเป็นจะต้องนั่งทำงานอยู่กับที่เป็นเวลานาน ๆ หรือจำเป็นจะต้องอยู่ในท่าประจำที่มีผลเป็นเหตุให้ปวดหลัง หรือปวดขาจนจำต้องมองหาร้านรวงคลึงอยู่เป็นประจำแล้วล่ะก็ ขอแนะนำว่าการจ่ายเครื่องนวดมาไว้ใช้งานที่บ้านเรือนจะหมูกว่ามากค่ะ
ข้อดีของการมีเครื่องนวดกระแสไฟฟ้าไว้ใช้เองที่ที่อยู่อาศัยก็คือ เราจะเคล้นเวลาไหนก็ได้ที่เราหมู ไม่จำเป็นต้องเดินทางออกจากบ้านเรือนไปไหน ใช้สอยงานได้หลายคน เรียกว่าทั้งประหยัดระยะเวลา และประหยัดเงินในกระเป๋าได้ด้วยค่ะ
เครื่องนวดอย่างเก้าอี้เฟ้นกระแสไฟฟ้าคุณภาพดีมีคุณสมบัติไม่ต่างจากการเข้าไปรับบริการที่ร้านรวงสปาหรือร้านรวงคลึงชื่อดังเลย เพราะมีฟังก์ชันในการเลือกสรรโปรแกรมการคลึงได้ตลอดทั้งตัว เริ่มตั้งแต่หัว ไหล่ หลัง เอว แขน และขา เพียงนั่งลงหรือนอนหลับตา ส่วนที่เหลือก็ปล่อยเป็นการทำงานของเครื่องคลึงให้ทำการทำงานตามโปรแกรมที่เราเลือกสรรไว้ เก้าอี้คลึงเป็นส่วนใหญ่มักมีการคุมการควบคุมผ่านทางรีโมทคอนโทรลทำให้สบายต่อการใช้งานนอกจากนั้นฟังก์ชันการใช้งานงานของเครื่องคลึงยังมีการปรับระดับความเร็วและแรงในการคลึงได้ด้วย เพื่อสมควรกับความต้องการและระดับความเมื่อยล้าของผู้ใช้
อย่างไรก็ตาม เก้าอี้เคล้นกระแสไฟฟ้านั้นมักมีราคาค่อนข้างแพง บางรุ่นก็เป็นหลักหมื่นหรือสูงเป็นหลักแสนบาทก็มี ดังนั้นการเลือกสรรจับจ่ายควรคัดเลือกที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี นั่งคลึงแล้วไม่ร้อน มีการระบายอากาศได้ดี มีฟังก์ชันการใช้งานงานที่ตอบโจทย์ครบถ้วน สำคัญตรงที่ควรมีโอกาสได้ลองใช้งานงานด้วย พอให้มั่นใจมากขึ้นว่าตรงตามความประสงค์ของเรา
สำหรับผู้ที่มีปมปัญหาเรื่องขอบเขตใช้งานในบ้านที่เล็กรวมถึงผู้ที่มีงบประมาณน้อย แต่ปรารถนาเครื่องนวด ราคามาเป็นตัวช่วยเหลือให้คลายขบเมื่อย ก็สามารถเลือกจับจ่ายเครื่องนวดที่มีลักษณะเป็นเครื่องเคล้นแบบพกพา หรือเครื่องสะเทือน ที่จะมีด้ามจับไว้สำหรับการใช้งานเพื่อนำเครื่องไปตั้งในบริเวณต่าง ๆ ของสรีระที่เราปรารถนาให้เครื่องช่วยเคล้นมูลค่าของเครื่องเคล้นแบบพกพานี้จะย่อมเยากว่าเก้าอี้เคล้นไฟฟ้าอยู่มากทีเดียว
สุดท้ายที่จำต้องขอฝากไว้ก็คือ เครื่องนวดกระแสไฟฟ้าเป็นตัวสนับสนุนที่ดีในเรื่องช่วยเหลือให้ผ่อนคลายหายเมื่อยล้าสนับสนุนให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น มีส่วนช่วยเหลือให้ผิวหนังเป่งและแน่นขึ้น แต่ก็มีข้อพึงระวังในการใช้งานในเรื่องของสุขภาพ ผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับกระดูกสันหลัง และไม่เหมาะกับคนไข้ที่มีไข้หรือคนไข้บางโรคภัยเพราะฉะนั้นผู้ที่มีความเจ็บป่วยประจำตัวควรขอความเห็นแพทย์ก่อนใช้เครื่องคลึงไฟฟ้าด้วย ถ้าหมอมีคำสั่งห้ามใช้เครื่องเคล้น เราก็อาจหันมาใช้งานตัวช่วยเหลือที่ปลอดภัยอย่างหมอนหรือเบาะที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรองรับสรีระส่วนต่าง ๆ เพื่อผ่อนคลายได้เช่นกัน
https://www.tvdirect.tv/health/massagers