ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

176455 กระทู้ ใน 58305 หัวข้อ- โดย 37657 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: ปวิตรา

กุมภาพันธ์ 24, 2019, 01:14:00 PM
บ้านและออฟฟิส | Home & Officeเฟอร์นิเจอร์ | Furnitureตู้เซฟ ตัวช่วยในการเพิ่มเติมความปลอดภัยให้แก่ทรัพย์สมบัติและสิ่งพิมพ์ที่มีความหมาย
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้เซฟ ตัวช่วยในการเพิ่มเติมความปลอดภัยให้แก่ทรัพย์สมบัติและสิ่งพิมพ์ที่มีความหมาย  (อ่าน 360 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หมูจิดมัน
กูรูแฟรนไชส์
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2838

ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กันยายน 06, 2017, 02:12:36 PM »ของที่เราคิดไม่ถึงอาจจะบังเกิดได้ทุกขณะ ถึงแม้ว่าเราจะอาศัยภายในที่อยู่อาศัยของตัวเราเองก็ตาม สมบัติและทรัพย์สมบัติ รวมทั้งสิ่งพิมพ์ที่มีความหมาย อาจจะเป็นของที่ดึงดูดเอาอันตรายเข้ามาหาตัวเราได้ง่าย ๆ หากเราไม่จัดเก็บให้มิดชิดหรือเป็นความลับเอาไว้ เพราะหัวขโมย โจรผู้ร้าย มีอาศัยทั่วทุกเขตพื้นที่ แม้แต่คนรู้จักหรือคนใกล้ตัวในบางครั้งยังไม่อาจจะเชื่อใจกันได้ในเรื่องของของมีค่าต่าง ๆ การมีตู้เซฟเอาไว้สงวนสินทรัพย์และสิ่งของพิมพ์สำคัญ ให้เป็นความเฉพาะบุคคลและให้สิ่งเหล่านี้อยู่ในที่ลับหูลับตาคน ก็จะเป็นตัวช่วยที่ดีในปากเหยี่ยวปากกาที่สิ่งเหล่านี้จะดึงเข้ามาหาตัวเราได้
รวมไปถึงการใช้สอยชีวิตแบบธรรมดาไม่ทำเอาใครสังเกตเห็นถึงฐานะที่เป็นอื่นของตัวเราเองและวงศ์ญาติ ก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ลดภัยจากมิจฉาชีพที่อาศัยรอบตัวเราได้ ตู้เซฟเป็นของที่ยิ่งมีคนรู้น้อยแค่ไหนว่ามันตั้งอยู่จุดไหนหรือใช้งานโค้ดอะไร ก็จะยิ่งเพิ่มเติมความมั่นคงให้กับทรัพย์ที่อาศัยภายในได้มากเท่านั้น หรือหากเป็นได้ควรเป็นเพียงผู้เดียวเท่านั้นที่จะรู้รหัสหรือที่ของเซฟว่าสงวนเอาตรงส่วนไหนของบ้าน รวมถึงที่ที่เอาไว้เซฟจะต้องเป็นมุมที่ค่อนข้างลับหูลับตาคนเท่านั้น ไม่ตั้งวางเซฟเป็นจุดตระหง่านเกินไป ยิ่งสงวนให้มิดชิดมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งดีเท่านั้น
แต่หากว่าจำนวนสินทรัพย์และสิ่งพิมพ์ที่มีความหมายมาก ก็ควรเลือกที่จะฝากเข้าไปยังเซฟของทางแบงก์เพื่อความมั่นคงมากยิ่งขึ้น ไม่ควรสงวนสินทรัพย์ปริมาณมากเอาไว้ในที่อยู่อาศัยถึงแม้ว่าจะสงวนไว้ภายในตู้เซฟก็ตามแต่ นอกเสียจากว่าทรัพย์สมบัติเหล่านั้นอาจจะต้องนำมาใช้สอยงานในวันข้างหน้าหรือมีจำนวนไม่มากเท่าไหร่นัก ก็สามารถรักษาเอาไว้ใกล้ตัวโดยการสงวนไว้ภายในเซฟได้ ดังนั้นในการเลือกเฟ้นใช้สอยงานเซฟก็ควรเลือกเฟ้นใช้ให้เหมาะกับปริมาณทรัพย์สินที่ตนเองต้องการจะสงวนเอาไว้ด้วย ว่ามีจำนวนเท่าไหร่ควรหรือไม่ที่จะสงวนเอาไว้ใกล้ตัว หรือว่าควรบวกความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้นด้วยการนำไปฝากไว้กับแบงก์
ถึงแม้ตู้เซฟ chubb จะให้ความปลอดภัยแก่ทรัพย์สินและเอกสารที่มีความสำคัญต่อคนเราได้พอสมควร แต่ความปลอดภัยที่เริ่มต้นจากตัวผู้ใช้งานงานก็ต้องมีใช้งานควบคู่กับเซฟเอาไว้เสมอเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรหัสเปิดเซฟ ที่ตั้งที่ตั้งวางเซฟ การเปิด-ปิดเซฟแต่ละครั้งว่าอาศัยในสายตาของคนอื่นหรือเปล่า และอื่น ๆ อีกเป็นจำนวนมาก ไม่ใช่คิดว่าเซฟมีความมั่นคงแล้วไม่จำเป็นต้องคอยดูเรื่องอะไรเสริมอีก เพราะมันจะเป็นการเปิดช่องว่างให้เกิดพิษภัยต่อทั้งเซฟและทรัพย์สมบัติที่อาศัยภายในได้เสมอ
https://www.homepro.co.th/category/11706
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  


ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ
(ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.
แบบทดสอบ ความพร้อมในการเป็น แฟรนไชส์ซอร์
[X] Close