ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Peat Free เครื่องไล่หนูหนูยี้ แมลงสาบเกรง

Peat Free เครื่องไล่หนูหนูยี้ แมลงสาบเกรง
« เมื่อ: กันยายน 03, 2017, 03:04:32 AM »


มุสิกและแมลงสาบ คือสัตว์ที่น่ารังเกียจและนำไวรัสมาสู่คุณได้ไม่ว่าจะเป็นโรคบิด หรือกาฬโรคโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากสิงสาราสัตว์สองชนิดนี้ได้ตั้งตัวเพื่อมาเข้าอยู่อยู่ด้านในบ้านเรือนของคุณโดยไม่ได้รับยอมครั้นเมื่อจะโจมตีรัง พังชีพก็จะพลอยเสียสุขภาพจิตเป็นภาพไม่น่ามองแต่อุปสรรคเรื่องหนูและแมลงสาบของคุณจะหมดไปเพียงเลือกสรรใช้งานPeat Free เครื่องไล่หนูและแมลงสาบ ระบบใหม่ที่ไม่ต้องทำบาปล้างผลาญชีวา ไล่หนูและแมลงสาบไม่ให้มาประชิดกับบ้านของคุณอีกต่อไป รายละเอียดปลีกย่อยจะเป็นอย่างใดเชิญติดตามได้เลยครับ
          Pest Freeคือเครื่องไล่หนูและแมลงสาบชั้นเยี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ที่ได้รับความเชื่อถือวางใจ และยอดขายอันดับแรกมานานกว่า 20 ปี ที่ใช้ง่าย สามารถเฉดหัวหนูและแมลงสาบให้ออกไปไกลจากบ้านเรือนของคุณ โดยไม่ทำร้ายชีพ และสิ่งแวดล้อม ถนอมชีวะของท่านให้ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสร้ายจากตัวนำทั้งสองประเภท โดยการใช้งานเทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่ต่ำ (Electromagnatic) ที่มีคลื่นความถี่ยิ่งกว่า27 แบบคอยรังควานระบบประสาท ระบบสืบพันธุ์ ระบบการทรงตัวของหนูและแมลงสาบ จนทนไม่ได้ต้องเปิดเปิงออกจากรังห่างจากเคหสถาน อาคารของท่าน Pes Free นี้ ครอบคลุมคลื่นในระยะเนื้อที่กว้างถึง 200 ตารางเมตร  ตัวเครื่องประกอบจากพลาสติก ABS ที่มีความทน มีคุณลักษณะสูง กันรอยขีดทนความร้อน มีอายุการใช้นานกว่า 10 ปี  และยังใช้งานไมโครชิพ ในการคุมการทำงานอีกด้วย สำหรับวิธีการใช้สอยPes Free ก็ง่ายมาก เพียงแค่เสียบ Pest Free กับปลั๊กไฟฟ้าที่บ้าน เครื่องก็จะปล่อยคลื่นไฟฟ้าความถี่ต่ำไปตามเคเบิล ในเวลาเพียง 5-8 อาทิตย์ จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าหนูและแมลงสาบจะลดลงหรือหายไปจากบ้านของท่าน  โดยในสัปดาห์เริ่มแรก ท่านจะดูเห็นมุสิกและแมลงสาบออกมาก้าวเดินเพ่นพ่าน เพราะว่ากำลังสับสนจากคลื่นไฟฟ้าที่ได้รับ และมันจะหลบหนีออกห่างจากบ้านเรือนของท่าน ไม่กลับมารบกวนอีกในที่สุดเครื่องไล่หนูPes Free นอกจากจะใช้หมูแล้ว ยังใช้สอยกำลังไฟน้อยเพียงแค่7 วัตต์ หรือเสียค่าไฟแค่เพียงเดือนละ 10 บาทเท่านั้น คุ้มค่าและได้อรรถประโยชน์ขนาดนี้ จะไม่ให้เรียก Pest Free ว่าเป็น เพื่อนแท้ที่ต้องมีคู่บ้านเรือน ได้เช่นใด
          Pest Free เครื่องไล่หนู โปรโมชั่นเครื่องไล่หนูและแมลงสาบอัจฉริยะคู่บ้านเรือนคุณค่าสูงนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ที่มีระบบงานการโดยใช้สอยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่ต่ำ ไล่หนูและแมลงสาบร้ายให้ห่างจากครอบครัวของท่าน อย่างปลอดภัย และไม่ทำลายสภาพแวดล้อม เป็นอีกหนึ่งวัสดุอุปกรณ์ที่ควรเป็นเจ้าของจับจองไว้ติดเคหสถานครัวเรือนไว้ หากต้องการให้บ้านเรือนของท่านสะอาดปลอดภัย ไม่มีสิงสาราสัตว์ แมลงร้ายพาหะนำโรคมากล้ำกราย คัดเลือกใช้งานPest Free เพื่อท่านภาพชีวาที่ดีท่าน และคนที่รักทั้งตระกูล
https://www.tvdirect.tv/pest-free-buy-1-get-1