ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

176408 กระทู้ ใน 58288 หัวข้อ- โดย 37648 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: นัทริกา

กุมภาพันธ์ 22, 2019, 04:23:08 PM
บ้านและออฟฟิส | Home & Officeเฟอร์นิเจอร์ | Furnitureโซฟาเข้ามุมอีกหนึ่งเครื่องเรือนที่ช่วยเติมเต็มความดีพร้อมให้กับหัวมุมของที่พำนักพักพิง
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: โซฟาเข้ามุมอีกหนึ่งเครื่องเรือนที่ช่วยเติมเต็มความดีพร้อมให้กับหัวมุมของที่พำนักพักพิง  (อ่าน 229 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หมูจิดมัน
กูรูแฟรนไชส์
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2832

ดูรายละเอียด
« เมื่อ: สิงหาคม 24, 2017, 11:31:48 AM »แต่ละเคหสถานก็จะมีมุมที่ประสงค์เอาไว้ใช้งานสำหรับรับรองแขก หรือเอาไว้ใช้งานสำหรับการนั่งเล่นภายในที่อยู่อาศัย บางครั้งเก้าอี้นวมทั่วๆ ไปก็อาจจะยังตอบโจทย์สำหรับบ้านเรือนที่ต้องการให้เครื่องเรือนส่วนมากอยู่ตามหัวมุมไม่ได้ แต่โซฟาเข้ามุมซ้าย เป็นเครื่องเรือนที่สามารถตอบโจทย์นี้ได้เป็นอันดี ด้วยการออกแบบมาสำหรับให้เก้าอี้นวมยาวสามารถตั้งได้เข้ามุมของเคหสถานได้พอดี มันจึงช่วยสร้างความดีพร้อมให้แก่หัวมุมนั้น ๆ ได้มากยิ่งขึ้น ยิ่งหากสามารถคัดเลือกโซฟาที่มีคุณค่าและมีความงดงามมาได้ ก็จะยิ่งเพิ่มความงามและความมีระดับให้แก่มุมที่ตั้งได้มากยิ่งขึ้นไปอีก
หลายคนอาจจะสงสัยว่าเก้าอี้นวมทั่วๆ ไปกับโซฟาเข้ามุมนั้น มีความแตกต่างกันอย่างไร ในความจริงแล้วมันมีข้อแตกต่างกันตรงทรวดทรงและความงาม เก้าอี้นวมยาวทั่วไปจะมีตั้งแต่ตัวเดียวไปจนถึงแบบกลุ่มเข้ากัน ซึ่งหากเป็นกลุ่มจะมีตัวแบบนั่งเดี่ยวและตัวแบบยาวเพื่อติดตั้งเข้าพวกกันให้ลงตัว  สามารถตั้งได้ทุกบริเวณของที่อยู่อาศัยแต่ไม่สามารถตั้งให้เข้ารับกับมุมของที่อยู่อาศัยได้ แต่หากเป็นแบบที่เข้ามุมได้จะสามารถตั้งให้เข้ากับมุมของที่พำนักพักพิงได้เป็นอันดี จะตั้งวางเนื้อที่ไหนก็ให้ความสวยงาม แต่จะงดงามมากที่สุดก็ต่อเมื่อตั้งให้เข้าหัวมุมของกำแพงมุมใดมุมหนึ่งนั้นเอง
โซฟาเข้ามุมจะมีทั้งที่ดีไซน์แยกชิ้นกันมา แต่สามารถตั้งเข้ากันได้อย่างลงตัว  และแบบที่ดีไซน์ให้เป็นตัวติดกัน แต่ออกแบบให้สามารถตั้งเข้าหัวมุมได้ไม่ต่างกัน ในการเลือกเฟ้นซื้อควรสังเกตมุมที่จะนำมาตั้งตั้งเพื่อใช้งานงาน ว่าขนาดของหัวมุมเท่าไหร่เพื่อที่จะคัดเลือกซื้อเก้าอี้นวมได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะบางครั้งเก้าอี้นวมบางกลุ่มอาจจะดีไซน์มาให้มีขนาดของหัวมุมที่ต่างจากมุมของเคหสถานของคุณ ดังนั้นขนาดของหัวมุมจึงเป็นตัวชี้วัดสำคัญว่าเก้าอี้นวมยาวที่เลือกสรรเหมาะสมหรือไม่เหมาะสมสำหรับหัวมุมที่จะนำไปติดตั้งเอาไว้
แต่โดยสามัญแล้วหัวมุมบ้านพักอาศัยหรือที่อยู่อาศัยของคนเราส่วนมากจะค่อนข้างไม่ต่างกันเท่าไหร่ แต่เพื่อความแน่ใจก็ควรที่จะวัดขนาดของมุมมาจะเป็นการดีกว่า หรือจะเลือกสรรซื้อโซฟาเข้ามุมที่เป็นแยกชิ้นกันแต่สามารถตั้งเข้ากันได้เป็นเป็นอันดี มาใช้สอยในการตั้งตั้งเพื่อใช้เพราะมันจะสะดวกมากหากเป็นประเภทนี้ เพราะเราสามารถจัดให้มันเข้ามุมได้ตามความปรารถนาของเรา ลดความยากลำบากในส่วนของหัวมุมการตั้งว่าจะเหมาะหรือไม่เหมาะสมนั้นเอง และอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องจำเอาไว้ก่อนเลือกสรรเก้าอี้นวมแบบเข้ามุมมาใช้งานงาน เรื่องพื้นที่ในการตั้งตั้งต้องมีพอสมควรไม่ใช่ว่าบริเวณเพียงเล็กน้อยจะสามารถตั้งติดตั้งกลุ่มเก้าอี้นวมยาวเช่นนี้ได้
https://www.homepro.co.th/category/11700
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  


ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ
(ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.
ไอดูโฟร์ไอเดีย
[X] Close