ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


โซฟาเบด เครื่องเรือนชิ้นสำคัญที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่อย่างพอดีสำหรับคนสมัยใหม่ที่มักลงตัวในคอนโด อพาร์ทเมนท์ หรือบ้านพักที่มีสัดส่วนย่อม โซฟาตัวใหญ่ ๆ หนา ๆ แม้ว่าจะดูน่านั่งแค่ไหน แต่เมื่อดูจากขนาดแล้วน่าจะไม่เหมาะสมกับสัดส่วนพื้นที่ของห้องเท่าไหร่นัก เฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยตอบโจทย์ได้ ก็คือโซฟาเบดนั่นเอง เนื่องจากโซฟาเบดนั้นถูกออกแบบมาให้มีความเป็นสารพัดประโยชน์อยู่ คือสามารถปรับให้มีพนักอิงเพื่อใช้งานงานเป็นเก้าอี้นวมก็ได้ หรือจะปรับพนักพิงให้นอนลงเสมอกับที่นั่งกลับเป็นเตียงนอนก็ได้เช่นกัน โซฟาเบดจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกสรรที่ของคนที่กำลังมองหาทั้งเก้าอี้นวมยาวและเตียงนอนในคราวเดียวกัน
สำหรับเหตุที่ว่าทำไมเราจึงควรเลือกสรรโซฟาเบดมาใช้งานนั้น ต้องลองตามไปอ่านกันค่ะ
-  เหมาะกับเนื้อที่จำกัด เหตุข้อแรกที่โซฟาเบดมาวินเลยก็คือขนาดของที่ตั้งห้องที่จำกัด ทำให้ห้องนั้นต้องถูกใช้งานเป็นทั้งห้องนอน ห้องรับแขก และห้องนั่งเล่น คงไม่ดีแน่ถ้าห้องที่มีเตียงสัดส่วนใหญ่สำหรับนอนวางอยู่ โดยที่ในระหว่างวันเราก็ต้องใช้สอยห้องนั้นเป็นห้องทำงาน นั่งอ่านหนังสือ จิบกาแฟ หรือแม้แต่เอาไว้ต้อนรับแขก การมีโซฟาเบดและปรับให้มีพนักอิงในห้วงเวลาที่เราไม่ได้นอนจริงจังน่าจะดีกว่า
-  หลากหลายอรรถประโยชน์ใช้งาน แน่นอนว่าเมื่อซื้อโซฟาเบด1 ตัว แต่เหมือนกับเราได้เฟอร์นิเจอร์ถึง 2 ชิ้น เพราะความอเนกประสงค์ที่สามารถปรับพนักอิงให้กลายเป็นเก้าอี้นวมยาวสำหรับนั่ง หรือเตียงนอนสำหรับนอนก็ได้ ทำให้โซฟาเบดนั้นใช้งานประโยชน์ได้หลายหลากและคุ้มค่ากับสตางค์ที่เสียไปค่ะ
-  หลากหลายสไตล์ สีสัน ลวดลาย และสัดส่วน ใครที่เป็นกังวลว่าโซฟาเบดจะมีให้เลือกซื้อไม่มาก สีอาจจะไม่สวย วัสดุไม่ดี สัดส่วนไม่พอดีกับเนื้อที่ห้องก็ต้องขอบอกเลยว่าหมดเป็นกังวลได้เลยค่ะ เพราะตอนนี้มีผู้ประดิษฐ์และจำหน่ายโซฟาเบดเพื่อตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่มากขึ้น โซฟาเบดจึงมีลวดลาย สีสัน สิ่งของ และสัดส่วนให้เลือกเฟ้นที่หลายหลาก ขึ้นอยู่กับความพอใจ สไตล์ และเงินทองในกระเป๋าของเราเลยค่ะ
-  ใช้สะดวก อีกข้อที่คนมักเป็นกังวลกันเมื่อคิดถึงโซฟาเบดก็คือความยุ่งยากที่ต้องมานั่งคอยปรับ อยู่ลำพังจะทำได้หรือไม่ ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องนี้เช่นกัน เพราะเราสามารถคัดเลือกโซฟาเบดที่มีน้ำหนักเบาเพื่อให้เหมาะสมสมสำหรับการใช้สอยคนเดียวได้ อีกทั้งโซฟาเบดส่วนมากก็มีการดีไซน์ให้มีการปรับระดับที่ไม่ยาก สามารถทำได้ในเพียงแค่ไม่เกิน 2-3 ขั้นตอนเท่านั้น อยู่เพียงลำพังก็ทำได้แบบสบาย ๆ เลยค่ะ
ใครที่กำลังหาซื้อเตียงนอนหรือเก้าอี้นวมยาวอยู่ ลองพิจารณาโซฟาเบด ดูค่ะ ซื้อ 1 เหมือนได้ 2 คุ้มเกินคุ้ม
https://www.homepro.co.th/category/11700