ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


มันยิ่งใหญ่อย่างไร กับโต๊ะอเนกประสงค์หมดสมัยแล้วนะคะกับการมีโต๊ะเพื่อใช้ประโยชน์อะไรเพียงแค่อย่างเดียว  ยิ่งที่พักและอาคารบ้านเรือนมีขนาดเนื้อที่คับแคบและเล็กลงเรื่อย ๆ แบบนี้ เฟอร์นิเจอร์ที่เลือกเฟ้นก็ควรจะใช้ได้มากหน้าหลายตาขึ้น  โดยเฉพาะอย่างยิ่งโต๊ะ ซึ่งถือเป็นเครื่องเรือนที่จำเป็นที่ทุกบ้านต้องมีอยู่แล้ว หากเลือกได้ก็ควรเลือกเป็นโต๊ะอเนกประสงค์ที่ไม่ได้คับแคบการใช้งานแค่เพียงอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น ลองนึกตามนะคะ ตื่นมาตอนเช้าโต๊ะใช้งานกินอาหารได้ พอสายหน่อยก็ใช้ติดตั้งโต๊ะคอมพิวเตอร์นั่งทำการทำงาน หรือจะใช้งานแต่งหนังสือก็ได้ พอบ่าย ๆ สะสางโต๊ะนั่งจิบกาแฟกับของกินเล่น  ตอนเย็นก็เป็นโต๊ะรับประทานอาหารอีกรอบ แบบนี้ง่ายกว่ากันเยอะเลย
โต๊ะอเนกประสงค์ ที่ผลิตและขายอยู่ในสมัยปัจจุบันส่วนใหญ่มักถูกออกแบบมาให้สามารถพับเก็บได้ด้วย จึงเป็นการเพิ่มความสารพัดประโยชน์ของโต๊ะให้มากขึ้น ด้วยการพับเก็บเมื่อไม่ใช้งานช่วยให้ประหยัดที่มากขึ้น นอกจากนั้นคุณสมบัติการพับเก็บยังช่วยให้สามารถขนย้ายโต๊ะไปใช้งานในสถานที่อื่น ๆ ได้ เช่น นำออกไปตั้งเป็นโต๊ะปิกนิกที่สนามหญ้า  หรือขนย้ายไปใช้งานห้องอื่น ๆ
หลายคนพอคิดถึงโต๊ะอเนกประสงค์จะไปมัวคิดถึงภาพโต๊ะพับได้สมัยเก่า แต่ในยุคปัจจุบันโต๊ะอเนกประสงค์ได้ถูกพัฒนาและดีไซน์มาให้มีความงดงาม  ดูดีมีสไตล์ และน่าใช้งานงานมากขึ้นด้วย เช่น มีการดีไซน์ขาโต๊ะให้สวยขึ้น ส่วนพื้นหน้าโต๊ะก็ทำพื้นผิวให้ดูงามทันสมัย เช่น ติดฟอร์เมก้า หรือพ่นสีไฮกรอสให้ดูมันวาว เป็นต้น โต๊ะสารพัดประโยชน์ในยุคปัจจุบันมีให้เลือกวัสดุหน้าโต๊ะที่มากมายมากขึ้น เช่น หน้าเหล็ก หน้าไม้ หน้าพลาสติก หรือหน้าสแตนเลส
โต๊ะอเนกประสงค์มีให้เลือกเฟ้นงานหลายสัดส่วน ทั้งความกว้าง ความยาว รวมถึงความสูงด้วย มีติดตั้งแต่โต๊ะสารพัดประโยชน์เตี้ย ๆ ที่เป็นโต๊ะสไตล์ญี่ปุ่น เหมาะกับเด็ก ๆ ไว้ใช้สอยนั่งทำการบ้านที่พื้น ไปจนถึงโต๊ะสารพัดประโยชน์สัดส่วนใหญ่ที่ใช้งานเป็นโต๊ะประชุม โต๊ะอเนกประสงค์บางรุ่นแม้ว่าจะพับเก็บได้ซึ่งก็ดีอยู่แล้ว แต่ก็มีการออกแบบให้มีล้อติดอยู่ด้วยทำให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เพื่อให้คล่องเมื่อต้องเลื่อนย้ายโต๊ะในระยะทางไม่ไกลนัก โต๊ะสารพัดประโยชน์มีการดีไซน์และผลิตให้มีรูปทรงที่มากหน้าหลายตา เช่น สี่เหลี่ยมจัตุรัส สี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือแบบกลม
การเลือกโต๊ะอเนกประสงค์ควรคัดเลือกที่ทำจากวัตถุที่มีความแน่นหนา คงทน เมื่อกางออกแล้วสามารถตั้งอยู่ได้ด้วยความแข็งแรง ไม่มีการโยกเยกและขาเสมอกัน บางคนคิดว่าโต๊ะอเนกประสงค์มีความแข็งแกร่งสู้โต๊ะแบบธรรมดาไม่ได้ ความแข็งแกร่งและทนของโต๊ะนั้นขึ้นอยู่กับการใช้งานและการรู้จักดูแลรักษาโต๊ะอย่างพอดีด้วย
https://www.homepro.co.th/category/11697