ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


กลยุทธ์การเลือกนาฬิกาผู้หญิงให้สวยงามต้องใจนาฬิกาดิจิตอลนับเป็นเครื่องประดับที่ช่วยเหลือสนับสนุนบุคลิกภาพให้กับผู้สวมได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่สตรีที่นาฬิกางดงามๆสักเรือนคงสามารถช่วยเหลือเพิ่มความสวยให้ข้อมือ ยิ่งเป็นนาฬิกาผู้หญิงที่ได้รับการดีไซน์มาเป็นอย่างดี  ก็จะยิ่งส่งเสริมความสวยงามเด่นให้กับผู้สวมได้เป็นอันมาก เพราะการเลือกเสื้อผ้าอาภรณ์และสิ่งประดับที่เก๋ไก๋นับเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการเป็นอย่างยิ่งเพราะฉะนั้นเคล็ดในการคัดเลือกซื้อนาฬิกาดิจิตอลสำหรับหญิงนั้นจึงมีทริคง่ายๆ ดังนี้
1. พินิจแบบของนาฬิกาที่เข้ากับขนาดของข้อมือ สัดส่วนของข้อมือหญิงแต่ละคนล้วนมีความแปลกแยกกันไป เพราะฉะนั้นเทคนิคการคัดเลือกนาฬิกาให้เหมาะกับข้อมือของผู้ใส่จึงมีหลักการดังต่อไปนี้
- กรณีข้อมือเล็ก ต้องพินิจขนาดสายรัดของนาฬิกาดิจิตอลชนิดสายเหล็กหรือสายหนัง เพราะนาฬิกาชนิดนี้จะมีเงื่อนไขในการตัดเพื่อปรับขนาดของสายนาฬิกาดิจิตอลหากตัดมากไปก็จะส่งผลให้ขนาดของนาฬิกาดิจิตอลผิดเพี้ยนไปได้ ดังนั้นนาฬิกาผู้หญิงที่สมควรคือนาฬิกาแบบกำไล หรือนาฬิกาที่สามารถปรับสายรัดข้อมือได้อย่างอิสระนั่นเอง
- กรณีข้อมือใหญ่ เป็นสัณฐานข้อมือที่สามารถเข้ากับนาฬิกาได้ทุกรูปแบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งนาฬิกากรอบทรงสี่เหลี่ยมที่จะช่วยให้หญิงผู้สวมมีลุคที่ดูสดใส กระฉับกระเฉงได้เป็นอันดี
2. สัดส่วนและความเหมาะของวัตถุ หลักในการเลือกสรรนาฬิกาผู้หญิงในข้อนี้คือ ผู้ใช้งานต้องพินิจตัวเองว่ารสนิยมหรือความชื่นชอบนาฬิกาในแบบใด โดยสังเกตตั้งแต่วัตถุที่นำมาประกอบเป็นเรือนนาฬิกา ทั้งสายแบบหนัง สายโลหะ สายพลาสติก รวมถึงหน้าปัดทรงกลม ทรงสี่เหลี่ยม หรือทรงแบบเหลี่ยม นาฬิกาดิจิตอลที่ตัวเรือนสีสว่างสดใส หรือสีเข้มเรียบขรึม ฯลฯ
3. ความเหมาะของวัย วัยของผู้ใส่นั้นก็มีผลกระทบต่อการคัดเลือกนาฬิกาดิจิตอลได้เช่นกัน กรณีมีอายุค่อนข้างมาก แนะนำให้เลือกสรรซื้อนาฬิกาดิจิตอลที่มีการแสดงเวลาด้วยตัวเลขที่สังเกตเห็นได้ง่าย ยิ่งเป็นนาฬิกาที่ได้รับการดีไซน์ให้มีความเรียบหรูก็จะยิ่งช่วยส่งเสริมบุคลิกลักษณะให้ดูน่าเชื่อถือ พอเหมาะตามวัยได้เป็นอย่างดี อีกด้วย
4. ความเหมาะของมูลค่า นับเป็นข้อสำคัญในการเลือกเฟ้นซื้อนาฬิกาข้อมือเป็นอันมากโดยอาจสังเกตจากยี่ห้อของนาฬิกาดิจิตอลวัตถุที่นำมาประกอบเป็นตัวเรือน เพราะความสมเหตุสมผลของมูลค่าย่อมมีผลกระทบต่อห้วงเวลาในการใช้งาน และความคุ้มของการเลือกสรรซื้อนาฬิกาดิจิตอลได้อย่างยอดเยี่ยม
จึงจะเห็นได้ว่าหลักการในการคัดเลือกซื้อนาฬิกาผู้หญิงที่ดีนั้น จะสนับสนุนส่งสนับสนุนบุคลิกภาพและภาพลักษณ์ของผู้สวมได้เป็นอันมาก และควรคำนึงถึงเสื้อผ้า และเครื่องตกแต่งอื่นๆที่ใช้สวมควบคู่กับนาฬิกาดิจิตอลเรือนนั้นๆด้วย ความสอดรับกัน เพื่อให้สิ่งประดับทุกชิ้นดูสวยงาม เหมาะสมกับฐานะ วัยและเอกลักษณ์ของผู้ใส่นั่นเอง
https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/watches/women-watches