ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

176004 กระทู้ ใน 58140 หัวข้อ- โดย 37618 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: สุธีแซ่จึง

กุมภาพันธ์ 16, 2019, 03:04:27 AM
แฟชั่น | Fashionเครื่องประดับ และอัญมณี | Jewelryกลยุทธ์การเลือกนาฬิกาผู้หญิงให้สวยงามต้องใจ
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: กลยุทธ์การเลือกนาฬิกาผู้หญิงให้สวยงามต้องใจ  (อ่าน 422 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หมูจิดมัน
กูรูแฟรนไชส์
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2797

ดูรายละเอียด
« เมื่อ: สิงหาคม 05, 2017, 01:58:36 PM »นาฬิกาดิจิตอลนับเป็นเครื่องประดับที่ช่วยเหลือสนับสนุนบุคลิกภาพให้กับผู้สวมได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่สตรีที่นาฬิกางดงามๆสักเรือนคงสามารถช่วยเหลือเพิ่มความสวยให้ข้อมือ ยิ่งเป็นนาฬิกาผู้หญิงที่ได้รับการดีไซน์มาเป็นอย่างดี  ก็จะยิ่งส่งเสริมความสวยงามเด่นให้กับผู้สวมได้เป็นอันมาก เพราะการเลือกเสื้อผ้าอาภรณ์และสิ่งประดับที่เก๋ไก๋นับเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการเป็นอย่างยิ่งเพราะฉะนั้นเคล็ดในการคัดเลือกซื้อนาฬิกาดิจิตอลสำหรับหญิงนั้นจึงมีทริคง่ายๆ ดังนี้
1. พินิจแบบของนาฬิกาที่เข้ากับขนาดของข้อมือ สัดส่วนของข้อมือหญิงแต่ละคนล้วนมีความแปลกแยกกันไป เพราะฉะนั้นเทคนิคการคัดเลือกนาฬิกาให้เหมาะกับข้อมือของผู้ใส่จึงมีหลักการดังต่อไปนี้
- กรณีข้อมือเล็ก ต้องพินิจขนาดสายรัดของนาฬิกาดิจิตอลชนิดสายเหล็กหรือสายหนัง เพราะนาฬิกาชนิดนี้จะมีเงื่อนไขในการตัดเพื่อปรับขนาดของสายนาฬิกาดิจิตอลหากตัดมากไปก็จะส่งผลให้ขนาดของนาฬิกาดิจิตอลผิดเพี้ยนไปได้ ดังนั้นนาฬิกาผู้หญิงที่สมควรคือนาฬิกาแบบกำไล หรือนาฬิกาที่สามารถปรับสายรัดข้อมือได้อย่างอิสระนั่นเอง
- กรณีข้อมือใหญ่ เป็นสัณฐานข้อมือที่สามารถเข้ากับนาฬิกาได้ทุกรูปแบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งนาฬิกากรอบทรงสี่เหลี่ยมที่จะช่วยให้หญิงผู้สวมมีลุคที่ดูสดใส กระฉับกระเฉงได้เป็นอันดี
2. สัดส่วนและความเหมาะของวัตถุ หลักในการเลือกสรรนาฬิกาผู้หญิงในข้อนี้คือ ผู้ใช้งานต้องพินิจตัวเองว่ารสนิยมหรือความชื่นชอบนาฬิกาในแบบใด โดยสังเกตตั้งแต่วัตถุที่นำมาประกอบเป็นเรือนนาฬิกา ทั้งสายแบบหนัง สายโลหะ สายพลาสติก รวมถึงหน้าปัดทรงกลม ทรงสี่เหลี่ยม หรือทรงแบบเหลี่ยม นาฬิกาดิจิตอลที่ตัวเรือนสีสว่างสดใส หรือสีเข้มเรียบขรึม ฯลฯ
3. ความเหมาะของวัย วัยของผู้ใส่นั้นก็มีผลกระทบต่อการคัดเลือกนาฬิกาดิจิตอลได้เช่นกัน กรณีมีอายุค่อนข้างมาก แนะนำให้เลือกสรรซื้อนาฬิกาดิจิตอลที่มีการแสดงเวลาด้วยตัวเลขที่สังเกตเห็นได้ง่าย ยิ่งเป็นนาฬิกาที่ได้รับการดีไซน์ให้มีความเรียบหรูก็จะยิ่งช่วยส่งเสริมบุคลิกลักษณะให้ดูน่าเชื่อถือ พอเหมาะตามวัยได้เป็นอย่างดี อีกด้วย
4. ความเหมาะของมูลค่า นับเป็นข้อสำคัญในการเลือกเฟ้นซื้อนาฬิกาข้อมือเป็นอันมากโดยอาจสังเกตจากยี่ห้อของนาฬิกาดิจิตอลวัตถุที่นำมาประกอบเป็นตัวเรือน เพราะความสมเหตุสมผลของมูลค่าย่อมมีผลกระทบต่อห้วงเวลาในการใช้งาน และความคุ้มของการเลือกสรรซื้อนาฬิกาดิจิตอลได้อย่างยอดเยี่ยม
จึงจะเห็นได้ว่าหลักการในการคัดเลือกซื้อนาฬิกาผู้หญิงที่ดีนั้น จะสนับสนุนส่งสนับสนุนบุคลิกภาพและภาพลักษณ์ของผู้สวมได้เป็นอันมาก และควรคำนึงถึงเสื้อผ้า และเครื่องตกแต่งอื่นๆที่ใช้สวมควบคู่กับนาฬิกาดิจิตอลเรือนนั้นๆด้วย ความสอดรับกัน เพื่อให้สิ่งประดับทุกชิ้นดูสวยงาม เหมาะสมกับฐานะ วัยและเอกลักษณ์ของผู้ใส่นั่นเอง
https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/watches/women-watches
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  


ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ
(ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.
Add LINE @thaifranchise
[X] Close