ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

176042 กระทู้ ใน 58149 หัวข้อ- โดย 37621 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: ภัทราพรสิริเทพ

กุมภาพันธ์ 16, 2019, 07:28:04 PM
บ้านและออฟฟิส | Home & Officeเฟอร์นิเจอร์ | Furnitureความสำคัญของฉากกั้นที่บางสถานที่ต้องควรมีเอาไว้ใช้
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ความสำคัญของฉากกั้นที่บางสถานที่ต้องควรมีเอาไว้ใช้  (อ่าน 227 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หมูจิดมัน
กูรูแฟรนไชส์
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2803

ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2017, 10:44:21 AM »เคยรู้สึกปรารถนามีความเป็นโดยส่วนตัวกันบ้างไหมกับการจำเป็นต้องอยู่ร่วมกับใครๆ ก็ตามแต่ แต่ด้วยบางโอกาสอาจจะด้วยเพราะพื้นที่ที่ยากต่อความเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่มีสถานที่จำกัด แต่จำต้องอยู่ร่วมกับผู้อื่น หรือเป็นอาคารบ้านเรือนที่จำต้องแบ่งห้องเพื่ออยู่กับคนภายในเคหสถาน การที่จะสามารถแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วนได้บางคราวก็เป็นเรื่องที่ยาก หากยิ่งบริเวณที่พักอาศัยเป็นแบบเช่าด้วยแล้ว การจะก่อประตูหรือผนังเพื่อกั้นแบ่งให้เกิดความเป็นโดยส่วนตัวก็ทำได้ยากมากๆ ฉากกั้นแอร์จึงเป็นตัวช่วยที่ดีในการกั้นแบ่งบริเวณส่วนบุคคลให้แก่เราได้ ฉากที่นำมาใช้แบ่งพื้นที่ให้เกิดความเป็นส่วนบุคคลในปัจจุบันนี้ ไม่จำต้องตั้งและยังสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายๆ ไม่จำต้องเจาะหรือทำราวใดๆ ทั้งสิ้นก็สามารถใช้ได้แล้ว
อีกทั้ฉากกั้นสมัยใหม่โดยมากมีลวดลายงดงาม ไม่เพียงแค่ใช้กั้นแบ่งสถานที่ให้เป็นส่วนบุคคลได้เท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้ได้อีกด้วย และที่สำคัญไม่ได้ใช้เพียงแค่แบ่งห้องเพื่อเพิ่มความส่วนบุคคลได้เท่านั้น แต่ยังสามารถใช้กั้นเพื่อเพิ่มความโดยส่วนตัวให้ได้กับทุกสถานที่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นตามภัตตาคาร ตามบริเวณต่างๆ ที่ประสงค์จะให้เป็นแบบส่วนตัวแต่ก็ยังปรารถนาให้ดูมีความงามตาและสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย หากลองพินิจให้ดีไม่ว่าจะไปที่ไหนโดยเฉพาะตามศูนย์การค้าห้องอาหารหรือร้านจัดจำหน่ายสินค้าต่างๆ จะมีฉากเหล่านี้เอาไว้กั้นโซนต่างๆ หรือส่วนต่างๆ ของร้านเอาไว้
เพื่อให้ผู้ที่พบเห็นเข้าใจได้อย่างชัดเจนว่าท้องที่ตรงส่วนนั้นๆ เป็นบริเวณ ใช่ว่าทุกบุคคลจะสามารถเข้าไปแถบนั้นได้ทั้งหมด และฉากกั้นแม้ว่าจะไม่ได้ใช้เพื่อกันสถานที่ให้เกิดเป็นพื้นที่ส่วนบุคคล ก็ยังสามารถใช้เพื่อตกแต่งภายในได้อีกด้วย เพราะลวดลายที่เข้าสมัยและลวดลายที่มีความแตกต่างกันออกไป ทำให้ฉากสามารถนำมาใช้เพื่อตกแต่งภายในได้ทุกที่บางทีลวดลายของฉากสามารถนำมาจัดต่อกันให้เกิดเป็นงานศิลปกรรมที่เหมาะกันได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าใครผ่านไปผ่านมาหรือหากประดับไว้ในอาคารบ้านเรือนเวลามีผู้มาเยือน ก็จะต้องสะดุดตากับฉากที่นำมาประดับเอาไว้แน่นอน
หากยังไม่มีไอเดียในการตกแต่งบ้านลองเข้าไปเลือกหาดูฉากกั้นลวดลายต่างๆ ว่ามีความงดงามและเหมาะสำหรับการเลือกหามาตกแต่งภายในบ้านส่วนต่างๆ แค่ไหน ก็อาจจะได้ไอเดียในการตกแต่งบ้านหรืออาคารมาใช้ในการตกแต่งภายในเพิ่มเติมได้แบบง่ายๆ และที่สำคัญปัจจุบันนี้สามารถหาซื้อได้สะดวกและมีความงามตามากยิ่งขึ้น ลวดลายมีให้เลือกเป็นจำนวนมาก การเลือกนำเอาฉากมาใช้ในการประดับอาคารบ้านเรือนหรืออาคารรับรองว่าจะไม่แห้วแน่นอน หากยังไม่รู้จะนำมาใช้อย่างไรก็ลองเข้าเลือกดูไอเดียต่างๆ ได้ตามอินเทอร์เน็ต เพราะมีไอเดียดีๆ ให้เลือกเฟ้นนำมาใช้อยู่มากพอประมาณ
https://www.homepro.co.th/category/11694
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  


ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ
(ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.
รวมคอร์สเรียนแฟรนไชส์ Step by Step
[X] Close