ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เบาะตัวช่วยสำหรับบุคคลที่ต้องนั่งลงนานและไม่ปรารถนาเจอกับอาการขบเมื่อยบ่อยทุกวันนี้คนเรานั่งทำงานเป็นเวลานานมากพอประมาณบางคนทำงาน 8-9 ชั่วโมงต่อวัน ได้ลุกออกจากที่นั่งทำการทำงานเพียงแค่วันละไม่เกิน 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น หมายความว่าบุคคลโดยมากแล้วจะต้องนั่งลงอยู่กับที่เพื่อเข้าทำงานไม่ต่ำกว่า 6-7 ชั่วโมงต่อวัน อาการเมื่อยล้าตามส่วนต่างๆ ของร่างโดยเฉพาะช่วงก้น เอว และหลัง จึงอาจจะบังเกิดได้เสมอ หากต้องการลดอาการเมื่อยที่เกิดจากการนั่งลงทำการทำงานเป็นเวลานาน เก้าอี้ทำงานควรมีเบาะสำหรับรองนั่งเอาไว้ เพราะมันจะเป็นตัวช่วยที่ดีในการลดความขบเมื่อยจากการนั่งลงเป็นเวลานานๆ ได้
เบาะเพื่อรองนั่งลงจะช่วยเกลี่ยน้ำหนักของเราเมื่อนั่งได้ดีมากยิ่งขึ้น น้ำหนักตัวของเราจะไม่ไปกดทับแถบใดที่หนึ่งของเรือนร่าง จนทำให้เกิดอาการขบเมื่อยตามที่นั้นๆ ทำให้เรารู้ได้เลยว่าอาการเมื่อยจะไม่ค่อยบังเกิด แม้ว่าจะใช้เวลานั่งทำการทำงานไม่ต่างจากที่ผ่านมา แต่การเลือกเฟ้นมาใช้สอยควรเลือกสรรแบบที่มีความนุ่มเมื่อแตะต้องดูแล้ว จะไม่ยุบตัวสะดวกและไม่ก่อให้เกิดการเสียดสีของผิว เพราะมันอาจจะสร้างความระคายและอาการอักเสบของผิวแถวที่ต้องสัมผัสกับที่รองนั่งได้
รวมถึงควรเลือกสรรเบาะรองนั่งที่ผลิตมาจากวัตถุที่มีเกรดเอสะดวกต่อพกพา และไม่ยากต่อการชำระล้าง เพราะหากไม่อาจจะทำความสะอาดได้ ทั้งเชื้อโรคและแบคทีเรียอาจจะสะสมอยู่ภายใน ทำให้เกิดอาการเคืองผิวได้ง่ายเมื่อใช้ไปสักระยะแล้ว หากเริ่มมีอาการเมื่อยล้าล้าหรืออาจจะยังไม่มีอาการแต่มีแนวโน้มว่าอาการจะตามมาแน่นอนจากการนั่งทำงานนานๆ ก็ควรลองคัดเลือกหาเอาไว้ใช้กันได้แล้ว ก็เพราะว่าบอกได้เลยว่ามันช่วยได้จริงๆ ไม่เพียงแค่ช่วงเวลานั่งทำการทำงานยาวนานๆ เท่านั้นที่ต้องมีเอาไว้ แต่เพื่อคนที่ต้องขับรถนานๆ หรือต้องขับรถทางไกลก็สมควรที่จะมีเอาไว้ใช้สอย เพราะมันช่วยลดอาการเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวล้าจากการนั่งลงเป็นเวลายาวนานๆ ได้แน่นอน
แม้ว่าเบาะอาจจะดูเป็นแค่เพียงสิ่งของที่ธรรมดาทั่วไป แต่เชื่อเถอะว่ามันช่วยทุกคนได้แน่นอน หากยังอยากให้ร่างอาจนั่งลงทำการทำงานไปได้ยาวนานๆ หรือขับรถไปได้ไกลๆ โดยที่ไม่ค่อยเกิดอาการขบเมื่อยล้าไม่ว่าจะส่วนใดของร่างก็ตาม การมีเอาไว้ใช้ 1-2 อันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร หาซื้อได้สะดวกและราคาก็ไม่แพงคนรักสุขภาพส่วนมากเขาก็มีเอาไว้รองนั่งลงกันทั้งนั้น อย่ารอให้อาการเริ่มออกแล้วจึงค่อยเริ่มแลหาเพื่อนำมาใช้งาน เพราะหากปล่อยไปนานๆ บางครั้งเพียงแค่ที่รองนั่งอาจจะไม่อาจช่วยคุณให้หายจากอาการขบเมื่อยล้าเพราะการนั่งยาวนานๆ ได้แล้ว

https://www.homepro.co.th/category/11693