ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ตู้ลิ้นชักเครื่องเรือนสามัญที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นอย่างที่รู้กันว่า การใช้ชีวิตสมัยปัจจุบันนี้ของเรา ๆ ท่าน ๆ นั้นถูกควบคุมให้อยู่ในเนื้อที่หดตัวเรื่อย ๆ จากบ้านพักอาศัยหลังใหญ่โตในชานเมือง ต้องเข้ามาอยู่แออัดในห้องพักอพาร์ทเม้นท์แคบในเมืองหลวงที่เป็นแหล่งการทำงานและแหล่งอุตสาหกรรม ซึ่งคงไม่เข้าทีแน่ ๆ หากที่อาศัยอันมีเนื้อที่แสนน้อยของเราจะถูกชิงที่ด้วยข้าวของที่นับวันยิ่งมากขึ้น ซึ่งข้าวของเหล่านั้นก็ต่าง ยั่วยวนให้เราจับจ่ายมารวบรวมไว้ แต่ก็มีทางรอดที่แสนสะดวกด้วยเครื่องมือที่เรารู้จักกันดี คือ ตู้ลิ้นชัก
          แล้วตู้ลิ้นชักช่วยให้ชีวิตเราคล่องขึ้นได้อย่างไร?
          เพื่อน ๆ อาจเข้าใจว่า คุณค่าของตู้ลิ้นชักนั้นก็แค่รวบรวมของใช้เล็ก ๆ น้อย ซึ่งปกติแล้ว ในตู้เสื้อผ้าหรือตามโต๊ะทำงานหรือโต๊ะเครื่องแป้งก็มีมาให้ใช้สอยซึ่งความจริงแล้ว ตู้ลิ้นชักพวกนั้นก็เป็นตู้ที่ถูกดีไซน์มาให้สะสมข้าวของเครื่องใช้ตามพื้นที่ที่พอจะออกแบบมาให้ใส่ได้ ไม่ใช่ตู้ลิ้นชักที่ถูกสร้างมาให้เอื้อประโยชน์|คุณค่า|อรรถประโยชน์|คุณประโยชน์}มากเท่าใดนัก หลาย ๆ คนจึงมักนำข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่ค่อยได้ใช้งาน เล็ก ๆ น้อย ๆ มาเก็บไว้และนานวันเข้าก็จะลืมเลือนและตู้ลิ้นชักตามตู้ตามโต๊ะเหล่านั้นก็จะรุงรังและในที่สุดเราก็จะไม่อาจจะค้นหาข้าวของเครื่องใช้ที่เรารวบรวมไว้มาใช้ ได้ในเวลาที่เราประสงค์
          ในสมัยปัจจุบันนั้นตู้ลิ้นชักพลาสติกถูกดีไซน์และพัฒนาเพื่อคุณค่าใช้งาน และยังมีความงามควบคู่กันด้วย ซึ่งหากเราใช้เฟอร์นิเจอร์ชนิดนี้ให้เป็นก็จะช่วยวางระเบียบที่อยู่ของเราให้มีช่องว่างมากขึ้น เมื่อจัดของใช้ต่าง ๆ ให้เป็นหมู่อย่างดีแล้วละก็ เมื่อถึงเวลาที่เราต้องใช้สิ่งของเหล่านั้น ก็อาจจะหามาใช้ได้โดยพลัน เป็นการประหยัดเวลาในชีวิตเราได้อีกด้วย
ตู้ลิ้นชักนั้นมีเยอะแยะหลายขนาด อีกทั้งยังมีสีสันลวดลายมากมายให้คัดเลือกเพื่อให้เข้ากับห้องแสนสวยของเรา มีตั้งแต่ขนาดเล็กไว้ตั้งบนโต๊ะทำงานเพื่อใส่ดินสอ ปากกา หรือเครื่องมือเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้คล่องและหยิบได้ทันทีทันใด ขนาดกลางเพื่อใส่เสื้อผ้า สะสมข้าวของต่าง ๆ ที่ซื้อหามาให้สวยงาม หรือขนาดใหญ่โตที่ทำจากอลูมิเนียม เอาไว้ใส่เอกสารต่าง ๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่จะถูกทำมาเพื่อสนองตอบความต้องการของผู้ทำงาน เพียงแค่เรารู้ว่าข้าวของเครื่องใช้ที่เราปรารถนาจะสะสมนั้นคืออะไร เลือกเฟ้นแบบเลือกเฟ้นลายที่ชื่นชอบ แล้วนำข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ เข้าสะสม เท่านี้ ห้องที่เคยไม่เป็นระเบียบ หรือถูกกินบริเวณจากข้าวของต่าง ๆ ก็จะกลับมาสะอาด น่าอยู่ขึ้นมาโดยพลัน
          รู้แบบนี้แล้วจะช้าอยู่ทำไม ออกไปเลือกเฟ้นตู้ลิ้นชักที่เข้ากับห้องหรือรูปแบบชีวิตของเรา แล้วพากลับมาเพื่อวางระเบียบชีวิตของเราให้มีความสุข ในบริเวณขนาดเพียงพอของเราเลยดีกว่า
https://www.homepro.co.th/category/11691