ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ปั่นละเอียด ปั่นแหลก ด้วย เครื่องปั่น ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTORของกินคือหนึ่งในปัจจัยสี่ที่มีความสลักสำคัญต่อการครองชีพ ยุคปัจจุบันกลุ่มคนได้หันมาให้ความใส่ใจในการดูแลรักษาอนามัยมากยิ่งขึ้น เครื่องดื่มลักษณะน้ำผักหรือผลไม้ปั่น ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูพลานามัยที่หลายคนพอใจ เป็นเมนูอาหารที่จัดทำสะดวกไม่ยาก เพียงแค่มีอุปกรณ์หลักคือ เครื่องปั่นอาหาร  แต่เครื่องปั่นนี่แหละคือหัวใจสำคัญในการทำน้ำผักหรือผลไม้ วันนี้จึงขอแนะนำ ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR สุดยอดเครื่องปั่นอัศจรรย์ที่ช่วยให้ท่านจัดทำเมนูอาหารเครื่องดื่มเพื่ออนามัยได้อย่างมากมาย  เร็วและได้พลานามัยที่ดีกันถ้วนหน้าครับ
- ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR คือเครื่องปั่นสุดอัศจรรย์ที่จะช่วยให้ท่านสามารถสร้างสรรค์รายการอาหารเครื่องดื่มเพื่อพลานามัยได้อย่างหลายหลาก  ท่านก็จะได้น้ำผักผลไม้เพื่ออนามัยได้ตามที่ปรารถนา แถมรสชาติเอร็ดอร่อย เช่น น้ำแครอท น้ำแตงโม น้ำสับปะรด น้ำขิง และน้ำเฮลธีอื่น ๆ อีกมากกว่า 100 เมนูอาหาร หรือจะสร้างเมนูของกินอ่อนสำหรับผู้ป่วยก็จัดทำได้เช่นเดียวกัน
ด้วยเทคโนโลยี 2 in 1 ของใบมีดคู่และมอเตอร์แรงงานสูงถึง 220 วัตต์ รอบปั่นกำลังแรง 1,500 รอบต่อวินาที  จึงทำให้ข้าวปลาอาหารที่ปั่นป่นปี้ละเอียดยิบแทบไม่เหลือกาก กินเวลาเพียงไม่กี่วินาที นั่นคือจุดเด่นที่เป็นเหตุให้สามารถรักษาคุณค่าของสารอาหารได้อย่างครบ ใบมีดคู่ที่คมกริบมีความคงทน  กระบอกปั่นมีความจุ 0.6 ลิตร ซึ่งกว้างใหญ่พอสำหรับการปั่นเครื่องดื่มเพื่อพลานามัยได้อย่างพอเพียง  ใช้งานสบาย ถอดเพื่อล้างและชำระล้างสะดวก
ด้วยคุณภาพสุดน่าทึ่งของ ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR จึงช่วยให้ท่านสามารถสร้างเครื่องดื่มเพื่ออนามัยได้อย่างมากมาย  โดยไม่ต้องไปที่ร้านให้เสียเงินเสียทอง เสียเวล่ำเวลา แถมยังสามารถชักนำคนพิเศษหรือคนในครัวเรือนให้ร่วมสนุกกับการสร้างน้ำผักผลไม้สุดแสนถูกปากกันได้อย่างถ้วนหน้า  อาจจะจัดเป็นปาร์ตี้เพื่อพลานามัยเล็ก ๆ กับคนพิเศษ ก็สามารถสร้างได้ด้วยเครื่องปั่นที่ช่วยให้ทุกอย่างเป็นเรื่องไม่ยาก แถมยังพกพาสบาย  จะปิกนิกนอกเคหสถานก็เป็นไอเดียที่แสนจะงดงามที่ช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ให้เกิดขึ้นได้
เครื่องปั่นทรงพลัง ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR จึงเป็นเครื่องมืออัจฉริยะที่ช่วยสร้างความเบิกบานให้อุบัติขึ้นในครอบครัวของท่าน พร้อมกับสุขภาพที่ดี จากการได้ดื่มน้ำผักผลไม้ที่เพียบพร้อมไปด้วยประโยชน์ของสารอาหาร และไฟเบอร์
- ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR เครื่องปั่นสุดล้ำ เทคโนโลยี 2 IN 1 ปั่นสุดแรง แหลกลาญละเอียดละออ ภายในห้วงเวลาเร็ว ด้วยเทคโนโลยีใบมีดและมอเตอร์กำลังแรง ปั่นแหลกลาญ ปั่นละเอียดยิบ เป็นเครื่องมือที่คนรักอนามัยไม่ควรพลาดเข้าครอบครองและลองใช้ รับรองว่าท่านจะได้รับความสุข สนุก และสุขภาพที่ดีไปพร้อม ๆ กัน มาร่วมกันจัดทำไอเดียเครื่องดื่มเพื่ออนามัยกับ ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR แล้วปาร์ตี้น้ำผักผลไม้เล็ก ๆ ก็อุบัติขึ้นได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส
https://www.tvdirect.tv/ultramaxx-nutritional-extractor-ultramaxx-nutritional-extractor-extractor-cups