ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ความจำเป็นของการใส่ชุดชั้นในสำหรับสุภาพสตรีผู้หญิงเป็นเพศที่ค่อนข้างมีสรีระและส่วนต่าง ๆ ของกายที่มากกว่าผู้ชาย ยิ่งถ้าส่วนใดที่มีมากกว่าปกติก็จะทำให้เป็นที่จับจ้องจากสายตาคนรอบข้างเป็นนิจ ยิ่งส่วนของอกก็เป็นส่วนที่ต้องมีชุดชั้นในเอาไว้ใส่ซ่อนเร้นหรือปกปิดเอาไว้เป็นนิจ เพื่อเพิ่มความแน่ใจในการแต่งตัวและการพบผู้คนจำนวนมาก เพราะคงไม่มีผู้หญิงคนไหนที่จะออกจากนิวาสสถานหรือที่พำนักพักพิง โดยที่สวมเพียงแค่เสื้อผ้าแต่ไม่มีชุดที่สวมซับอยู่ข้างในเลยอย่างแน่แท้ และเหตุจำเป็นของชุดที่เอาไว้สวมภายในใต้เครื่องแต่งตัวนั้นยังคงมีอีกจำนวนมาก ที่ทำเอาเมื่อคุณสตรีหลาย ๆ คนได้รู้แล้วจะไม่มีทางลืมเลือนสวมอย่างเด็ดขาด ดังนี้
- ชุด ชั้น ใน ลดราคา เป็นตัวช่วยในการยกแน่นหน้าอกให้ดูมีความแนบแน่นมากยิ่งขึ้น ให้ทรวงอกมีความงาม และดูดีอยู่เป็นนิจแม้จะอยู่ในช่วงวัยใดก็ตาม
- ช่วยให้การสวมใส่เสื้อผ้าดูสวยงามมากยิ่งขึ้น และยังช่วยให้เห็นถึงส่วนสัดที่พอเหมาะและมีความงาม
- ช่วยตัดทอนการหย่อนคล้อยของทรวงอก ในห้วงเวลาที่ต้องทำกิจกรรมต่าง ๆ ในช่วงวัน
- เก็บผิวหนังส่วนเกินให้ดูมีความเกลี้ยงเกลามากยิ่งขึ้น เมื่อสวมสวมเสื้อผ้าอาภรณ์ก็จะไม่ทำเอาเห็นส่วนเกินแสดงตัวออกมา
- ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้มากยิ่งขึ้นในการแต่งตัวด้วยชุดต่าง ๆ
- ช่วยตัดทอนอาการเจ็บหน้าอกได้ เพราะอกมีความแนบแน่นมากยิ่งขึ้นเมื่อสวมใส่ชุดชั้นในการสะบัดตัวของหน้าอกจะไม่เกิดขึ้น เป็นเหตุให้ไม่มีอาการเจ็บอกในกลุ่มของสุภาพสตรีที่สวมเสื้อชั้นในเอาไว้เป็นนิตย์
- ช่วยยันแผลที่ผ่าตัดให้ลดเร็วมากยิ่งขึ้น และยังช่วยตัดทอนความเจ็บจากการผ่าตัดมาได้เป็นอย่างดี ยิ่งเสื้อชั้นในมีความแนบแน่นเท่าไหร่ก็จะยิ่งตัดทอนความปวดได้เท่านั้น แต่ต้องแค่แนบแน่นเท่านั้นไม่ใช่รัดแน่นจนเกินไป เพราะอาจจะทำเอาหายใจไม่ออกได้ง่าย ๆ
- ช่วยเซฟให้แก่ช่วงอกเวลาที่ต้อก้ม ๆ เงย ๆ อยู่ต่อหน้าต่อตาผู้อื่น เพราะเสื้อชั้นในจะมีแบบที่ปิดเต็มส่วนของอก ใช้เป็นการสวมเพื่อซับในให้แก่การแต่งองค์ทรงเครื่องต่าง ๆ จึงทำเอาไม่มีใครสามารถมองดูเข้าไปยังหน้าอกของเราได้ ต่อให้ต้องก้ม ๆ เงย ๆ ตลอดวันก็ตาม
- ช่วยเพิ่มสัดส่วนทรวงอกให้ดูใหญ่ขึ้นมาได้แบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องเจ็บตัวเพ่อทำการศัลยกรรม เพราะสามารถใช้การเพิ่มเติมฟองน้ำเพื่อเพิ่มสัดส่วนของทรวงอกได้ หากต้องการให้สัดส่วนของทรวงอกดูใหญ่ขึ้นเวลาที่ต้องการแต่งกายให้ดูดูดีและมีความเซ็กซี่มากขึ้น
ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเพียงแค่ความจำเป็น และจุดดีเพียงส่วนหนึ่งของการสวมชุดชั้นในเท่านั้น ยังคงมีข้อดีและความจำเป็นอีกมากมายที่คุณผู้หญิงส่วนใหญ่อาจจะเคยและไม่เคยรับทราบมาก่อน หากเป็นคนที่ไม่พอใจการใส่ก็คงจะต้องเปลี่ยนความคิดหันมาสวมให้เกิดความคุ้นเคยกันได้แล้ว
https://www.tvdirect.tv/genie-bra-classic