ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ตู้เสื้อผ้าอย่างใดที่จะสมสำหรับสไตล์การแต่งตัวของคนเราได้มากการแต่งตัวของมนุษย์เรานั้นมีความต่างกันออกไป เพราะแต่ละคนก็ต่างมีแบบเป็นของตนเองเสมอ การจะเรียงเสื้อผ้าให้เป็นระบบและสมควรกับแบบการแต่งกาย จึงต้องเลือกตู้เสื้อผ้าพลาสติกที่เหมาะเพื่อการเรียกเก็บเครื่องนุ่งห่มของแต่ละคนให้มากที่สุด หากยังไม่รู้ว่าควรเลือกตู้อย่างใดที่จะเหมาะสมต่อเสื้อผ้าในแบบของตนเองมากที่สุด ลองมาดูกันว่าแบบการแต่งตัวของคุณเป็นแบบไหน ดังนี้
1. สไตล์การแต่งตัวแบบเป็นทางการ คนเหล่านี้จะให้ความหมายกับความเป็นระเบียบของเครื่องแต่งตัวอย่างมาก จึงต้องเลือกตู้ที่สามารถห้อยเสื้อผ้าได้มากกว่าพับเครื่องนุ่งห่ม แต่ก็ต้องมีส่วนของลิ้นชักที่ช่วยจัดเก็บอุปกรณ์การแต่งกายที่มีขนาดเล็กไม่สามารถแขวนได้อีกส่วนหนึ่ง เรียกได้ว่าหากเป็นคนกลุ่มนี้อาจจะไม่ประสงค์ส่วนของชั้นวางของ แต่ปรารถนาพื้นที่ภายในตู้แค่แขวนเครื่องแต่งกายเท่านั้น ส่วนหน้าตู้ก็ต้องมีกระจกเงาสำหรับสำรวจความเป็นระเบียบในการแต่งกายของตัวเอง ตู้จะต้องมีสีสันที่ไม่จัดจ้านให้ความเรียบง่ายแต่ดูโก้เก๋
2. สไตล์การแต่งกายแบบวัยรุ่น คนเหล่านี้จะชื่นชอบการแต่งตัวแบบสบายๆ เน้นเครื่องแต่งกายที่ไม่ยับง่ายหรืออาจจะไม่จำเป็นรีดให้เรียบเลย และส่วนใหญ่วัยรุ่นจะชื่นชอบเครื่องแต่งตัวที่เป็นแบบชิ้นเล็ก ชิ้นน้อย ไม่ได้เป็นเครื่องนุ่งห่มที่เป็นทางการ จึงเหมาะกับตู้เสื้อผ้าที่มีทั้งส่วนของการห้อย ส่วนของชั้นวางเพื่อพับเสื้อผ้าที่ไม่สามารถห้อยได้ และลิ้นชักเพื่อเก็บชุดชั้นใน ถุงเท้า เป็นต้น สีสันของตู้เพื่อเก็บเสื้อผ้าในคนเหล่านี้จะชื่นชอบสีสันที่มีความสดใส ต้องมีกระจกเงาเพื่อส่องเมื่อแต่งกายเสร็จแล้ว
3. แบบการแต่งกายแบบกึ่งเป็นทางการ คนกลุ่มนี้จะมีเครื่องแต่งตัวให้เลือกสวมเข้ากับทุกสถานการณ์ นั่นหมายความคนกลุ่มนี้จะมีทั้งเครื่องแต่งกายธรรมดาทั่วไป เครื่องแต่งกายที่เป็นทางการ ทั้งชุดทำงาน ชุดใส่ออกงาน เป็นต้น ตู้เสื้อผ้าที่เหมาะสมเพื่อคนกลุ่มนี้จะเป็นตู้ขนาดใหญ่ มีทั้งช่องสำหรับห้อยเครื่องแต่งกาย ชั้นวางเกี่ยวกับพับเครื่องแต่งกาย ลิ้นชักเพื่อใส่สิ่งของต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแต่งกาย เพราะคนเหล่านี้จะปรารถนาพื้นที่พอสมควรในการจัดระบบของเครื่องแต่งตัว ให้อยู่ตามพวกในการใช้งานนั้นเอง
ลองสำรวจกันดูว่าคุณจัดอยู่ในกลุ่มแบบการแต่งตัวอย่างไหน เพื่อที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกตู้เสื้อผ้าได้สมสมกับแบบการแต่งกายของคุณให้มากตาม 3 แบบที่ได้กล่าวมาข้างต้น  แต่ไม่ว่าคุณจะแต่งกายในสไตล์ไหนก็ตาม ตู้เพื่อเก็บเครื่องแต่งตัวก็เป็นสิ่งสำคัญในการจัดเก็บเครื่องแต่งกายให้เป็นระบบและเป็นการช่วยถนอมเสื้อผ้าได้ดีที่สุด ที่ควรมีติดเอาไว้ใช้งานตามที่อยู่อาศัยเสมอ ไม่ว่าจะมีเครื่องแต่งกายจำนวนมากหรือจำนวนน้อยก็ตาม

https://www.homepro.co.th/category/11659