ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ไอเดียคัดเลือกกางเกงเลคกิ้งให้พอเหมาะเพื่อการใส่เข้ากับชุดต่าง ๆ


กางเกงเลคกิ้งเป็นกางเกงที่เหมาะสมเพื่อการสวมเอาไว้ใต้ชุดหรือเสื้อที่มีความยาว เพราะกางเกงประเภทนี้จะมักเหมือนกางเกงเพื่อใส่ซับใน แต่ตรงกันข้ามเพียงแค่มาในรูปแบบขายาว ผ้าส่วนมากที่นำมาใช้ในการตัดเย็บจะเป็นผ้ายืดเมื่อใส่แล้วจะค่อนข้างรัดเข้ารูป แต่กางเกงลักษณะนี้จะมีหลายหลากรูปแบบทั้งรูปแบบขาสั้น ขายาว และรูปแบบผ้าที่นำมาตัดตรงกันข้ามออกไป ซึ่งแต่ละแบบก็จะพอเหมาะสำหรับการใส่ให้เข้ากับชุดที่ต่างกันออกไป

เพราะเช่นนั้นลองมาดูไอเดียการเลือกซื้อกางเกงเลคกิ้ง เพื่อให้เข้ากับเครื่องแต่งตัวที่ต้องการจะสวมใส่แบบง่าย ๆ ดังนี้

- การใส่ให้เข้ากับเครื่องนุ่งห่มบริหารร่างกาย ควรเลือกสรรแบบที่ใช้ผ้าหนาขึ้นมาหน่อยในการตัดเย็บ เพราะในช่วงระหว่างการออกกำลังจะเกิดไคลจำนวนมาก  ซึ่งคงไม่มีใครต้องการจะให้กางเกงเต็มไปด้วยเหงื่อและมีคนมองเห็นอย่างแน่นอน การเลือกเฟ้นกางเกงที่ใช้ผ้าหนาในการตัดจะช่วยซับไคลได้ดี อีกทั้งควรเน้นแบบขายาวและเป็นสีเข้มเท่านั้น

- การสวมให้เข้ากับเครื่องแต่งตัวกระโปรง หากเป็นเครื่องนุ่งห่มกระโปรงที่มักจะสั้นหรือมีความบาน ถ้าไม่อยากให้ความสวยงามของเครื่องแต่งกายต้องถูกบดบังเพราะการใส่กางเกงด้านใน ควรคัดเลือกกางเกงแบบขาสั้นที่ใส่ซับเอาไว้ข้างใน เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้แก่การสวมชุดกระโปรงที่ค่อนข้างสั้น

- การสวมให้เข้ากับชุดกันเย็น ในต่างประเทศจะใส่กางเกงเลคกิ้งเพื่อช่วยกันความเย็นให้แก่ขา กางเกงชั้นในจะมีการนำเอาเส้นใยมาแต่งเติมเอาภายในเพื่อเพิ่มความอุ่นให้แก่ขา แม้ว่าภายนอกกางเกงอาจจะดูตีบตันและบาง แต่ให้ความอุ่นได้อย่างเต็มที่เมื่อสวม จะไม่เหมือนกางเกงตามเมืองไทยที่จะบางกว่าเพราะว่าด้วยอากาศที่ต่างกัน

- การสวมเพื่อให้เข้ากับเครื่องแต่งกายต่าง ๆ โดยส่วนมากแล้วกางเกงจำพวกนี้จะได้รับความนิยมแบบขายาวมากกว่าขาสั้น สีเข้มจะช่วยให้เข้าได้กับทุกชุดที่สวมคู่กัน แต่หากว่าเครื่องนุ่งห่มมีความยาวเกินหัวเข่าไปแล้วก็ไม่จำเป็นจะต้องสวมกางเกงชนิดนี้เอาไว้ด้านใน เพราะจะเป็นเหตุให้ดูเยอะเกินไปและไม่งดงาม แต่หากเครื่องแต่งตัวมีความยาวระดับเหนือเข่าขึ้นไปเมื่อใส่คู่กับกางเกงลักษณะนี้แล้วจะให้ความงดงามและเข้ากันได้อย่างมาก

รูปแบบการแต่งตัวของคนเราในปัจจุบันนี้มักมีความตรงกันข้ามออกไป แต่สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเสมอคือความเหมาะสมสมในการแต่งตัว แม้ว่าเครื่องแต่งตัวที่ใส่อยู่อาจจะไม่เหมาะสมกับบางสถานการณ์ แต่เพียงแค่มีกางเกงเลคกิ้ง เอาไว้ใส่คู่กัน ก็จะเป็นเหตุให้เครื่องแต่งกายที่ดูไม่เหมาะสมสมกลายเป็นเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมสมได้แบบง่าย ๆ ด้วยเหตุนั้นลองเอาไอเดียข้างต้นไปใช้ในการเลือกสรรซื้อกางเกงชนิดนี้มาไว้เพื่อใส่กันดู แล้วจะรู้ว่าการแต่งกายโดยที่มีกางเกงช่วยเสริมความเชื่อมั่นมันดีแค่ไหน

https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/clothes/leggings