ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เครื่องทำไอศกรีมเครื่องไม้เครื่องมือช่วยทำเมนูคลายร้อนแบบง่าย ๆสภาพอากาศร้อน ๆ ในประเทศไทยทำให้หลายคนระลึกถึงเมนูของหวานที่มาพร้อมทั้งความเย็น ช่วยดับความร้อนให้ร่างได้อย่างไอติม แต่เพราะด้วยสภาพอากาศที่ร้อนทำให้หลายคนไม่อยากจะออกจากที่อยู่อาศัยเพื่อซื้อไอศกรีมมาทานคลายร้อน ทำได้แค่เพียงนึกอยากที่จะทานเท่านั้น แต่ถ้าหากว่ามีเครื่องทำไอศกรีม ติดบ้านเอาไว้ เมื่อนึกอยากรับประทานเมนูของหวานดับร้อนอย่างไอศกรีมก็สามารถทำรับประทานเองได้ในที่อยู่อาศัย และยังเป็นเหตุให้ทุกคนภายในครอบครัวได้กินพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกด้วย และสิ่งที่พิเศษสุดคือเราสามารถกำหนดเมนูไอศกรีมที่เราต้องการรับประทานได้เอง สร้างเมนูไอติมแบบที่ไม่ต้องเน้นครีมหรือนมให้กลายเป็นตัวเป็นเหตุให้อ้วนได้อีกด้วย

เมนูไอติมที่สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ก็คือไอติมผลไม้ ที่แค่เพียงเลือกผลไม้ที่อยากทานจะกี่ชนิดก็ได้ นำไปทำความสะอาดและเฉือนชิ้นพอสมควร หลังจากนั้นนำไปแช่ไว้ในตู้เย็นช่องแช่แข็งจนเย็นจัด สามารถหั่นและแช่เอาไว้ได้เลยเมื่อประสงค์นำมาทำไอติมก็แค่เพียงนำออกมาและนำมาใส่ที่เครื่องทำไอศกรีม เพียงเท่านี้ก็ได้เมนูไอติมผลไม้รสชาติที่อยากได้แล้ว ไม่แค่เพียงเมนูไอศกรีมผลไม้เท่านั้นแต่สามารถนำทุกสิ่งที่อยากกินนำมาทำเมนูไอศกรีมได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ นม โยเกิร์ต และอื่น ๆ อีกเยอะแยะ เพียงแค่ปรุงรสและนำมาแช่ให้แข็งต่อจากนั้นก็นำไปใส่เครื่องก็จะเปลี่ยนเป็นเมนูไอติมดับร้อนกันได้แล้ว

ไอศกรีมที่ทำบริโภคเองนั้นให้ร่างได้รับความเย็นดับร้อนภายใน และได้ลิ้มรสของผลไม้หรือเมนูเครื่องดื่มที่พอใจแบบมาก มีคุณประโยชน์มากกว่าการบริโภคไอศกรีมสำเร็จทั่วไปที่เต็มไปด้วยความหวานปรุงแต่ง และรสที่ปรุงแต่งขึ้นมาทำให้ส่งผลเสียต่อร่างกายเมื่อรับประทานเข้าไปเป็นจำนวนมาก ๆ และที่สำคัญคือมีมูลค่าค่อนข้างสูง การซื้อกินแต่ละครั้งก็ต้องใช้สตางค์จำนวนมาก หากซื้อหลากหลายชนิดก็จะยิ่งต้องใช้งานเงินเพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เพราะฉะนั้นการมีโบราณ เอาไว้ทำเมนูไอติมที่หลายหลากเพื่อทานเองจึงคุ้มค่ามากกว่าและดีต่ออนามัยมากกว่าด้วย

สำหรับเมนูไอศกรีมที่จะสามารถทำได้กับเครื่องทำไอศกรีม ยังคงมีอีกเยอะแยะทุกสิ่งทุกอย่างสามารถนำมาปรับให้เข้ากับการดัดแปลงแก้ไขให้กลายเป็นเมนูไอศกรีมได้ตามความอยากของผู้ซื้อ การเลือกเฟ้นเครื่องก็สามารถหาคัดเลือกได้ง่าย ๆ และยังมีเมนูไอศกรีมเพื่ออนามัยแนะนำให้ลองทำทานอยู่อีกมากมายตามช่องทางอินเทอร์เน็ต ให้ทั้งความสดชื่น ความเย็น รสที่ดี และยังส่งผลดีต่อสุขภาพ ไปพร้อมด้วยความสนุกสนานในการทำเมนูไอศกรีมแต่ละครั้ง จึงเป็นสิ่งที่ควรมีเอาไว้ใช้อย่างมากในช่วงปัจจุบัน

https://www.tvdirect.tv/electrical/kitchen-appliances/ice-cream-maker