ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สร้างสรรค์มื้ออุ่นสบายใจกับครัวเรือนได้ที่ที่อยู่อาศัยด้วยหม้อสุกี้ดี ๆ สักใบ“สุกี้” เป็นของกินยอดนิยมที่รู้จักแพร่ขยายในเมืองไทยเพราะมีรสรัฐเอร็ดอร่อยทานได้ทั้งเด็กและผู้หลักผู้ใหญ่ ทั้งยังเป็นสิ่งที่มีความต้องการแนะนำเพื่ออนามัยที่ไม่หนักท้อง เครื่องเคียงสำหรับทานสุกี้แบบไทยมีกลวิธีมากกว่านานาชาติอื่น เพราะไม่ใช่มีแค่วุ้นเส้น ไข่ และเนื้อสัตว์ เช่น หมู ไก่ มาลวกใส่หม้อสุกี้เพียงไม่กี่อย่างแต่ยังมีส่วนประกอบสดใหม่อีกหลากหลายให้เลือกได้เต็มที่ตามใจประสงค์ ทั้งของกินseaไม้ดอกไม้ประดับผักสารพันและลูกชิ้นสารพัดชนิด เสิร์ฟร้อน ๆ พร้อมน้ำจิ้มสุกี้รสเด็ด หากชอบรสจัดจ้านก็เติมพริกขี้หนูสดซอย กระเทียมสับ บีบน้ำลูกมะนาวเพิ่ม เท่านี้ก็ได้สุกี้แบบอย่างไทย ๆ ที่แสนอร่อย

สุกี้เป็นของกินที่เหมาะสำหรับประดิษฐ์มื้อสุดพิเศษกับครัวเรือน คุณสามารถทำสุกี้ล้อมวงกินเองได้ที่เรือน โดยไม่ต้องง้อร้านสุกี้แบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นมื้อเย็นหลังเลิกงานหรือรวมญาติสังสรรค์ในวันหยุดสุดสัปดาห์ เพียงมีหม้อสุกี้ดี ๆ สักใบ หรือหากซื้อหม้อสุกี้บาร์บีคิวแบบมีที่ย่างตรงกลางคุณก็สามารถเนรมิตเรือนให้กลายเป็นร้านหมูกระทะได้ในทันทีที่สำคัญนอกจากจะสบายกระเป๋ากว่ายกขบวนไปกินที่ร้านแล้ว การเกื้อกูลกันเตรียม เกื้อกูลกันทำ ช่วยเหลือกันกิน ยังเพิ่มความอุ่นสบายและสร้างสัมพันธ์อันดีที่อยู่ด้านในครอบครัวอีกด้วย

ไปเดินชอปปิ้งครั้งหน้าลองซื้อหาหม้อสุกี้ไฟฟ้ามาไว้เสมอครัวสักใบ สมัยนี้มีให้เลือกมากมาย รุ่น หลายตรารูปทรงตามสมัยนิยมออกแบบให้ใช้งานได้เอนกประสงค์ นอกจากจะทำเมนูสุกี้อย่างสบายแล้ว ยังเปลี่ยนแปลงเป็นโหมดผัด ทอด ต้ม ตุ๋นได้อีกหลายแบบที่ตั้งเอาไว้ สามารถเลือกระดับความร้อนตามต้องการด้วยสวิตซ์ปรับอุณหภูมิพร้อมไฟแสดงสถานะการปฏิบัติงานอีกทั้งเคลื่อนย้ายราบรื่น จัดเก็บ และทำความสะอาดง่ายด้วย

https://www.homepro.co.th/category/11292