ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


กระทะอเนกประสงค์ใช้งานได้แทนที่จะเป็นที่คิด


กระทะไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าประเภทเครื่องครัวที่ใช้งานได้แทนที่จะเป็นที่คิด สามารถปรุงของกินได้เกือบทุกหมวดหมู่ เช่น ต้ม ตุ๋น ผัด ทอด นึ่ง แกง  ย่าง อบ และทำสุกี้ ชาบู จิ้มจุ่มได้ด้วย เนื่องจากตัวเครื่องมีฝาปิด มีปุ่มปรับระดับความร้อน ส่งผลให้ประกอบอาหาร และทำสิ่งที่มีความต้องการแนะนำโภชนาได้หลายประเภท เหมาะเพื่อทุกครอบครัวโดยเฉพาะครอบครัวที่โปรดการทำโภชนาทานกันเอง

ความน่าสนใจของการมีกระทะไฟฟ้าไว้ในบ้านนอกเหนือจากทำของกินได้หลายประเภทแล้ว เนื่องจากตัวเครื่องมีขนาดขนาดเล็ก มีความหนักเบาเบา มีผลให้เคลื่อนย้ายได้สะดวกพาไปปรุงของกินบนโต๊ะของกิน โต๊ะสนามหญ้านอกเรือนหรือนำไปใช้ที่ชานเมืองช่วงไปท่องเที่ยวก็สามารถทำได้ อีกทั้งไม่ต้องมีถังแก๊สให้ยุ่งยาก มีแค่ที่เสียบปลั๊กไฟก็ใช้งานได้ทันทีทันควัน

กระทะไฟฟ้ามีจุดเด่นเหนือกว่ากระทะทั่วไปตรงที่ความร้อนสามารถกระจายได้ทั่วถึง ทำให้โภชนาสุกเร็ว ใช้ระยะเวลาน้อย ช่วยประหยัดกำลังแรงงานไฟฟ้า นอกจากนี้ การเอาใจใส่ดูแลและทำความสะอาดก็ง่าย ไม่ซับซ้อน ก่อนทำความสะอาดควรปิดสวิตซ์และถอดปลั๊กให้เป็นระเบียบเรียบร้อยก่อน ภาชนะที่ใช้ประกอบอาหารควรล้างเช็ดล้างด้วยฟองน้ำ และน้ำยาล้างจานทั่วไปส่วนบุคคลเครื่องส่วนนอกให้ใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดเช็ดทำความสะอาดตัวเครื่องได้และใช้ผ้าแห้งเช็ดตาม

ปัจจุบันนี้กระทะอเนกประสงค์รุ่นใหม่ ๆ มีการเคลือบสารเทฟลอนเพื่อไม่ให้โภชนาติดกระทะ จึงหมดไม่สบายใจได้กับเรื่องของกินติดกระทะเป็นเหตุให้ล้างเช็ดล้างง่าย บางรุ่นมีกำลังไฟที่ให้อุณหภูมิความร้อนถึง 300 องศา ความร้อนกระจายทั่วกระทะเป็นเหตุให้โภชนาสุกง่ายและทันทีทันใดทันใจ มีไว้สักเครื่องในที่อยู่อาศัยเกื้อกูลเพิ่มสีสันให้กับการทำเมนูอาหารที่มากมาย  ทำของกินได้ง่ายและสะดวกจริง ๆ

https://www.homepro.co.th/category/11281