ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ตู้แช่ของสดที่มีประโยชน์แทนที่จะเป็นตู้ทำความเย็นทั่ว ๆ ไปในสมัยนี้แทบทุกบ้านนั้นก็มีตู้ทำความเย็นสำหรับแช่ของกินและข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ เยอะแยะ ซึ่งสิ่งที่ผลิตขึ้นมาจำหน่ายประเภทตู้เย็น หรือตู้แช่ในสมัยนี้นั้นก็มีหลายหลากประเภทมากมาย รูปแบบหรือแม้แต่ขนาดที่ผิดแผกอนึ่งก็เพื่อให้สามารถตอบสนองต่อการใช้งานมากมาย มากเพิ่มขึ้นของคนทั่วไปในสมัยนี้ เพราะนอกจากจะใช้ในครัวเรือนที่อยู่อาศัยแล้ว ยังสามารถนำสินค้าหมวดหมู่นี้มาต่อยอดทางธุรกิจของกินได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย
หากเป็นผู้ที่โปรดการดื่มน้ำเป็นผลรวมมาก ๆ ในแต่ละวันทำให้ไม่มีความต้องการเปิดปิดตู้เย็นบ่อยครั้ง ๆ นั้น ก็สามารถเลือกซื้อเป็นตู้แช่เพื่อน้ำดื่มยิ่งหากเป็นได้ โดยจะมีทั้งแบบให้เลือกเพื่อเติมน้ำเป็นขวด หรือต่อกับท่อน้ำได้เลย หรือจะเป็นประเภทที่เลือกกดน้ำได้ 2 แบบ ระหว่างน้ำเย็นและน้ำเดือดอีกด้วย จึงสะดวกมากเพราะไม่ต้องคอยเปิดปิดตู้เย็น หรือใช้กระติกอุ่นความร้อนก็สามารถทำน้ำร้อนน้ำเย็นไว้ดื่มโดยง่าย ๆ อีกด้วย
ตู้ทำความเย็นก็นับเป็นตู้แช่อีกประเภทหนึ่งที่ได้มาการทำให้ดีรูปแบบและฟังก์ชันเทคนิคใช้งานที่หลายหลาก มีตั้งแต่แบบประตูเดียว ไปตราบเท่าแบบ 4 ประตู แบบที่ย้ายระบบแช่แข็งไปไว้ที่ลิ้นชักด้านล่าง หรือแบบที่มีฟังก์ชันที่ช่วยถนอมโภชนาได้เนิ่นนานยิ่งขึ้น หรือตู้เย็นเพื่อการทำการทำงานที่เฉพาะ เช่น แช่ไวน์ แช่เครื่องดื่ม ที่นอกจากจะใช้งานในครัวเรือนแล้วยังสามารถพาไปใช้งานในร้านของกินได้อีกด้วย
หรือหากต้องการเก็บรักษาอาหารในผลรวมมาก ๆ ก็สามารถเลือกใช้ตู้แช่ของสดสำหรับเก็บอาหารแช่แข็งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพราะตู้ประเภทนี้จะสามารถเก็บดูแลอุณหภูมิสิ่งที่ผลิตขึ้นมาจำหน่ายแช่แข็งได้ดีกว่าตู้ทั่ว ๆ ไป จากที่ได้บอกไปแล้วจะเห็นได้ว่าสิ่งที่ผลิตขึ้นมาจำหน่ายหมวดหมู่นี้มีกลวิธีที่มากมาย และสามารถปรับใช้ใช้ได้ในหลาย ๆ โอกาสอีกด้วย

https://www.homepro.co.th/category/11086