ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เลือกเฟ้นตู้เย็นแบบไหนให้ควรจะเข้ากันดีกับสไตล์การใช้งานตู้แช่เย็นเป็นของคู่ที่อยู่อาศัย คู่ที่พักอาศัยให้ได้ใช้งานมาตั้งแต่อดีตแล้ว สำหรับเครื่องมือหรือเครื่องมือทำความเย็นที่ช่วยเหลือเก็บรักษาของกินหลายต่อหลายอย่างให้ยังอยู่คงสภาพเดิมมากที่สุดอย่างตู้เย็น ที่คงไม่มีใครไม่รู้จักเพราะมันเป็นเครื่องมือที่จำเป็นสุด ๆ อย่างหนึ่งที่จำเป็นสำหรับการเก็บรักษาโภชนาเลย และในสมัยนี้นี้ก็มีการสร้างออกมาสนองตอบความประสงค์แก่ผู้ใช้งานจริงงานในอีกมากมายหลายชนิด แล้วเทคนิคใช้งานในแบบของคุณควรเลือกเฟ้นแบบไหนถึงจะเหมาะสม?
เพราะตู้เย็นคืออุปกรณ์สำคัญที่เราจะต้องใช้ไปอีกนาน เช่นนั้นจึงควรเลือกเฟ้นอย่างถี่ถ้วนโดยลองแบ่งตามแบบการใช้งานส่วนที่เยอะกว่า เช่น ใช้แค่แช่เครื่องดื่มหรือโภชนาพร้อมใช้โดยส่วนใหญ่จะเป็นตามหอพัก ห้องเช่า การใช้งานจะไม่มากคือจะเน้นแค่แช่ของที่พร้อมทานได้เลย แนะให้ซื้อแบบเป็นประตูเดียวและไม่ต้องขนาดใหญ่มาก อย่างความจุ 3.1Q – 5Q เป็นต้น เพราะจะเปลืองกำลังแรงงานการทำความเย็นเมื่อเทียบกับการใช้งานถ้าเป็นการใช้งานที่มากในแบบของแม่ที่อยู่อาศัย พ่อเรือน หรือใช้กันทั้งครัวเรือนคือมีการเก็บทั้งของสดและผัก นำมารวมกันของกินจุกจิกอื่น ๆ อีกมาก ก็ควรเลือกตู้เย็นที่มีขนาดความจุที่ใหญ่ขึ้นมาอีก ทั้งนั้นให้คำนวณเป็นภาพเปรียบเทียบกับขนาด ช่อง ชั้น ของในแต่ละแบบดูว่าจุเพียงพอหรือไม่ อย่างความจุ 5Q ขึ้นไป จนถึง8Q ก็น่าให้ความสนใจ
และในตอนนี้เทคโนโลยีการทำตู้ทำความเย็นก็มีความก้าวหน้าและทันสมัยขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งระบบการทำความเย็น ระบบความไม่เป็นอันตรายรวมไปถึงด้านภาพลักษณ์ที่มีความสวย เก๋ ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์หรือเรื่องของสีสันเองก็ตาม คุณสามารถเลือกให้พอใจได้ไม่ยาก แต่อย่าลืมดูฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ด้วยล่ะ จะได้คุ้มค่าแบบสุด ๆ

https://www.homepro.co.th/category/11086