ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ไอเดียตกแต่งที่อยู่อาศัยให้ล้ำสมัยและสละสลวยมากยิ่งขึ้นด้วยชั้นวางเชื่อได้เลยว่าอุปสรรคเรื่องการตกแต่งที่อยู่อาศัยเป็นอุปสรรคที่ค่อนข้างกังวลใจของใครหลายคน เพราะหากไม่มีความชำนาญในเรื่องการออกแบบ ก็นับว่าเป็นเรื่องยากมาก ๆ ที่จะสามารถออกแบบส่วนต่าง ๆ ของบ้านเรือนได้อย่างลงตัว  ยิ่งอุปสรรคเกี่ยวกับที่ไว้ของยิ่งเป็นอุปสรรคใหญ่เข้าไปอีก เพราะหลายคนค่อนข้างไม่รู้เลยว่าจะเลือกเฟ้นชั้นวางแบบไหนให้เข้ากับมุมต่าง ๆ ของที่พักอาศัย และจะเลือกรูปแบบไหนให้เข้ากับสิ่งของที่อยากจะนำมาเก็บนั้นเอง ดังนั้นจึงอยากชักจูงว่าชั้นเก็บสไตล์ไหนที่จะเข้ากับของที่อยากจะไว้มากที่สุด เพื่อเป็นการเพิ่มไอเดียในการแต่งที่อยู่อาศัยและเลือกเฟ้นชั้นสำหรับตั้งของให้เข้ากับของและมุมต่าง ๆ ของที่อยู่อาศัยให้มากที่สุด ดังนี้
- ชั้นวาง ชนิดโล่งที่ทำมาจากไม้จริง สามารถเลือกได้ว่าต้องการรูปทรงสไตล์ไหน แต่หากอยากได้ความเข้าสมัยควรเลือกสัณฐานของชั้นที่ดูมีความทอดตัวหรือดูไม่ใช่ชั้นรูปแบบทั่ว ๆ ไป มาใช้งานสำหรับการไว้สิ่งของที่อยากจะตั้งแสดง อาจจะเป็นพวกงานประดิษฐ์ หรือ{สิ่งของ|ของ|ของใช้ที่อยากจะโชว์แต่ไม่ค่อยได้จับใช้สอยบ่อยเท่าไหร่ แต่อาจจะไม่สมควรสำหรับของมีค่าหรือมีราคาเท่าไหร่ เพราะมันอาจจะไปต้องตาพวกขโมยได้
- ชั้นวางที่มีหลากหลายช่องให้ใส่ของใช้ ชั้นไว้ชนิดนี้จะสมควรอย่างมากสำหรับการเก็บโชว์ของต่าง ๆ ทั้งสิ่งของที่ใช้สอยงานและของที่ต้องการเพียงแค่แสดงเท่านั้น อีกทั้งยังสามารถใช้สอยเป็นชั้นเพื่อเก็บหนังสือและจัดหนังสือ ให้ทางสันของหนังสือจัดเรียงออกมาไว้ข้างนอกเพื่อสะดวกต่อการถือหาหนังสือมาใช้อ่าน จะตั้งไว้ในห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก สามารถตั้งวางได้ทั้งหมด
- ชั้นชนิดมีกระจกปิดเปิดจะมีกี่ช่องก็ได้ แต่หากอยากให้สละสลวยควรมีหลายช่องและต้องมีขนาดที่พอเหมาะสม สามารถนำมาตั้งไว้สิ่งของที่ค่อนข้างมีความสละสลวยและมีราคาได้ เหมาะสมอย่างมากสำหรับตั้งแสดงเอาไว้ในห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก เพื่อเพิ่มความสละสลวยและความโก้เก๋ไปพร้อมกันในตัว ยิ่งหากกระจกที่ใช้ปิดกั้นสามารถล็อคได้ก็จะยิ่งส่งผลดีต่อสิ่งที่เก็บโชว์เอาไว้ข้างในมากยิ่งขึ้น ชั้นลักษณะนี้จะค่อนข้างมีความเหมือนกับตู้แสดงแต่ยังคงให้อารมณ์ของชั้นสำหรับไว้ของอยู่ เพื่อทำให้ดูไม่เป็นทางการเกินไปแต่ก็ให้ความสวยได้ไม่ต่างกันนั้นเอง
- ชั้นสำหรับเก็บและคล้องเสื้อผ้า บางครั้งการมีตู้เสื้อผ้าก็อาจจะกินเนื้อที่ของที่อยู่อาศัยไปพอสมควร  หากมีบริเวณค่อนข้างจำกัดและมีเครื่องแต่งตัวจำนวนเพียงเล็กน้อย การเลือกสรรชั้นที่สามารถพับไว้เสื้อผ้าให้สละสลวยและมีส่วนสำหรับห้อยเครื่องนุ่งห่มมาใช้แทนตู้เสื้อผ้า ก็ช่วยเพิ่มระเบียบให้แก่เครื่องแต่งตัวได้ไม่ต่างกัน อีกทั้งยังสามารถตั้งวางเอาไว้ใช้สอยงานในห้องแต่งตัวหรือห้องนอนได้โดยที่ไม่กินเนื้อที่จำนวนมาก แล้วยังช่วยเพิ่มความเข้าสมัยให้แก่ห้องนอนได้อีกด้วย
ไอเดียการเลือกสรรชั้นวางให้สมควรสมกับแต่ละห้องรวมถึงของที่จะนำมาตั้งวางข้างต้น เป็นเพียงแค่ไอเดียเล็ก ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกสรรตกตกแต่งที่ของบ้านเรือนให้เกิดความสวยงามและพอดี ได้ หากยังไม่มีไอเดียดี ๆ ใช้สอยในการตกแต่งที่พักอาศัยหรือที่อยู่อาศัย ลองนำเอาไอเดียที่เสนอแนะไปใช้สอยในการตกแต่งดู แล้วคุณจะเห็นถึงความร่วมสมัยและความงดงามของที่พักอาศัยและที่พักอาศัยทุกขนาดได้แน่นอน
https://www.homepro.co.th/category/11695