ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


6 วัสดุอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงรากฐานที่คนรักสัตว์ไม่ควรพลาดเพื่อผู้แสนรักและคิดจะเลี้ยงสัตว์ทุกคนไม่ว่าจะเป็นปลา สุนัขหรือว่าแมวเหมียว ก็ตาม ปัจจัยสำคัญเว้นแต่ว่าเจ้าสัตว์ตัวโปรดของคุณแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือ อุปกรณ์สัตว์เลี้ยงทั้งหลายแหล่นั้นเอง

วันนี้เราขอเสนอแนะอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงรากฐานที่ต้องมีไว้เพื่อปลา สุนัขและเหมียว ให้กับทุกคนที่สนใจได้รู้ไว้เป็นแบบแผน โดยเลือกมาทั้งหมด 6 อย่าง ได้แก่
1. ตู้ปลา เพื่อคนเลี้ยงปลาตู้ แนะนำตู้ปลายกเซ็ทสัดส่วน 15 นิ้ว Sizeมาตรฐาน ที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ครบถ้วนไม่ต้องคอยหาซื้อวัสดุอุปกรณ์ส่วนประกอบเสริมอื่น ๆ ให้หยุมหยิมที่ง่ายต่อการจัดตั้งและใช้งาน ขนาดน้ำของตู้มีถึง 35 ลิตร

2. ปั๊มลมตู้ปลา เป็นส่วนที่ช่วยเหลือpumpลมออกซิเจนลำเลียงใส่น้ำให้ปลา รุ่น BENZ999 มี 2 ท่อ มีระบบช่วยให้น้ำไม่ขุ่น การใช้งานคงทนไม่กินไฟ

3. หัวทราย วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้คู่กับpumpลม เพื่อช่วยกระจายฟองภูมิอากาศละเอียดในการกรองเศษของกินและของเสียภายในน้ำ ส่งผลให้น้ำใส

4. ชามของกินหมาและแมว เสนอแนะตรา BEARING ชามสัดส่วนเล็กสีแดง มี 2 ช่อง ใส่ทั้งอาหารและน้ำประกอบกัน

5. ปอกคอสุนัข อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง ราคาถูกสำคัญเพื่อหมา เสนอแนะรุ่น CT-025 ที่มาพร้อมสายจูงถอดได้ สีน้ำเงิน เนื้อวัสดุทำจากหนังเป็นลายการ์ตูนสวยงาม

6. ชุดเบาะนอนหมาและแมว ขาดไม่ได้จริง ๆ สำหรับคนรักหมาและทาสแมวทั้งหลาย แนะนำ รุ่น CT-046 มีหลายสีและหลายSizeให้เลือกสรร เนื้อวัสดุทำจากผ้าเป็นอันดี มีความอ่อนนุ่มและผ่อนปรน ไม่เหม็นอับ เพราะพื้นสามารถกันน้ำได้

เมื่อเลือกเลี้ยงสัตว์อะไรสักอย่างแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ปลา หมา เหมียว หรือว่าสัตว์อื่น ๆ ก็ตามแต่ เราก็ควรเอาใจจดจ่อปกป้องพวกเขาในทุก ๆ เรื่อง รวมไปถึง อุปกรณ์สัตว์เลี้ยงต่าง ๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับเขาด้วย ควรเลือกสรรให้ดีให้เหมาะ เพราะมันจะมีผลโดยตรงต่อสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก