ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


saveทุกสถานการณ์ด้วยกล้องติดรถยนต์เพิ่มความปลอดภัยบนถนนถ้าหาก กล้องติดรถยนต์ราคาถูกจะไม่ได้สนับสนุนปกป้องรักษาการเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดบนถนน แต่ก็สามารถใช้เป็นข้อพิสูจน์ในกรณีที่เกิดคดีความหรืออุบัติเหตุได้เป็นอย่างดี และบางครั้งยังสามารถบันทึกสถานการณ์ที่เกิดขึ้นไม่คิด อาทิเช่น ปรากฏการณ์ดาวตกและการเกิดพายุอย่างทันทีทันใดได้อีกด้วย ซึ่ง นั่นก็เป็นเหตุให้อุปกรณ์นี้ได้รับความนิยมอย่างฉับไว เป็นเหตุให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการปรับปรุงเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างสืบเนื่อง ตั้งแต่การปรับภาพให้คมชัดขึ้น ละเอียดขึ้น สามารถถ่ายในที่มืดได้ชัด หรือแม้แต่สามารถถ่ายสถานการณ์ได้ควบคู่กันทั้งหน้าและหลังรถได้เป็นอาทิ

โดยส่วนผสมหลัก ๆ ของกล้องติดรถยนต์ได้แก่ เลนส์ถ่ายรูป จอปรากฏผล สายชาร์จและเมมโมรี่การ์ด เลนส์ถ่ายภาพต้องสามารถจับภาพได้สืบเนื่อง มีความไวแสงเพื่อให้สามารถเก็บภาพในความมืดได้ ที่ซึ่ง บางครั้งอาจมีหลอดไฟ LED มาช่วยเหลือให้การจับภาพในที่มืดคมชัดขึ้น จอแสดงผลมักติดกับตัวกล้องติดรถยนต์ แต่บางครั้งอาจเคลื่อนและเปลี่ยนแง่มุมได้ ซึ่ง จะช่วยให้รู้ว่าตำแหน่งที่จัดตั้งกล้องนั้นให้แง่มุมที่กว้างและชัดเจนหรือไม่ สายชาร์จมักถูกดีไซน์ให้เหมาะสมกับระบบไฟในรถ แต่บางรุ่นก็สามารถใช้กับแบตเตอรี่สำรองของโทรศัพท์มือถือได้ และสาระสำคัญหลังสุดได้แก่เมมโมรี่การ์ด ควรเหมาะกับสัดส่วนความจุของเครื่อง เพราะมักมีระบบอัดทับหากเมมโมรี่มีสัดส่วนเล็กเกินไป ก็จะไม่สามารถกำหนดภาพที่อยากได้

นับว่ากล้องติดรถยนต์ได้เข้ามามีข้อสำคัญต่อภาพและข่าวสารที่เกิดขึ้นในสมัยนี้ มักถูกเสนอมาใช้เป็นหลักฐานแรก ๆ เมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือว่าเหตุไม่คาดคิดบนท้องถนนอยู่เสมอ เปรียบมีเพื่อนที่จะเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ที่ซื่อสัตย์ให้กับเราตลอดเวลา แค่ เลือกสรรรุ่นที่ดีและเหมาะสมกับรถของเรา