ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ของตกแต่งภายในที่อยู่อาศัยและโคมที่ต้องมีไว้ติดบ้าน

ของตกแต่งบ้านและโคมไฟนับเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยทำให้สภาพรวมของที่อยู่อาศัยงามตา ชวนมองและน่าอาศัยขึ้น หากคุณอยากหาของตกแต่งภายในเรือน แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกอะไรแบบไหนดี ทูเดย์เรามีมาเสนอให้เป็นแบบแผนเพื่อคุณ
  สินค้าของตกแต่งบ้านและโคมไฟเดี๋ยวนี้มีให้เลือกเยอะแยะเหลือเกิน เราจึงขอเสนอตัวเลือกสรรให้คุณเพื่อไว้เป็นไอเดียสัก 4 อย่างแล้วกัน เช่น
1. กรอบรูปวินเทจ เป็นสิ่งที่จะช่วยสร้างมิติและความมีชีวิตชีวาให้กับฝาของคุณได้เป็นอันดี วัสดุของกรอบภาพถ่ายทำมาจากไม้เนื้อละเอียดอ่อน มีขนาดกว้าง 8 นิ้ว ยาว 8 นิ้ว จัดตั้งไม่ยากมาพร้อมรูปรถสไตล์วินเทจ Classic Cars รุ่น ST-396 ที่จะช่วยเหลือเป็นเหตุให้ผนังของคุณดูดีแบบวินเทจเก๋ ๆ
2. ฉากกันห้องไม้ไผ่ เป็นอีกสิ่งที่ช่วยเหลือส่งผลให้แนวที่อยู่อาศัยหรือห้องต่าง ๆ เกิดมิติที่งามตา สามารถใช้เป็นที่แบ่งแบ่งมุมแต่ละมุมได้ ตัวกำแพงทำมาจากไม้คุณภาพดี ใช้งานคงทน เช็ดล้างง่าย น้ำหนักเบา มีสีโอ๊คงาม
3. พัดลมโคมระย้า เป็นพัดลมเพดานที่พ่วงด้วยโคมไฟ ใช้เปิดปิดโดยการดึงโซ่ที่ต่อออกมา แบบทันสมัยเข้าสมัย สีน้ำตาล ขนาด 52 นิ้ว มี 5 ใบพัด เป็นพัดลม2 in 1 ที่ใช้เป็นได้ทั้งของตกแต่งบ้านและโคมไฟไปด้วยในตัว
4. โคมระย้าห้อยช่อ เป็นโคมขนาดใหญ่ความใหญ่โตของฐานอยู่ที่ 120 mm. มีสีดำ ผลิตจากเนื้อวัสดุอลูมิเนียมเป็นอันดี เหมาะสมกับการตกแต่งแบบลอฟท์หรือว่าสถานที่ที่อยากเพิ่มข้อเด่นอย่างรีสอร์ท หรือว่าโฮเต็ล
เรือนและที่อยู่ของแต่ละคน แต่ละครัวเรือน ย่อมมีแบบที่ผิดแผกแตกต่างกันไป เว้นแต่ว่าอุปกรณ์และข้าวของหลัก ๆ ที่จำเป็นต้องมีแล้ว สิ่งเสริมอย่างของตกแต่งบ้านและโคมไฟมือสองก็มีความสลักสำคัญเช่นกัน เพราะความสบายของคนรักเรือน ก็ได้แก่ การตกแต่งที่อยู่อาศัย