ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ซอยเข้าวัดป่าอัมพวัน ชลบุรี บนเนื้อที่ 11 ไร่ ทำรีสอร์ทได้
หากคุณกำลังมองหาบ้านพักโซนสงบและหาสถานที่ทำเลดีๆที่จะทำรีสอร์ท เราขอแนะนำที่เลย พื้นที่ 11 ไร่ ซอยเข้าวัดป่าอัมพวัน ชลบุรี ที่มีบ้านเดี่ยวสองชั้นพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ซึ่งบ้านหลังนี้ถูกจัดแต่งอย่างหรูหรา ผสมผสานกันระหว่างสไตล์ยุโรปและสไตล์ไทยๆ ทำให้บ้านออกมาอย่างลงตัวแบบคลาสสิคและมีระดับ อุปกรณ์ตกแต่งภายในใช้วัสดุอย่างดีรวมทั้งการออกแบบภายในได้สวยหรูอย่างมืออาชีพ บ้านเดี่ยว 2ชั้น - ซอยเข้าวัดป่าอัมพวัน (หนองรีชลบุรี) บนเนื้อที่ 11ไร่1งาน  3ห้องนอน 1ห้องพระ 1โถงใหญ่ 4 ห้องน้ำ พร้อมด้วยครัวแยกเป็นสัดส่วน ภายในดูอบอุ่น บรรยากาศปลอดโปร่งของทุกมุมห้อง ภายในห้องนอนมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง  ภายในบ้าน
หลังนี้มีห้องใต้ดินซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยมากมาย
บ้านหลังนี้แวดล้อมไปด้วยหุบเขาเงาป่า และสายน้ำ ให้ความรู้สึก สงบ ร่มเย็น นับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้แสวงหา ธรรมชาติเช่นนี้ ภายในบริเวณบ้านแวดล้อมไปด้วยต้นไม้หลากหลายชนิด เพื่อเพิ่มความร่มรื่นให้กับผู้พักอาศัย  สถานที่นี้สามารถทำเป็นรีสอร์ทก็เหมาะสำหรับพักผ่อนสำหรับท่านที่ ต้องการและสามารถทำภายในเป็นบรรยากาศและกิจกรรม พายเรือได้เป็นอย่างดี สำหรับท่านที่กำลังมองว่าพื้นที่แห่งนี้เหมาะกับการสร้างรีสอร์ท เราขอแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่ใกล้เคียง ซึ่งมีสถานที่เล่นเจทสกีซึ่งมีนักท่องเที่ยวมาเล่นเจ็ทสกีท่ามกลางแหล่งน้ำธรรมชาติอย่างไม่ขาดสวด นอกจากนี้แล้วยังมีสวนผักปลอดสารที่ให้คุณสามารถเข้าชมและซื้อผักสดๆมากินได้ , บริเวณใกล้เคียงยังมีร้านอาหารป่ารสเด็ดที่คุณจะได้กินข้าวพร้อมกับนั่งชมธรรมชาติได้อย่างร่มรื่น ซึ่งสถานที่เหล่านี้สามารถเป็นจุดขายสำหรับการลงทุนสร้างรีสอร์ทได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

รายละเอียดบ้าน
ประเภท : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
เนื้อที่ : 11 ไร่ 1 งาน
ที่ตั้ง : ซอยเข้าวัดป่าอัมพวัน หนองรี ชลบุรี
ห้องนอน : 3 ห้อง
ห้องพระ : 1 ห้อง
ห้องน้ำ : 4 ห้อง
ห้องโถงใหญ่ 1 ห้อง

สภาพบ้านภายนอก
บ้านเดี่ยว 2 ชั้นหลังนี้ภายนอกถูกทาด้วยสีขาวสะอาดตา ทรงของตัวบ้านและการออกแบบในลักษณะผสมผสานกันระหว่างสไตล์ยุโรปและสไตล์ไทย ที่ให้รูปลักษณ์ของบ้านออกมาอย่างสวยงามและลงตัวเป็นอย่างมาก หากเรามองบ้านเดี่ยว 2 ชั้นหลังนี้จากทางข้างบ้าน คุณจะเห็นว่าบ้านหลังนี้อลังการจริงๆ ทรงและการออกแบบคุณอาจจะไม่เคยเห็นที่ไหนมากก่อนอย่างแน่นอน เพราะคุณจะเห็นหน้าต่างมากมายอีกทั้งระเบียงต่างๆที่สามารถใช้สอยประโยชน์ได้ทั้งนั้น แต่ละส่วนถูกจัดวางไว้ได้อย่างสวยงามและลงตัว คุณจะเห็นอีกว่ารอบๆบ้านจะมีต้นไม้และธรรมชาติรายล้อม ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและสบายใจอย่างมากเมื่อได้เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้

รอบๆพื้นที่ของตัวบ้าน คุณจะเห็นได้ว่าหน้าต่างไม้ลวดลายสวยงามถูกติดตั้งและประดับประดาไว้รอบตัวบ้าน ซึ่งรอบๆตัวบ้านเองก็ยังมีพื้นที่ว่างๆที่มีโต๊ะไม้ตัวใหญ่ๆรูปทรงสวยงาม ที่คุณและครอบครัวจะสามารถมาพักผ่อนหย่อนใจในบริเวณนี้ได้อย่างเต็มที่

สภาพภายนอกรอบๆบ้านยังคงเต็มไปด้วยป่าไม้ธรรมชาติที่สมบูรณ์ รอบๆบ้านยังได้มีการจัดแต่งทำเป็นสวนที่สามารถพักผ่อนหย่อนใจได้ในทุกๆวัน นอกจากนี้แล้วยังมีสระน้ำและศาลาริมน้ำให้คุณไปนั่งสูดอากาศริมน้ำแบบสบายๆใจในทุกๆวันได้อีกด้วย ด้านหลังของตัวบ้านมีบันไดที่ได้ออกแบบไทยๆและมีศาลาไว้สำหรับพักผ่อนมองเห็นคลองน้ำที่ไหลผ่าน และทุกห้องนอนสามารถมองเห็นบรรยากาศภูเขาและต้นไม้ได้อย่างสดชื่น บ้านสวยสไตล์รีสอร์ทหลังนี้โอบล้อมด้วยภูเขาและต้นไม้ของทุกมุมบ้าน ทำให้บรรยากาศภายในบ้านน่าอยู่  มีศาลาที่ยื่นไปกลางน้ำไว้สำหรับพักผ่อนได้ทุกเวลา สายน้ำนี้สามารถพายเรื่อเล่นได้อย่างสบาย  

สภาพภายในบ้าน
คุณจะเห็นว่าบ้านหลังนี้ภายในบ้านจะถูกจัดแต่งด้วยแนวคลาสสิคสไตล์ยุโรปและสไตล์ไทยผสมผสานกันอย่างลงตัว วัสดุส่วนใหญ่ใช้เป็นโครงสร้างและการจัดแต่งจะเน้นเป็นลายไม้หรือไม่ก็นำวัสดุที่เป็นไม้อย่างดีในการนำมาสร้าง ทำให้บ้านหลังมีความหรูหราและความสมบูรณ์เป็นอย่างมาก

บันไดที่เชื่อโยงไปยังชั้น 2 ของตัวบ้านนั้น ถูกสร้างจากไม้อย่างดี แม่แต่ราวบันไดก็ยังทำจากไม้และมีการตกแต่งราวบันได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้พื้นที่ปูด้วยแผ่นไม้ขัดมันยังทำให้เกิดความลงตัวและกลมกลืนอย่างมากอีกด้วย

ห้องนอน
ห้องนอนของบ้านหลังนี้มีด้วยกันทั้งหมด 3 ห้อง ซึ่งห้องนอนนั้นจะถูกทาด้วยขาวสะอาดตา พื้นห้องจะเป็นพื้นไม้อย่างดีสวยงาม ด้านบนเพดานห้องเป็นฝ้าฉาบเรียบประดับด้วยโครมไฟสวยหรู ห้องสามารถรับแสงสว่างและอากาศถ่ายเทจากภายนอกได้เป็นอย่างดี เพราะมีประตูห้องบานใหญ่ที่เป็นไม้ติดกระจกใส สามารถเดินออกไปนอนกระเบียงที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้และธรรมชาติที่สดชื่น คุณจะประทับใจมากกับการตื่นเช้ามาแล้วอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อม

ห้องน้ำ
บ้านเดี่ยว 2 ชั้นหลังนี้มีห้องน้ำมากถึง 4 ห้อง ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการใช้งานของสมาชิกในครอบครัวของคุณอย่างแน่นอน ภายในห้องน้ำของบ้านหลังนี้นั้นหรูมาก ซึ่งหรูกว่าโรงแรมราคาแพงหลายๆแห่งอย่างแน่นอน ด้วยการตกแต่ห้องน้ำด้วยประเบื้องอย่างดี ที่มาพร้อมกับสุขสภัณฑ์ในห้องน้ำที่มาจากยี่ห้อขั้นนำ ทำให้ห้องน้ำมีความหรูหราพร้อมใช้งานตลอดเวลา

ห้องครัว
ครัวของบ้านหลังนี้ถูกออกแบบให้พร้อมใช้งาน และพร้อมปรุงกับข้าวสุดอร่อยในทุกๆมื้อ ครัวมีความกว้างมากและได้ทำการสร้างซิ้งค์ที่สามารถประกอบอาหารและเก็บถ้วยไหจานชามได้มากมาย อีกทั้งยังตู้เก็บของต่างๆที่ติดผนังทางด้านบนไว้เรียบร้อยแล้วอีกด้วย ภายในครัวมีหน้าต่างกระจกหลายบานที่จะสามารถรับแสงสว่างจากภายนอกและเปิดรับอากาศที่ดีจากด้านนอกเข้ามาข้างในครัว ทำให้ครัวไม่อับชื้นและอากาศปรอดโปร่ง ทำให้คุณมีความสุขในการทำอาหารในทุกๆมื้อดูเพิ่มเติม : http://banpapath.com/detail.php?id_detail=377