ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ขายบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ม.บ้านแฟมิลี่แลนด์ (นาป่าชลบุรี) พร้อมเข้าอยู่

ขายบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ม.บ้านแฟมิลี่แลนด์ (นาป่าชลบุรี) พร้อมเข้าอยู่ สำหรับท่านที่กำลังหาซื้อบ้านมือสองของโครงการหมู่บ้าน แฟมิลี่แลนด์นั้นเรามีบ้านมืองสองสภาพใหม่พร้อมเข้าอยู่ ขายให้คุณในราคาไม่แพง เป็นบ้านหลังหัวมุมมีบริเวณด้านข้างบ้าน  โดยสภาพบ้านหลังนี้ตกแต่งต่อเติมไว้ทั้งหลัง พร้อมเข้าอยู ต่อเติมด้านหน้าปูกระเบื้องทำหลังคาที่จอดรถ และปูกระเบื้องด้านข้างเรียบร้อย ต่อเติมครัวทำเค้าเตอร์ครัวไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ทำให้หลัวพร้อมเข้าอยู่  บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ม.บ้านแฟมิลี่แลนด์หลังนี้อยู่ในแหล่งทำเลความเจริญใกล้นิคมอมตะเฟส1-2-3-4 การเดินทางสัญจรเข้าออกสะดวกสบายหลายเส้นทาง ใกล้เซเว่นและตลาดสำหรับจับจ่ายใช้สอยได้อย่างสะดวก ใกล้โฮมโปรนาป่า ในเรื่องของการเดินทางสัญจรไปมาสะดวกมากเพราะสามารถออกได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังโครงการ และถนนภายในโครงการกว้างขวาง นอกจากนี้แล้วยังมีรถรับส่งพนักงานวิ่งผ่านหน้าโครงการตลอดเวลาอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้สะดวกตามความต้องการ

รายละเอียดบ้าน
ประเภทบ้าน : ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ม.บ้านแฟมิลี่แลนด์
โครงการของ : บ้านแฟมิลี่แลนด์
พื้นที่ใช้สอย : 32.2 ตาราวาง
ห้องนอน : 3 ห้อง
ห้องน้ำ : 2 ห้อง
โรงจอดรถจดได้ : 2 คัน

สภาพบ้านภายนอก
บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ม.บ้านแฟมิลี่แลนด์ หลังนี้เป็นบ้านสภาพใหม่ที่มีรูปทรงของโครงสร้างบ้านสวยงามสะดุดตา ตัวบ้านภายนอกถูกทาด้วยสีเหลืองอ่อนตัดด้วยสีส้มและสีน้ำตาลเข้มเพิ่มความโด่นให้กับบ้านอย่างลงตัว ที่หน้าบ้านมีประตัวรั้วเหล็กทาด้วยสีน้ำตาลเข้ม ซึ่งรั้วเหล็กดัดนี้มีลวดลายสวยงาม หากมองทะลุรั้วเข้าไปเราจะเห็นพื้นที่ว่างหน้าบ้านที่มีความกว้างมาก สามารถจอดรถยนต์ได้ถึงสองคันกันเลยทีเดียว ที่พื้นหน้าบ้านถูกปูด้วยกระเบื้องสีเขียวสดใส บ้านหลังมุงด้วยหลังคาซีแพ็คโมเนียสีส้ม ซึ่งเป็นหลังคาที่มีความแข็งแรงและทนทานอย่างมาก ด้านหน้าจั่วมุกถูกตีด้วยไม้ฝาเชอร่าสีน้ำตาลเข้มเพิ่มความโดดเด่นอย่างมา หากเรามองไปที่หน้าต่างๆแต่ละบานได้ติดเหล็กดัดไว้เรียบร้อยแล้ว ด้านข้างของบ้านมีพื้นที่ว่างสามารถนำกระถางต้นไม้วางประดับหรือจะวางของต่างๆก็ได้

ภายในบ้าน
ในบ้านนั้นกว้างขวางมาก ผนังภายในบ้านถูกทาด้วยสีเหลืองอ่อนสบายตา ที่หน้าเป็นกระจกบานเลื่อนที่ได้ทำการติดเหล็กดัดลวดลายสวยงามไว้เรียบร้อยแล้ว ภายยังมีหน้าต่างอีกหลายบ้านที่สามารถเปิดรับอากาศที่สุดชื่นและแสงสว่างให้สาดส่องเข้ามาในบ้านได้อย่างเต็มที่ พื้นถูกปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่านสวยงาม หากเรามอมไปรอบๆเราจะเห็นบันไดที่สามารถเชื่อมโยงไปยังชั้นสองของบ้านได้ ซึ่งใต้บันไดยังถูกทำเป็นห้องเล็กๆที่สามารถเก็บของต่างๆได้อย่างเป็นระเบียบ บันไดที่เชื่อมโยงไปชั้นสองนั้นจะถูกทาด้วยสีน้ำตาลเข้าพร้อมกับราวบันไดเหล็กที่ถูกทาด้วยสีน้ำตาลเข้มเช่นกันโดยสีที่ทานั้นตัดกับสีโทนเหลืองอ่อนของตัวบ้านเป็นอย่างดี สำหรับบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ม.บ้านแฟมิลี่แลนด์หลังนี้มีห้องนอนด้วยกันทั้งหมด 3 ห้อง และห้องน้ำทั้งหมด 2 ห้อง และห้องครัว ซึ่งเป็นบ้านที่มีความพร้อมและสมบูรณ์อย่างมากในการพักผ่อนอาศัยอยู่

ห้องนอน
ห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องนั้นมีความเพียงพอต่อสมาชิกที่พักอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้แน่นอน ห้องนอนแต่ละห้องมีความกว้าง โปร่ง โล่ง น่านอน ซึ่งผนังห้องนอนถูกทาด้วยสีเหลืองอ่อนและปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนลวดลายสวยงาม ห้องนอนนั้นมีหน้าต่างหลายบานที่สามารถเปิดรับแสงสว่างและอากาศดีๆเข้ามาสู่ห้องได้ในทุกๆวัน ที่หน้าต่างยังได้ทำการติดเหล็กดัดลวดลายสวยงามอย่างดีไว้เรียบร้อยแล้ว

ห้องน้ำ
ห้องน้ำนั้นได้ปูกระเบื้องสีสันสดใสน่าใช้งานอย่างมาก ซึ่งกระเบื้องผนังปูด้วยสีชมพูลวดลายดอกไม้สวยงาม ในขณะที่พื้นของห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อนและสีน้ำตาลดำเข้มตัดกันสวยงามมากๆ ห้องน้ำนี้ติดตั้งสุขภัณฑ์อย่างดีที่พร้อมใช้งาน ซึ่งประกอบไปด้วย ชักโครก , กระจก , ที่วางของ , อ่างล้างหน้า , สายฉีด , ฝักบัว , ที่วางสบู่ เป็นต้น บ้านหลังนี้มีห้องน้ำด้วยกันทั้งหมด 2 ห้อง ซึ่งมีเพียงพอและพร้อมใช้งานสำหรับสมาชิกในบ้านทุกคนในแต่ละวัน

ห้องครัว
บ้านหลังหนี้มีห้องครัวที่น่าประกอบอาหารในทุกๆมื้อมาก เพราะครัวมีความสะอาดและปูกระเบื้องในครัวไว้มีลูดลายสวยงามมาก โดยกระเบื้องที่พื้นถูกปูด้วยสีน้ำตาลลวดลายสวยงาม ในขณะที่กระเบื้องผนังและซิ้งเองก็ปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตลาดอื่นตัดกับกระเบื้องสีขาวลายดลอกไม้สีส้มอ่อนสวยงามมากมาย ห้องครัวแห่งนี้ได้ทำซิ้งไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสามารถเก็บเครื่องครัวต่างๆไว้ได้และมีอ่างล้างจานพร้อมเรียบร้อย นอกจากนี้แล้วครัวยังมีหน้าต่างระบายอากาศพร้อมกับติดอิฐบล็อคแก้วที่ให้แสงสว่างกับครัว ทำให้ครัวมีความสว่างและไม่อับชื้นจากกลิ่นอาหารอย่างแน่นอน คุณสามารถประกอบอาหารมื้ออร่อยได้ที่ครัวแห่งนี้ได้ในทุกๆเช้า

ลูกค้าท่านใดสนใจติดต่อขอชมภายในบ้านได้ก่อนการตัดสินใจซื้อ บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ม.บ้านแฟมิลี่แลนด์ (นาป่าชลบุรี) พร้อมเข้าอยู่หลังนี้ บ้านมือสองสภาพใหม่ที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้


(รบกวนแจ้งล่วงหน้า1วันก่อนวันเข้าดูเพื่อความสะดวกของท่านลูกค้า)

ดูเพิ่มเติม : http://banpapath.com/detail.php?id_detail=370