ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


จำหน่าย เตียงนอนผู้ป่วย 2 ไกร์ หัวท้ายลายไม้ รุ่นราคาประหยัด

จำหน่าย เตียงนอนผู้ป่วย 2 ไกร์ หัวท้ายลายไม้ รุ่นราคาประหยัด สำหรับผู้ที่ต้องการเตียงผู้ป่วยราคาถูก เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์นี้มีความพิเศษตรงที่หัวเตียง-ท้ายเตียง มีลวดลายเป็นลายไม้สวยงาม ซึ่งทำให้ผู้ป่วยพักฟื้นได้อย่างผ่อนคลายสบายตากับลายไม้ที่สวยงาม เตียงผู้ป่วยสองไกร์มือหมุนรุ่นนี้สามารถปรับระดับได้ตามมาตรฐานทางการแพทย์ที่กำหนด หากคุณต้องการเตียงนอนผู้ป่วย เรามีเตียงผู้ป่วยราคาประหยัดที่จะแนะคุณ ซึ่งเตียงผู้ป่วยราคาประหยัดนี้คุณสามารถซื้อไปให้ผู้ป่วยนอนที่บ้านเองได้ หรือสำหรับโรงพยาบาลที่ต้องการเตียงนอนผู้ป่วยในปริมาณมากๆ แต่นั้นคุณภาพและราคาที่ประหยัดเราขอแนะนำเตียงนอนผู้ป่วยรุ่นนี้ให้แก่ท่าน

เตียงนอนผู้ป่วย 2 ไกร์มือหมุน หัวท้ายลายไม้ รุ่นราคาประหยัด
เตียงรุ่นนี้เป็นเตียงผู้ป่วยแบบมาตรฐานที่ขายดีมาก และมีผู้สนใจนำไปใช้กันมากมาย เหตุผลหลักคือเป็นเตียงที่มีราคาถูกที่สุดในบรรดาเตียงผู้ป่วยทั้งหมด ความสามารถของเจ้าเตียงรุ่นประหยัดนี้ เป็นเตียงมาพร้อมกับคันไกร์ปรับดับดับพื้นฐาน 2 ไกร์ ซึ่งสามารถปรับระดับการเอนหลัง และปรับระดับการชันเข่าของผู้ป่วยได้ ซึ่งเป็นพื้นฐานของเตียงผู้ป่วยที่ควรจะต้องมี ในด้านของความคงทนแข็งแรงนั้นไม่ต้องห่วง เพราะวัสดุที่นำมาผลิตเตียงนั้นเลือกเหล็กอย่างดีมาสร้างเตียง ทำให้เตียงสามารถรับน้ำหนักผู้ป่วยตัวหนักๆได้อย่างสบาย เรามาดูกันดีกว่าเตียงผู้ป่วยรุ่นประหยัดนั้นทำอะไรได้บ้าง

รายละเอียดเกี่ยวกับเตียงนอนผู้ป่วย
1.ขนาดเตียง  90x200x60  เซนติเมตร
2.โครงสร้างเตียงทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่อย่างดี  ป้องกันสนิม
3.พื้นเตียง  แบ่งเป็น 4  ตอน ทำจากเหล็กวางแนวขวาง    ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย  35x18  mm.
หนา 1.2 mm.  และวางเรียงกันไม่น้อยกว่า  4  cm.  เพื่อความแข็งแรง  ขนาดพื้นเตียงไม่น้อยกว่า  81x74 , 81x23 , 81x32 , 81x57  เซนติเมตร
4.หัว-ท้ายทำจากแผ่นไม้โฟมิก้าลายไม้  ครอบด้วยท่อสแตนเลสกลม เพิ่มความแข็งแรง
5.คานเตียงทำจากเหล็กขนาด 3”x11/3”x1.5 mm  รับน้ำหนักประมาณ  150 กก.

6.เตียงปรับระดับได้ 2 ไกร์
    -ปรับด้านหัวเตียง  ปรับได้  0-80  องศา
    -ปรับด้านข้อเข่า    ปรับได้  0-45  องศา

7.มือหมุน ทำจากเหล็กชุบโครเมี่ยมแบบดึงสปริงฝังใน  พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน
8.ราวกั้นเตียงทำจากท่อสแตนเลส ขนาดไม่น้อยกว่า  25  mm.  หนา  1.2  mm.  ขวางด้วยท่อขนาด  18  mm  พร้อมชุดขาราวดัดโค้ง  180  องศา  สามารถสไลด์ขึ้นลง สลับกันได้ โดยไม่ติดขัด
9.ที่นอนหุ้มด้วยหนังเทียม ทำจากยางพาราผสมโพรียูรีเทน หนาประมาณ  3 นิ้ว
10.ใส่ลูกล้อขนาด  4  นิ้ว  จำนวน  4  ล้อ  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ

หากคุณต้องการเตียงนอนผู้ป่วย 2 ไกร์ หัวท้ายลายไม้ รุ่นราคาประหยัด สามารถสั่งซื้อกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ เพราะเตียงผู้ป่วยของเราทุกตัวมีบริการจัดส่งให้คุณถึงหน้าบ้านทั่วไทยอย่างแน่นอน นอกจากนี้เรายังมีเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ และเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่นอีกด้วย ซึ่งคุณสามาถเลือกซื้อได้ตามความต้องการดูเพิ่มเติม : http://praneemedical.com/detail.php?id_detail=127