ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เช็คราคากล้องทุกชนิดที่คุณต้องการได้ที่ shopsmart          การบันทึกความทรงจำหรือการถ่ายภาพเพื่อทำงานใครก็อยากที่จะได้ภาพที่ดีที่สุดภาพที่ดีได้นอกเหนือจากเทคนิคของคนถ่ายแล้วสิ่งที่ช่วยได้มากคือประสิทธิภาพของกล้องเพราะว่ายิ่งมีความทันสมัยหรือรุ่นใหม่เท่าไหร่ยิ่งจะมีประสิทธิภาพในการถ่ายภาพออกมาดีที่สุดบางครั้งแทบจะไม่ต้องตั้งค่าอะไรให้วุ่นวายคุณก็เป็นช่างภาพฝีมือดีได้ เพราะระบบมีการตั้งค่าให้อัตโนมัติมาจากโรงงาน กล้องมีคุณภาพก็จริงแต่มีอายุการใช้งานของชิ้นส่วนหรือวัสดุสิ่งที่จะทำให้กล้องอยู่กับคุณนานขึ้นนั่นคือการดูแลรักษาเพื่อการยืดอายุการใช้งานกล้องให้ได้นานที่สุดเช่น

    -ดูแลรักษาให้ให้ฝุ่นจับหรือเกาะ สำหรับบางที่อาจจะเจอกับสภาวะฝุ่นเยอะฝุ่นเข้าไปยังซอกหรือช่องต่างๆจะทำให้เกิดการอุดตันหรือก่อให้เกิดริ้วรอยขึ้นกับตัวกล้องของคุณได้ง่าย การใช้แปรงสำหรับการปัดฝุ่นในช่องขนาดเล็กจะช่วยไม่ให้เกิดการสะสมและที่สำคัญสำหรับเลนส์อาจจะเกิดการขีดข่วนเมื่อคุณใช้ผ้าเช็ด การเช็ดเป็นการฆ่าเชื้อไปในตัวเพราะทุกครั้งที่นำออกไปใช้งานก็มักจะเจอกับสภาวะที่ก่อให้เกิดเชื้อโรค การเช็ดด้วยน้ำยาที่ไม่มีฤทธิ์ในการกร่อนหรือในทางที่ดีใช้เฉพาะที่จำหน่ายเพื่อทำความสะอาดกล้องตามคำแนะนำของผู้เชียวชาญจะดีที่สุด

    -หมั่นทำความสะอาด สำหรับการทำความสะอาดก็ต้องใช้วัสดุที่เหมาะสมที่จะป้องกันการเกิดริ้วรอย สำหรับการทำความสะอาดตัวกล้องก็ส่วนหนึ่งแต่สำหรับเลนส์กล้องก็สำคัญปากกาสำหรับทำความสะอาดเลนส์จึงควรที่จะซื้อมาใช้เพราะมีประสิทธิภาพมากกว่าการเช็ดปกติทั่วไป

    -ไม่ให้โดนน้ำหรือว่าความชื้น หลายคนมักจะนำกล้องไปเที่ยวไปเดินป่า ทะเลอาจจะต้องเจอกับความชื้น น้ำทะและอีกอย่างคือเหงื่อซึ่งในส่วนนี้ควรที่จะหลีกเลี่ยงเพราะจะทำให้ชิ้นส่วนที่เป็นโลหะนั้นเกิดสนิมขึ้นโดยเฉพาะกับตัวน็อตภายนอกที่มักจะเกิดสนิมขึ้นได้ง่าย ปกติหากโนน้ำหรือความชิ้นรีบเช็ดทำความสะอาดก็จะช่วยได้

    -เปิดปิดอย่างถูกวิธีรวมถึงการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วงอย่างอื่น หลายคนอาจจะไม่ค่อยได้สนใจในเรื่องเหล่านี้จะต่อก็ต่อจะดึงออกก็ดึงดังนั้นการอ่านคู่มื่อการเชื่อมต่ออย่างถูกต้องนั้นจะช่วยให้อุปกรณ์กล้องของคุณนั้นไม่เกิดความเสียหายทั้งตัวกล้องและตัวบันทึกข้อมูลภายใน ถ่านหรือแบตฯกล้องเองก็สำคัญควรที่จะเลือกใส่ให้ตรงกับการรองรับของกล้องตามคำแนะนำในคู่มือ

    -อุปกรณ์สำหรับเก็บกล้องหรือใส่กล้องเมื่อพกพาไปด้านนอก การซื้ออุปกรณ์ที่คุณภาพก็จะช่วยให้การดูแลปกป้องได้ดียิ่งขึ้นอย่างเช่นป้องกันการกระแทก ป้องกันการตกหล่นและป้องกันน้ำหากระหว่างการเดินทางนั้นมีฝนตก

          การเลือกซื้อกล้องเองก็เช่นเดียวกันเพราะก่อนที่จะดูแลอย่างดีก็ต้องเป็นเจ้าของกล้องตัวโปรด การเลือกปกติแล้วมักจะนิยมการหารุ่นใหม่มาใช้งานเพราะได้รับการปรับปรุงหรือพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ๆออกมาเพิ่มจากรุ่นเก่า รุ่นใหม่ออกมามักจะมีราคาที่แพงแตกต่างกันไปแล้วแต่ผู้จำหน่ายแต่ละรายเพราะว่าส่วนหนึ่งอาจจะมีในส่วนของการลดแลกแจกแถมหรือว่ามีโปรโมชั่นเพื่อให้กับลูกค้าดังนั้น อย่าลืมสำหรับก่อนซื้อต้องมีการเช็คราคากล้องเสียก่อนเพราะว่าคุณอาจจะได้กล้องในราคาที่ถุกกว่าที่คุณกำลังจะตัดสินใจซื้อ การยอมสละเวลาอีกนิดเพื่อเข้าเปรียบเทียบราคากล้องทำให้คุณมีโอกาสประหยัดเงินได้อีก

https://shopsmart.xyz/cameras