ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เครื่องชงกาแฟ Genio Mini Limited Edition ศิลปะแห่งการดื่มกาแฟยุคใหม่เครื่องชงกาแฟ Genio Mini Limited Edition จาก เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เส้นทางสู่สัญลักษณ์แห่งการดื่มกาแฟยุคใหม่

เชื่อว่าไม่ใครก็ใครต่างต้องมีความพิเศษในแบบฉบับของคุณเอง เพียงแต่เราอาจยังยึดติดกับสิ่งเดิมๆ หรือไม่กล้าที่จะออกจากกรอบหรือคอมฟอร์ตโซนที่เราอยู่กัน เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ขอเชิญชวนให้ทุกคนมาลิ้มชิมรสชาติและสัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งโลกกาแฟ ที่จะปลุกเร้าโสตประสาทสัมผัสทุกอณูให้ตื่น พาคุณก้าวออกจากข้อจำกัดของการดื่มกาแฟแบบเดิมๆ ในแต่ละวัน และพร้อมออกไปสัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่

ด้วยการคัดสรรแต่วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม ทั้งเมล็ดกาแฟคั่วบดแท้ ใหม่ หอม อร่อย ที่ถูกเก็บไว้ในเทคโนโลยีแคปซูลอัจฉริยะสูตรเฉพาะ พร้อมรูปแบบการชงกาแฟด้วยนวัตกรรมทันสมัยของเครื่องชงกาแฟของ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ทำให้ทุกแก้วนั้นถูกนำเสนออย่างเป็นเอกลักษณ์และใส่ใจรายละเอียดในทุกๆ แก้วโปรดของคุณ โดยมีให้เลือกหลากหลายมากกว่า 10 รสชาติ เพื่อเพิ่มสีสันความอร่อยตามแต่ละสไตล์ ให้เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

ถึงเวลาแล้ว สร้างโอกาสและนิยามใหม่ให้กับเครื่องดื่มและชีวิตของคุณเอง ความฉลาดล้ำของเทคโนโลยี ผสมผสานกับดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวของตัวเครื่อง และแคปซูลกาแฟที่รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นเลิศเท่านั้น จะเปลี่ยนช่วงเวลาเช้าสายบ่ายเย็นและการชงกาแฟของคุณให้สนุกยิ่งขึ้นโดยไม่รู้ตัว คุณจะได้ดื่มด่ำกับเสียงเครื่องชงกาแฟ ยามที่กาแฟลาเต้มัคคิอาโต้ แต่ละชั้นไหลรินลงสู้แก้วกาแฟเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เกิดการระบายสีถ้วยกาแฟเป็นชั้นๆ เริ่มจากชั้นกาแฟสีน้ำตาลรสชาติเข้มของกาแฟคั่วบดแท้คุณภาพเยี่ยม ตัดด้วยฟองนมสีขาว เนื้อนุ่มละมุน หอมมัน กรุ่นกลิ่นหอมเย้ายวนใจให้คุณได้ลิ้มรสและสัมผัสถึงช่วงเวลาอันสุนทรีย์ อ้าาา....ลิ้มรสเลย ใครได้ชิมเป็นติดใจ

https://nescafedolcegusto.popsho.ps/th/machines/genio/mini-limited-edition.html