ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ครั้งนี้ขออนุญาตนำเสนอการดูแล และซักทำความสะอาด เป้ kankenสวัสดีจ้า แล้ว เป้ kanken สีสวย ๆ ของเรา จะทำความสะอาดอย่างไร น้าาา ..? ? ? ? หรือมีวิธีการดูแลรักษา ยังงัยดี แน่นอน สำหรับเด็ก ๆ และคนไม่ระมัดระวังแล้ว

การดูแลรักษาอาจไม่มากหนัก ในกรณี สีที่ดูเข้ม เช่น สีน้่ำตาล Sand, Royal Blue, Green, Forest Green และสีทึบอาจมองเห็นไม่ชัดนัก  แต่แน่นอนถ้าสีสว่าง ๆ เช่นสีชมพู ฟ้า Sky Blue เหลือง Orche หรือแดง Oxred อาจต้องการการดูแลและรักษา ที่เป็นพิเศษมากขึ้น

kanken จะทำความสะอาด ที่ถูกต้อง อย่างไร ดี อย่างที่เคย แจ้งแล้วเน้อ ว่า kanken เป็นกระเป๋าที่สามารถทำความสะอาดได้ และได้ง่ายๆ แต่ต้องระวังนิดๆ แค่นั้นเองน่ะจ๊ะ ในครั้งนี้ Siambackpack เลยชี้แนะวิธีง่าย ๆ หลาย ๆ แบบ เพื่อให้ ให้ #Kanken และ #Kanken_Mini ของเรา สีสวย สดใส ดูใหม่ ตลอดกันดีกว่าจ้า ^^

แบบที่ 1 ถ้าไม่เปรอะมากน่ะ ; แค่เปื้อนฝุ่น  แช่น้ำเปล่าทั้งใบ เอามือลูบ ๆ บริเวณที่มีฝุ่น เอากระเป๋าขึ้น บีบน้ำออกพอหมาด ต่อจากนั้นนำไปผึ่งลม

แบบที่ 2 ถ้าเปรอะเป็นบางจุด ; ให้เริ่มจาก ให้เอาแปรงขนนุ่ม ๆ เช่นแปรงสีฟันขัดเบาๆ น่ะ จะสะอาด จากนั้น แช่น้ำเปล่าทั้งใบ เอามือลูบ ๆ เสร็จแล้วให้นำไปผึ่งลม

แบบที่ 3 ถ้ากระเป๋าสกปรกมาก ; เราต้องซักทั้งใบน่ะ

- นำกระเป๋าทั้งใบแช่ใน น้ำยาซักผ้าเด็ก ที่เจือจาง น้ำเปล่า หรือแข่ Kankenในน้ำผสมผงซักฟอกหรือน้ำยาซักผ้า 15-30 นาที แล้วแต่ความสกปรกน่ะ
- แปรงบริเวณที่สกปรกด้วยแปรงขนนุ่ม หรือแปรงซักผ้า ครั้งนี้ ถ้ายังมีคราบ ลองใช้แปรงขนนุ่ม แปรงดู เนื้อผ้ากระเป๋าไม่เป็นอะไรเลย ขัดแรงๆได้น่ะ แต่ ระวังที่หูกระเป๋ากับสายสะพายนิดนึงน่ะคะ เดียวจะเป็นขุย
- ล้างคราบฟอง น้ำสบู่ ออกให้เกลี้ยงน่ะ เพราะถ้าเราล้างออกไม่เกลี้ยง ในเวลาแห้งแล้วจะเป็นคราบขาวเกาะและทำให้มีกลื่นอัพน่ะค่ะ
- หลังจากพอหมาดๆ ก้อ นำไปตาก โดยไม่ต้องบิด น่ะเดียวเป้ ยับยู่ยี่น่ะ ปล่อยสะบัดๆนิดๆก้อพอน่ะ
- อันนี้ สำคัญน่ะ ต้อง ตากในที่ร่มเท่านั้นน่ะ เพื่อป้องกันไม่ให้ #kanken ของเรา สีซีดเร็วค่ะ และ ตาก ผึ่งลมเท่านั้นนะคะ ถ้าเป็นไปได้ ถ้าตากแดดช่วงนี้แดดจัด ๆ สีของกระเป๋าเราอาจจะซีดได้นะ

สำหรับ แฟนๆ Siambackpack มีอะไรมาแบ่งปันข้อมูลกันน่ะจ้า
By Admin Nop Siambackpack