ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


โต๊ะทำงาน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ครบวงจร

เก้าอี้สำนักงาน FOSTER 01 / NA
« ตอบกลับ #50 เมื่อ: เมษายน 13, 2015, 07:47:54 AM »
เก้าอี้สำนักงาน FOSTER 01 / NA


เครดิตรูปภาพจาก http://www.iamp-office.com


รหัส :  รุ่น FOT  01 / NA

1.  ชื่อสินค้า :  เก้าอี้สำนักงาน  เปลือก PP  ราคา  2,880 บาท

2. ชื่อสินค้า  :  เก้าอี้สำนักงาน  เปลือก PP  / บุผ้าฝ้าย CAT  ราคา  3,150  บาท

ขนาด : 45  x 55 x 83-93 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)

ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

รุ่น :  FOSTER .

รายละเอียดสินค้า

FOSTER .  =  สีเปลือก พนักพิง PP. (  มีสีแดง  ,  สีดำ  ,  สีเขียว  ,  สีน้ำเงิน  ,  สีส้ม ,  )

FOSTER .  =  ที่นั่งพลาสติก สีดำสีเดียวเท่านั่น / พนักพิงพลาสติก ฉลูรู ( เลือกสีได้ )  ขาเหล็กอลูมิเนี่ยม รุ่น 58 ไฮโดรลิค 100 Cm.

Material มี  1 แบบ

แบบที่ 1 : เปลือก PP.

แบบที่ 2 :  เปลือก PP. / บุผ้าฝ้าย CAT

IAMP OFFICE FURNITURE ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเก้าอี้สำนักงานราคาถูกรูปแบบทันสมัยพร้อมบริการส่งถึงที่ฟรีในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาเก้าอี้สำนักงานรูปแบบใหม่ๆ ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร หรือมีแบบที่ต้องการดีไซน์เองแต่ไม่มีแหล่งผลิตหรือหาผู้จัดทำไม่ได้ ทางโรงงาน IAMP OFFICE FURNITURE ยินดีให้บริการแนะนำและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการผลิตเก้าอี้สำนักงานตามแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์อย่างยาวนานและมีความสามารถเฉพาะตัวในด้านการผลิตเก้าอี้สำนักงานเป็นอย่างดี ผลิตสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานทุกรูปแบบมาแล้วมากมายหลายชนิด ทำให้มั่นใจได้ในการใช้บริการกับทาง IAMP OFFICE FURNITURE นั้นท่านจะได้รับความพึงพอใจในการบริการของเราอย่างแน่นอน


เครดิตรูปภาพ http://www.iamp-office.com


รูปแบบสินค้าต่าง ๆ ที่ IAMP OFFICE FURNITURE ผลิตและจัดจำหน่าย อาทิเช่น ตู้เอกสาร , โต๊ะทำงาน , ตู้ล้อเลื่อน , โซฟา , เก้าอี้นั่งพัก นั่งคอย ,  โต๊ะอเนกประสงค์และโต๊ะพับ , ฉากกั้นโต๊ะ และ พาติชั่น , ชุดโซฟารับแขกแลโต๊ะกลาง , เก้าอี้สำนักงาน , โต๊ะประชุม CONFERENCE SERIES , ชุดโต๊ะทำงาน SET , โต๊ะทำงานผู้บริหาร , ตู้เอกสาร , ตู้เอกสาร สูง เตี้ย , ตู้ลิ้นชัก , โต๊ะทำงานขาเหล็กชุบโครเมี่ยม , และ อุปกรณ์เสริม ACCESSORIES ต่าง ๆ อีกมากมายหลายหลายอย่าง ที่ทาง IAMP OFFICE FURNITURE หยิบยกสินค้าคุณภาพดีมาให้เพื่อนๆ เลือกสรรกันอย่างจุใจ

บริการรับประกันสินค้าทุกชิ้นผลิตโดยทีมงานผู้ชำนาญการ โดยฝ่ายออกแบบและฝ่ายผลิตที่มีประสบการณ์การทำงานด้านออกแบบผลิตเฟอร์นิเจอร์สำนักงานมาอย่างยาวนาน สินค้าจะได้มาตรฐานและตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง เรามุ่งมั่นทุ่มเท ที่จะทำสินค้าทุกชิ้นให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างที่สุดในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

นโยบายการรับประกันสินค้า IAMP OFFICE FURNITURE
 • บริษัทฯรับประกันสินค้าที่เสียหายจากการผลิด และอุปกรณ์ที่ใช้ เช่น กุญแจ โต๊ะทำงาน รางลิ้นชัก บานพับ ฯลฯ
 • โดยทางบริษัทฯจะทำการซ่อมแซม หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ให้ใหม่โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายค่าอุปกรณ์และค่าแรง แต่จะมีค่าขนส่งหรือค่าเดินทางไม่เกิน 500 บาทในเขตกรุงเทพและปริมณฑล หรือท่านสามารถนำสินค้ามาส่งและมารับเองได้ที่บริษัทฯ ซึ่งในกรณีนี้จะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
 • การรับประกันสินค้าไม่รวมถึงความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานเช่น รอยทะลอก เก้าอี้สำนักงาน รอยกระแทก โต๊ะทำงาน ลอยฉีกขาด การใช้งานผิดประเภท หรือการไม่ได้ใช้งานอย่างถูกต้องเช่น การเสียหายจากการโดนฝน เป็นต้น
 • ระยะเวลารับประกันสินค้าให้ดูจากสัญลักษณ์การรับประกันสินค้า และลูกค้าต้องแสดงใบเสร็จรับเงิน


อ้างถึง
เรามีโรงงานผลิตสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเอง จึงมั่นใจได้ว่าเราจะสามารถบริการลูกค้าได้ทุกรูปแบบเพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด


Tags. เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน , เก้าอี้สำนักงาน

เก้าอี้สำนักงาน ZOKO / H
« ตอบกลับ #52 เมื่อ: เมษายน 26, 2015, 07:15:53 AM »
เก้าอี้สำนักงาน ZOKO / Hรหัส :  ZOKO / H

1. ชื่อสินค้า : เก้าอี้สำนักงาน บุผ้าฝ้าย CAT/ผ้า HD ( ที่นั่งบุผ้าฝ้าย CAT  )  ( พนักพิงบุผ้า HD เลือกได้ 3 สี ส้ม,ดำ,น้ำเงิน ) ราคา 4,150บาท

ขนาด : 58 x 67 x 115-125 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)

ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

รุ่น : ZOKO .

รายละเอียดสินค้า

ระบบ Syhchronize แขนPP. (มีก้อนโยก) ขาอลูมืเนี่ยมปัดเงา รุ่น 53+ไฮโดรลิค 100 cm.

Material มี  1 แบบ

แบบที่ 1 :  บุผ้าฝ้าย CAT/ผ้า HD

การเลือกเก้าอี้สำนักงานให้เหมาะกับการทำงานที่ถูกต้อง
การทำงานในสำนักงานมักจะเกี่ยวข้องกับการนั่งอยู่กับที่เป็นเวลานานๆ เก้าอี้สำนักงานที่ดีจะคอยช่วยลดความเครียดให้กับโครงสร้างในกระดูกสันหลัง ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงการพัฒนาหรือการผสมกลับปัญหาจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะมีเก้าอี้สำนักงานที่เหมาะกับการทำงานที่สนับสนุนและหลังส่วนล่างและส่งเสริมท่าทางที่ดีชนิดของเก้าอี้สำนักงานที่ดีที่สุด?
เก้าอี้สำนักงานมีหลายประเภทที่เหมาะสำหรับการใช้งานในสำนักงาน เก้าอี้สำนักงานจำเป็นต้องดีที่สุด แต่มีบางสิ่งที่มีความสำคัญมากที่จะมองหาเก้าอี้สำนักงานเหมาะกับการทำงานที่ดี สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ผู้ใช้แต่ละคนทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้การนั่งทำงานไม่เกิดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อควรเลือกเก้าอี้สำนักงานที่ดีสำหรับความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของเขาหรือเธอ


อะไรคือคุณสมบัติที่เหมาะสมกับการนั่งเก้าอี้สำนักงาน?
การพิจารณารูปแบบ ธรรมดา ๆ ของเก้าอี้สำนักงานที่เหมาะสมควรมี ได้แก่ :

ความสูงของเบาะ ความสูงของเก้าอี้สำนักงานที่นั่งควรจะปรับได้อย่างง่ายดาย
ความกว้างที่นั่งและความลึก
สนับสนุนเกี่ยวกับเอว
พนักพิงของเก้าอี้สำนักงานเหมาะกับการทำงานควรจะเป็น 12-19 นิ้วกว้าง หากพนักพิงจะแยกจากที่นั่งก็ควรจะปรับความสูงและมุม มันควรจะสามารถที่จะสนับสนุนเส้นโค้งตามธรรมชาติของกระดูกสันหลัง
วัสดุที่นั่งวัสดุบนที่นั่งเก้าอี้สำนักงานและด้านหลังควรมีช่องว่างพอที่จะสะดวกสบายในการนั่งบนสำหรับการขยายระยะเวลา
ที่วางแขน และวางเท้า แขนเก้าอี้ควรจะปรับ ควรจะช่วยให้แขนของผู้ใช้ที่จะพักผ่อนอย่างสะดวกสบายและไหล่ต้องผ่อนคลาย
เก้าอี้สำนักงานที่เหมาะควรหมุนได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงพื้นที่ที่แตกต่างกันของโต๊ะทำงานของเขาหรือเธอโดยไม่ต้องรัด


ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ รับประกันคุณภาพ สินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานทุกประเภท ผลิตและออกแบบโดยทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญเฉพาะด้านในด้านเก้าอี้สำนักงาน โต๊ะทำงาน โดยตรง จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้นจะได้คุณภาพมาตรฐานเดียวกันและแข็งแรง ทนทาน

เข้าสู่เดือน พฤษภาคม 2558 พบกันสินค้าใหม่ เก้าอี้นั่งคอย เก้าอี้นั่งพัก เก้าอี้สำนักงาน คุณภาพดี ส่งเร็วทันใจ ราคาถูก รับประกันสินค้าทุกชิ้น เป็นสินค้ามือหนึ่ง ของใหม่ ดีไซน์ทันสมัย

Tags. เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน , โต๊ะทำงาน , เก้าอี้สำนักงาน

Re: โต๊ะทำงาน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ครบวงจร
« ตอบกลับ #54 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2015, 06:44:27 PM »
ช่วงนี้จะออกไปไหนมาไหน เพื่อน ๆ ควรจะพกร่ม ติดตัวไว้น่ะค่ะ เข้าสู่ฤดูฝนแล้ว อาจจะตกได้ทุกเวลา ไปไหนมาไหนจะได้สะดวก เดินทางไม่ขัดคล่อง ด้วยความปราถนาดีจาก ไอแอมป์ ออฟิศ เฟอร์นิเจอร์ สำหรับเดือน มิถุนายน นี้ ทางบริษัท ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเป็น ศูนย์รวม เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทุกประเภท ก็ไม่พลาดที่จะมี สินค้าโปรโมชั่นดี ๆ มานำเสนอให้แก่ เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อ สินค้า คุณภาพดี ราคาถูก กันอีกเช่นเคย อาทิเช่น


 • โต๊ะทำงาน 3 ลิ้นชัก
 • โต๊ะทำงาน 3 ลิ้นชัก และ โต๊ะตัวต่อมีถาดคีย์บอร์ด
 • ชุดโต๊ะทำงาน 2 ลิ้นชักตัวแอล
 • ชุดโต๊ะทำงานตัวแอลโล่ง
 • โต๊ะทำงาน 2 ลิ้นชักขวา 1 ลิ้นชักกลาง
 • โต๊ะทำงาน 3 ลิ้นชัก ถึงพื้น
 • โต๊ะผู้บริหาร ไอแอมป์ อินเวนชั่น
 • โต๊ะคอมพิวเตอร์
 • เก้าอี้สำนักงาน
 • และสินค้าอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชุดเคาน์เตอร์ และ อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ

ที่มาพร้อมกับ โปรโมชั่น ราคา  พิเศษ ถูกกว่าที่อื่น แน่นอน เพราะเรามี โรงงาน ผลิต เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของเราเอง จึงสามารถ ขายสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด

สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีไอเดีย มีดีไซน์ มีแนวความคิด ที่อยากจะออกแบบ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ในรูปแบบต่าง ๆ เอง แต่ไม่มีแหล่งผลิต หรือ หาผู้รับทำไม่ได้ เราสามารถรับทำไอเดียของเพื่อน ๆ ให้เป็นจริงได้ ด้วยประสบการณ์ทำงานด้านการ ออกแบบเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน มาอย่างยาวนาน และทีมงานที่มีประสบการณ์ ด้านการ ออกแบบ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โดยตรง เป็นผู้ดูแล ขั้นตอน การผลิต เฟอร์นิเจอร์ต่าง  ๆ อาทิเช่น โต๊ะทำงาน , เก้าอี้สำนักงาน , โต๊ะคอมพิวเตอร์ , ชุดเคาน์เตอร์ เป็นต้น

IAMP OFFICE FURNITURE ศูนย์รวม เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เก้าอี้สำนักงาน โต๊ะทำงาน ยินดีให้คำแนะนำ และ เป็นที่ปรึกษา เกี่ยวกับ เฟอร์นิเจอร์ ทุกประเภท สามารถ สอบถามเพิ่มได้หรือ ดูสินค้าของเราได้ที่หน้าเว็บไซต์ติดต่อเรา สอบถาม หรือ ต้องการคำแนะนำ เกี่ยวกับ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ได้ที่

บริษัท ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด
สถานที่ตั้ง : 99/97 หมู่ที่ 11 ตำบลบางแม่นาง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140
โทรศัพท์มือถือ : 093-824-9145,061-494-9549
โทรศัพท์ : 02-158-3490
โทรสาร : 02-158-3491
อีเมล : iamoffice1105@gmail.com
เว็บไซต์ : www.iamp-office.com
ID LINE : 0891693635

สินค้ามาใหม่ เดือน กรกฎาคม 2558 อุปกรณ์เสริม และ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ดีไซน์ใหม่เผลอแป๊ปเดียว เวลาผ่านไปครึ่งปีแล้ว ไวอย่างกับโกหก ในเดือน กรกฎาคม 2558 ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทุกรูปแบบ มีสินค้าใหม่ หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เสริม (ACCESSORIES) อาทิเช่น

 • กระดูกงู
 • กล่องไฟ
 • ที่วาง ซีพียู
 • รางไฟ


หรือ แม้กะทั่ง สินค้า ในหมวด เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน อื่น ๆ เช่น โต๊ะทำงานอเนกประสงค์ , ตู้บานเลื่อนมีล้อ  , โต๊ะคอมพิวเตอร์ไม้ , โต๊ะทำงาน 3 ลิ้นชัก  , ชุดโต๊ะทำงานตัวแอล , โต๊ะผู้บริหาร , เก้าอี้สำนักงาน , และสินค้า เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ในรูปแบบต่าง ๆ ดีไซน์แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ที่ลูกค้า สามารถสั่งให้เราออกแบบและผลิตตามความต้องการของลูกค้า โดยเราจะมีทีมงานคุณภาพ ที่มีประสบการณ์ในด้านการออกแบบ และผลิต สินค้า ประเภท เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน , โต๊ะทำงาน , เก้าอี้สำนักงาน  มาอย่างยาวนาน เป็นผู้ดูแล กระบวนการออกแบบ และ กระบวนการผลิต สินค้าทุกชนิดให้กับลูกค้า อย่างใกล้ชิด เพื่อให้สินค้า ทุกชิ้น ออกมาอย่างมีคุณภาพ คุ้มค่า สวยงาม และ ราคาประหยัดกะเป๋า ลูกค้าอีกด้วย (สามารถสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Tel.02-158-3490

สำหรับ เดือนนี้ เรามีสินค้าแนะนำ ลดราคา ราคาพิเศษ ที่นำมาให้ลูกค้าได้ ช๊อป กันอย่างคุ้มค่า อยู่หลายชนิด หากสนใจสินค้าชนิดไหน สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้า ได้ที่หน้าเว็บไซต์  http://www.iamp-office.com      สินค้าทุกชนิดสามารถสั่งซื้อได้ทางหน้าเว็บไซต์ หรือจะโทรสอบถามรายละเอียดก่อนสั่งซื้อได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเล็ก จะใหญ่ จะใกล้ ไกล  เรามีทีมงาน ที่พร้อมบริการส่งสินค้า ของเราให้ถึงมือท่าน โดยปลอดภัย สินค้าทุกชิ้น จะได้รับการดูแล อย่างดี ก่อนที่จะถึงมือท่าน


IAMP OFFICE FURNITURE เราคือ ผู้ผลิต เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทุกรูปแบบ ที่พร้อมรับใช้ท่านในทุกๆ  การดีไซน์ ด้วยราคาประหยัด และได้สินค้า คุณภาพ สินค้าทุกชิ้นมีการ รับประกันให้ลูกค้าอย่างดี เรามีโรงงาน และ แหล่งวัตถุดิบคุณภาพ เราคัดสรร วัสดุ อย่างดี เพื่อนำมาใช้ในขั้นตอนการผลิต และมีทีมงานที่มีประสบการณ์เชี่ยวชาญการทำงานในด้านการ ออกแบบ ควบคุม การผลิต ในเรื่อง การผลิต เฟอร์นิเจอร์สำนกงาน คอยดูแลให้ท่านอยู่ตลอดกระบวนการทำงาน  เลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน , เก้าอี้สำนักงาน , โต๊ะทำงาน เพื่อใช้ในการทำงาน คุ้มค่า คงทน ประหยัด ดีไซน์ สวยงาม นึกถึงเรา ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ แหล่งรวม เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทุกรูปแบบ

Re: โต๊ะทำงาน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ครบวงจร
« ตอบกลับ #56 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2015, 04:12:06 AM »
รับผลิต ออกแบบ และ จำหน่าย partition , พาร์ติชั่น , พาติชั่น , พาร์ทิชั่น


เครดิตรูปภาพ พาร์ทิชั่น จากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ ผู้ผลิต และ ออกแบบ พาร์ติชั่น ราคาถูก เรามีโรงงานผลิต พาติชั่น , พาร์ทิชั่น  , พาร์ติชั่น , ฉากกั้นสำนักงาน ทุกรูปแบบ ในราคาพิเศษ มีบริการส่งสินค้าถึงที่ หากท่านใดต้องการให้ออกแบบ พาร์ติชั่น , พาติชั่น  , พาร์ทิชั่น ในรูปแบบความต้องการของท่านเอง เราก็สามารถทำผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้าได้ เพราะเรามีโรงงานที่ผลิตอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โดยตรง โดยเน้น สินค้า พาร์ติชั่น , พาติชั่น , พาร์ทิชั่น ที่มีคุณภาพ ลูกค้าจะได้รับอุปกรณ์ ฉากกั้นที่มีคุณภาพ ในราคาสุดคุ้ม


รูปแบบ พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น , พาติชั่น , Partition ทั่วไป มีดังนี้

พาร์ทิชั่น ทึบ
พาร์ทิชั่น ครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใส
พาร์ทิชั่น ครึ่งกระจกใสยิงลาย
พาร์ติชั่นทึบโค้ง
พาร์ติชั่นทึบสูง
พาติชั่น แบบกระจกขัดลาย
มินิสกรีน ฉากกั้นโต๊ะ แบบทึบ
พาร์ติชั่น แบบโค้งทึบ

ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ จำหน่าย พาติชั่น ฉากกั้นสำนักงาน พาร์ติชั่น ราคาถูก ทั้งปลีก และ ส่ง สามารถสอบถามราคา พาร์ทิชั่น (Partition) ฉากกั้นทึบ ฉากกั้นออฟฟิศ  ฉากกั้นสำนักงาน เหมาะสำหรับ ห้องประชุม โต๊ะทำงาน ฉากกั้น พาร์ทิชั่น เค้าน์เตอร์แคชเชียร์ และอุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน อื่นๆ มากมาย ในราคาพิเศษ

หากท่านต้องการ ติดตั้ง หรือ เพิ่มอุปกรณ์ พาร์ทิชั่น , พาติชั่น , พาร์ติชั่น หรือ อุปกรณ์ยึด พาร์ทิชั่น แต่ไม่มีความรู้ความชำนาญในการออกแบบ เรายินดีให้คำปรึกษาในด้านการจัดวาง พาร์ทิชั่น ให้กับออฟฟิศ หรือ สำนักงานของท่าน ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดได้ทาง

โทรศัพท์มือถือ : 093-824-9145,061-494-9549
โทรศัพท์ : 02-158-3490
โทรสาร : 02-158-3491
อีเมล : iamoffice1105@gmail.com
เว็บไซต์ : www.iamp-office.com
ID LINE : 089169363

พาร์ติชั่นทึบโค้ง (พาร์ทิชั่น , พาติชั่น , Partition)Brand IAMP OFFICE
« ตอบกลับ #57 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2015, 05:24:05 PM »

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

พาร์ติชั่นทึบโค้ง (พาร์ทิชั่น , พาติชั่น , Partition) IAMP-OFFICE.COM
รหัส : 1 PF
ชื่อสินค้า : พาร์ติชั่นทึบโค้ง , พาติชั่น , พาร์ทิชั่น
ขนาด : ( R 60  x 100-120-150-160-180)
ลักษณะ : เสาสีเทา
ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE PARTITION
ราคา 2,465-3,370 บาท
*** ราคาสินค้ารวม VAT แล้ว ***

แบบไม่มีกล่องไฟ

1. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 10  พาร์ติชั่นทึบโค้ง  ขนาด  R 60  x 100  Cm.  ราคา  2,465  บาท

2. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 12  พาร์ติชั่นทึบโค้ง  ขนาด  R 60  x 120  Cm.  ราคา  2,570  บาท

3. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 15  พาร์ติชั่นทึบโค้ง  ขนาด  R 60  x 150 Cm.  ราคา 2,785  บาท

4. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 16  พาร์ติชั่นทึบโค้ง  ขนาด  R 60  x 160 Cm.  ราคา 3,160  บาท

5. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 18  พาร์ติชั่นทึบโค้ง  ขนาด  R 60  x 180 Cm.  ราคา  3,370  บาท

อุปกรณ์เสริม

1. 1 POST 100 เสาจบ  ขนาด  100 Cm.  ราคา  610  บาท

2. 1 POST 120  เสาจบ  ขนาด  120 Cm.  ราคา  635  บาท

3. 1 POST 150 เสาจบ  ขนาด  150  Cm.  ราคา  700  บาท

4.1 POST 160  เสาจบ  ขนาด  160 Cm.  ราคา  730  บาท

5.1 POST 180  เสาจบ  ขนาด  180 Cm.  ราคา  830  บาท

6.  แป้น T-FOOT ราคา  145  บาท

ลักษณะ : เสาสีเทา และสีดำ

ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE พาติชั่น ทึบโค้ง , พาร์ทิชั่นทึบโค้ง , Partition

TAGS : พาร์ทิชั่น , พาร์ติชั่น , พาติชั่น , Partition สำนักงาน

Re: โต๊ะทำงาน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ครบวงจร
« ตอบกลับ #58 เมื่อ: มกราคม 01, 2016, 01:54:29 PM »
MO 127 O ตู้เอกสารสูงโล่ง ล่างบานเปิด ขนาด 80x40x130.6 Cm.


ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์  http://www.iamp-office.com

รหัส : MO 127 O
ชื่อสินค้า : ตู้เอกสารสูงโล่ง-ล่างบานเปิด
ขนาด : 80x40x130.6 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)
ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE
รุ่น : MO SERIES.

คุณลักษณะ : ใช้ฟิตติ้งที่มีคุณภาพสูง
แผ่นท็อป : เป็นไม้ Particle Board หนา 19 มม. เคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ปิดขอบด้วย PVC Edging หนา 1 มม. ป้องกันน้ำและรอยขีดข่วดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย
แผ่นข้าง : เป็นไม้ Particle Board หนา 16 มม. เคลือบผิว Pu Foil คุณภาพสูง
สามารถใส่แฟ้มได้ทุกชั้น ( 3 ชั้น )
ขาตู้เอกสารสามารถปรับระดับได้
เลือกสีได้ : MONO TONE / TWO TONE

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคา ได้ที่ Hot Line ค่ะ

Tags. ตู้เอกสาร , ตู้เอกสารสูงโล่ง , ตู้เอกสาร ล่างบานเปิด , ตู้เอกสารราคาถูก

Re: โต๊ะทำงาน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ครบวงจร
« ตอบกลับ #59 เมื่อ: มกราคม 10, 2016, 04:36:39 AM »
MO 165 CO ตู้เอกสารสูงโล่ง-ล่างบานเปิด ขนาด 80x40x168.2 Cm.


ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

ราคา 4900 บาท
รหัส : MO 165 CO
ชื่อสินค้า :ตู้เอกสารสูงโล่ง-ล่างบานเปิด
ขนาด : 80x40x168.2 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)
ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE
รุ่น : MO SERIES.

คุณลักษณะ : ใช้ฟิตติ้งที่มีคุณภาพสูง
แผ่นท็อป : เป็นไม้ Particle Board หนา 19 มม. เคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ปิดขอบด้วย PVC Edging หนา 1 มม. ป้องกันน้ำและรอยขีดข่วดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

แผ่นข้าง : เป็นไม้ Particle Board หนา 16 มม. เคลือบผิว Pu Foil คุณภาพสูง
สามารถใส่แฟ้มได้ทุกชั้น ( 4 ชั้น )
ขาตู้เอกสารสามารถปรับระดับได้
เลือกสีได้ : MONO TONE / TWO TONE

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคา ได้ที่ Hot Line ค่ะ

Tags. ตู้เอกสาร , ตู้เอกสารสูงโล่ง ล่างบานเปิด , ตู้เอกสาร ราคาถูก

Re: โต๊ะทำงาน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ครบวงจร
« ตอบกลับ #60 เมื่อ: มกราคม 12, 2016, 02:10:39 PM »
ชุดโต๊ะทำงาน KOREA SET 4


ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

ราคา 10,250 บาท
รหัส : KOREA SET 4

ชื่อสินค้า : ชุดโต๊ะทำงาน KOREA SET 4  มี ด้านซ้าย/ขวา

ขนาด : 165 x 180 x 75 Cm.

ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

รุ่น : KOREA

ประกอบด้วย

1. JKS 1600-80  โต๊ะทำงาน 2 ลิ้นชัก  ขนาด  160x80x75 Cm.

2. KOR 1-40 โต๊ะต่อข้าง  ขนาด  100x48x75 Cm.

3. 652 WLL  ขนาด  42x50x65 Cm.

4. KB 02 คีย์บอร์ดแขวนพลาสติก ขนาด : 60x31x7 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)

คุณลักษณะ : ใช้ฟิตติ้งที่มีคุณภาพสูง + สินค้าเคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ทั้งตัว

แผ่นท็อป : เป็นไม้ Particle Board หนา 25 มม.  เคลือบผิว ลามิเนต ป้องกันน้ำและรอยขีดข่วดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

เลือกสีได้ : เชอรี่/ดำ , บีช/ดำ , เทา/ดำ , เทา/ขาว , ขาว/ดำ , เมเปิ้ล/ดำ      สีขาเหล็ก : ดำ

Re: โต๊ะทำงาน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ครบวงจร
« ตอบกลับ #61 เมื่อ: เมษายน 05, 2016, 07:09:23 AM »
ตู้เอกสาร ราคาถูก สินค้าขายดี สินค้าใหม่ ราคาโปรโมชั่น เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหา ตู้เอกสาร สำหรับ วางในห้องส่วนตัว หรือ วางในออฟฟิศ ของท่าน และ ภายในโรงงาน สำนักงาน ก็เข้าที ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ วันนี้เราจะมานำเสนอเกี่ยวกับ สินค้า ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้ นั่นก็คือ ตู้เอกสาร ที่มีเอกลักษณะเฉพาะ มีรูปแบบที่แปลกแหวกแนว มีให้เพื่อน ๆ เลือกสินค้ากันได้หลากหลายรูปแบบ หรือ ใครที่กำลังมองหา ตู้เอกสาร ราคาถูก แต่คุณภาพดีเยี่ยม แข็งแรง ทนทาน ดีไซน์ทันสมัย ก็ลองเข้ามาเยี่ยมชมสินค้า ตู้เอกสาร ของเราได้ก่อนใคร ที่ เว็บไซต์ www.iamp-office.com เรามีสินค้า ตู้เอกสาร มากมายหลายร้อยรูปแบบ ไว้รองรับความต้องการของ ลูกค้า ทุกท่าน ไม่ว่าท่านจะต้องการตู้เอกสารรูปแบบไหน ทรงใด ตู้กระจก บานเลื่อน ตู้เอกสารทรงสูง ตู้เอกสารทรงต่ำ หรือแม้ กะทั่ง ตู้เอกสารล้อเลื่อน เรามีสินค้าให้ท่านเลือกอย่างจุใจ ส่วนท่านใด ที่คิดว่า ต้องการสร้างความแปลกใหม่ สร้างความโดดเด่น ให้กับ ออฟฟิศ องค์กร หรือ ความน่าสนใจให้กับ สำนักงานของท่าน ด้วยการ ออกแบบ ตู้เอกสาร ด้วยตัวของท่านเอง เราก็มีทีมงานที่พร้อมจะให้คำแนะนำในการออกแบบตู้เอกสารกับท่านอย่างฟรี ๆ ท่านสามารถเข้ามาปรึกษากับทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการผลิต ตู้เอกสาร ของเราได้ เพื่อขอคำแนะนำ ในการออกแบบตู้เอกสาร ให้เหมาะสม สำหรับการจัดวางในมุมต่าง ๆ ภายในองค์กร โรงงาน ออฟฟิศ หรือ สำนักงานของท่าน ไม่เว้นแม้แต่ภายในบ้านของท่านเอง เราก็พร้อมที่จะให้คำแนะนำในการออกแบบ รวมไปถึงการจัดตั้งวางตู้เอกสารในมุมที่เหมาะสมอีกด้วยไอแอมป์ ออฟฟิศ เรา คือ ผู้ผลิตสินค้า เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทุกรูปแบบ เรามีสินค้า มากมายหลายพันรูปแบบ ให้ทุกท่านได้เลือกกันอย่างไม่หวาดไม่หวั่นแน่นอน สินค้าทางร้านไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ ล้วนแต่ผ่านขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐานมาแล้ว เพราะเราใช้เครื่องจักรที่ได้มาตรฐานการผลิต และใช้วัสดุ ในการผลิต ที่คัดสรรมาแล้วว่าเหมาะสมกับการใช้งาน แข็งแรง ทนทาน บวก กับช่างฝีมือของทางบริษัท เรา เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้าน ๆ นั้น อย่างมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน เรามีช่างที่คอยควบคุมการผลิตตู้เอกสารอย่างละเอียดทุกขึ้นตอนการทำงาน ประสบการณ์การทำงาน ออกแบบตู้เอกสาร มาอย่างโชกโชนจึงมั่นใจได้เลยว่า ตู้เอกสาร หรือ สินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ที่ท่านเห็นและได้สัมผัส นั้น คุ้มค่าเกินราคาแน่นอน สินค้าทุกชิ้นเรารับประกันความคงทน หากท่านซื้อสินค้าจากทางร้านเราไปแล้วพบว่าสินค้ามีความไม่คงทน ชำรุด ขณะขนส่ง หรือ มีร่องรอย ที่ท่านไม่พอใจ เรายินดี เปลี่ยนสินค้าชิ้นนั้นให้ท่านทันที โดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใดในประเทศไทย เราพร้อมที่จะส่งสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานภายใต้แบรนด์ ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์รนิเจอร์ ให้กับลูกค้าทุกท่านเรามุ่งมั่นและตั้งใจเป็นอย่างมาก ในการผลิตสินค้าตู้เอกสาร และ สินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน , โต๊ะทำงาน , เก้าอี้สำนักงาน , พาร์ติชั่น และ อุปกรณ์อื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วนที่ใช้สำรับภายในองค์ ออฟฟิศสำนักงาน หรือ ภายในโรงงานของท่าน เพียงแค่ท่าน สนใจในผลิตภัณฑ์ของเรา เรายินดีให้คำแนะนำแก่ท่านทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเป็นการจัดวาง จัดประกอบสินค้า รวมไปถึง การออกแบบสินค้าให้แก่ท่าน ในกรณีที่ท่านต้องการสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร

สำหรับในเดือนมีนาคม 2559 ที่ใกล้จะถึงนี้ เราจะมีการจัดโปรโมรชั่นสินค้าใหม่ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตู้เอกสาร , พาร์ติชั่น , โต๊ะทำงาน , เก้าอี้สำนักงาน , เฟอร์นิเจอร์อีกหลากหลายรูปแบบ เราอยากให้ทุกท่านที่สนใจในสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ได้ทดลองและสัมผัสกับสินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาที่จับต้องได้อย่างสบายกระเป๋า เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ภายใต้แบรนด์ ไอแอมป์ ออฟฟิศ จะเป็นประโยชน์แก่ลูกค้าทุกท่านอย่างสูงสุด และ เราจะพัฒนาสินค้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อให้ ผู้บริโภคทุกท่านได้รับแต่สินค้าที่ดีมีคุณภาพอย่างนี้ตลอดไป เพื่อนๆ ที่สนใจก็สามารถเข้ามาเยี่ยมชมกันได้ที่เว็บไซต์ของเราเลยครับ

Website :  http://www.iamp-office.com

รับออกแบบ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ตู้เอกสาร เก้าอี้สำนักงาน โต๊ะทำงาน ทุกรูปแบบ


ศูนย์รวม เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน ครบวงจรที่ IAMP OFFICE FURNITURE

บริษัท ไอแอมป์ ออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์ จำกัด คือผู้เชี่ยวชาญและชำนาญการในงานเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน รับออกแบบ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน เรามุ่งมั่นและพัฒนาสินค้าให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยมีทีมงานที่เป็นมีออาชีพ โดยเรามี สินค้าโปรโมชั่น เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน คุณภาพดี ราคาโรงงาน พร้อมส่งทุกวัน สินค้าตามแบบมาตรฐาน ราคาเหมาะสม ผลิตสินค้าตามแบบที่ลูกค้าต้องการ
IAMP Office furniture ศูนย์รวม โต๊ะทำงาน  เราคือผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิต เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน  อุปกรณ์สำนักงาน ตู้เอกสาร ราคาโปรโมรชั่น
บริษัท ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด  จัดทำการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน  ทั้งในแบบมาตรฐานและเฟอร์นิเจอร์สั่งทำตามความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง  โดยทีมงานผู้ชำนาญการ อาทิ ฝ่ายขาย ฝ่ายแบบ ฝ่ายผลิต และที่สำคัญเรามีโรงงานผลิตเอง จึงมั่นใจได้ว่าเราจะสามารถบริการลูกค้าได้ทุกรูปแบบ

นโยบายการรับประกันสินค้ามีดังนี้:
1.   บริษัทฯรับประกันสินค้าที่เสียหายจากการผลิด และอุปกรณ์ที่ใช้ เช่น กุญแจ รางลิ้นชัก บานพับ ฯลฯ โดยทางบริษัทฯจะทำการซ่อมแซม หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ให้ใหม่โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายค่าอุปกรณ์และค่าแรง แต่จะมีค่าขนส่งหรือค่าเดินทางไม่เกิน 500 บาทในเขตกรุงเทพและปริมณฑล หรือท่านสามารถนำสินค้ามาส่งและมารับเองได้ที่บริษัทฯ ซึ่งในกรณีนี้จะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
2.   การรับประกันสินค้าไม่รวมถึงความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานเช่น รอยทะลอก รอยกระแทก ลอยฉีกขาด การใช้งานผิดประเภท หรือการไม่ได้ใช้งานอย่างถูกต้องเช่น การเสียหายจากการโดนฝน เป็นต้น
3.   ระยะเวลารับประกันสินค้าให้ดูจากสัญลักษณ์การรับประกันสินค้า และลูกค้าต้องแสดงใบเสร็จรับเงิน

เราคือผู้เชี่ยวชาญและชำนาญการในงานเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศ รับออกแบบ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน
เรามุ่งมั่นและพัฒนาสินค้าให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยมีทีมงานที่เป็นมีออาชีพ โดยเรามี สินค้าโปรโมชั่น เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน คุณภาพดี ราคาโรงงาน พร้อมส่งทุกวัน สินค้าตามแบบมาตรฐาน ราคาเหมาะสม ผลิตสินค้าตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราดำเนินการทุกประเภทเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน สำหรับโครงการใหม่ๆที่ต้องการมี " โต๊ะทำงาน  , เก้าอี้สำนักงาน , ตู้เอกสาร " ที่ทันสมัยไปไว้ในออฟฟิศของคุณ เราดำเนินการเลือกสรรสิ่งที่ดีของเฟอร์นิเจอร์สำนักงานให้กับคุณสินค้าโปรโมชั่น สามารถส่งสินค้าได้ ไม่เกิน 1-2 วัน นับจากวันสั่งซื้อสินค้า
สินค้าทั่วไป สามารถส่งสินค้าได้ ไม่เกิน 3-5 วัน นับจากวันสั่งซื้อสินค้า
สินค้าสั่งทำ(นอกแบบบ) สามารถส่งสินค้าได้ ไม่เกิน 7-10 วัน นับจากวันสั้งซื้อสินค้า
ส่งฟรี ในเขตกรุงเทพฯ และปริมนฑล
สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 093-824-9145,02-000-9143 หรือ Email: iamoffice1105@gmail.com
ประโยชน์อย่างมากในการมีเก้าอี้สำนักงานที่ดี

นอกจากนี้จะมีความเครียดหลังน้อย เพราะเก้าอี้สำนักงานที่ดีจะสนับสนุนป้องกันไม่ให้เมื่อยล้าและความรู้สึกไม่สบายที่ได้มาจากการเลือกเก้าอี้สำนักงานผิดประเภท
การศึกษาพบว่าพนักงานมีความสะดวกสบายมากขึ้นและนำไปสู่สภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีขึ้นมากกว่าพนักงานที่ใช้เก้าอี้สำนักงานที่ไม่มีประสิทธภาพจะทำให้เกิดความอึดอัด, เก้าอี้สำนักงานที่สะดวกสบายจะช่วยลดความอึดอัดในการนั่งทำงานเป็นระยะเวลานานๆและป้องกันโรคอื่นแทรกซ้อนแก่ตัวพนักงานของท่านด้วย ทำให้พนักงานมีประสิทธภาพในการทำงานมากขึ้น
เก้าอี้สำนักงานเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งในสำนักงาน และผู้คนจำนวนมากพยายามที่จะทำให้แน่ใจว่าพวกเขาดูดีได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสุขภาพที่มีอิทธิพลต่อเก้าอี้ จะมีคนที่ใช้มันในการออกแบบหรือตกแต่งสำนักงานหรือออฟฟิศของพวกเค้า เก้าอี้สำนักงานที่ดีควรได้รับการพิจารณาดังที่จะกล่าวต่อไปนี้เอวสนับสนุน : เก้าอี้สำนักงานที่ดีจะมีการสนับสนุนสำหรับการกดลดลง ที่ดีกว่าแม้จะมีการสนับสนุนเกี่ยวกับปรับช่วงเอวที่ช่วยให้ผู้ใช้เกิดความยืดหยุ่นและให้พอดีกับการนั่งบนเก้าอี้ที่ปรับระดับลดลงอย่างพอดีของพวกเขาแล้วนั้นกลับ เป็นสิ่งสำคัญในการป้องกันอาการปวดหลังที่สามารถบรรเทาอาการปวดหลังและกลายเป็นอาการปวดตะโพกส่งผลที่ไม่ดีต่อสึขสามารถทำให้สุขภาพทรุดโทรม

adjustability : เกือบทุกเก้าอี้สำนักงานมีความสูงและแขนปรับ;ส่วนเหล่านี้จะปรับเปลี่ยนท่าทางการนั่งของคุณเพื่อช่วยให้เกิดการยืดหยุ่นและผ่อนคลายสำคัญที่สุดที่จะมองหาเมื่อซื้อเก้าอี้สำนักงานที่ดีที่สุด เก้าอี้สำนักงาน ที่ดีควรมีอย่างน้อยห้าปรับ บางตัวสามารถปรับระดับได้ถึง  14 ปรับเปลี่ยนที่แตกต่างกัน

คุณสมบัติที่สำคัญของเก้าอี้สำนักงานที่ควรจะปรับรวมถึงการสนับสนุนเอวแขนกว้างและความสูง, ที่นั่งด้านหลังกว้างและความสูงที่นั่งและมุมด้านหลังเพราะเป็นตัวแปรในการควบคุมความตึงเครียด

ฐานล้อ : เกือบทุกเก้าอี้สำนักงานมีฐานล้อ; แต่ถ้าสำนักงานจะปูพรมมันอาจจะเป็นสิ่งที่จำเป็นที่จะได้รับเก้าอี้มีล้อทำเฉพาะสำหรับพรม โรลลิ่งเป็นสิ่งที่สำคัญในการป้องกันความเครียดเนื่องจากการเข้าถึงทั่วโต๊ะเพื่อดึงรายการที่ออกจากการเข้าถึง

ฐานหมุน : เก้าอี้สำนักงานทั้งหมดจะหมุนได้อย่างอิสระเพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึงส่วนต่างๆของโต๊ะทำงาน หากเก้าอี้ไม่ได้หมุนได้อย่างอิสระ อาจทำให้เกิดการออกแรงมากในการใช้กำลังในการหมุนหรือเคลื่อนย้ายส่งผลให้เกิดความอ่อนเพลียแขนเป็นผลมาจากการเลือกเก้าอี้สำนักงานที่ไม่สามารถหมุนได้รอบอย่างอิสระ

เนื้อผ้า : ผ้าควรจะระบายอากาศเพื่อให้เก้าอี้ปราศจากการเก็บความร้อนและอึดอัดหลังจากชั่วโมงของการนั่งทำงานเป็นเวลาหลายชั่วโมงที่เราอยู่ในนั้น นอกจากนี้ยังควรมีเบาะเพียงพอที่จะสนับสนุนคนนั่งให้นั่งอยู่ในนั้นโดยไม่รู้สึกอึดอัดกับฐานของเก้าอี้และเบาะอีกด้วย

แหล่งที่มาข้อมูล : http://www.iamp-office.com

รับผลิต ออกแบบ และ จำหน่าย partition , พาร์ติชั่น , พาติชั่น , พาร์ทิชั่น


เครดิตรูปภาพ พาร์ทิชั่น จากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ ผู้ผลิต และ ออกแบบ พาร์ติชั่น ราคาถูก เรามีโรงงานผลิต พาติชั่น , พาร์ทิชั่น  , พาร์ติชั่น , ฉากกั้นสำนักงาน ทุกรูปแบบ ในราคาพิเศษ มีบริการส่งสินค้าถึงที่ หากท่านใดต้องการให้ออกแบบ พาร์ติชั่น , พาติชั่น  , พาร์ทิชั่นในรูปแบบความต้องการของท่านเอง เราก็สามารถทำผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้าได้ เพราะเรามีโรงงานที่ผลิตอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โดยตรง โดยเน้น สินค้า พาร์ติชั่น , พาติชั่น , พาร์ทิชั่น ที่มีคุณภาพ ลูกค้าจะได้รับอุปกรณ์ ฉากกั้นที่มีคุณภาพ ในราคาสุดคุ้ม


รูปแบบ พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น , พาติชั่น , Partition ทั่วไป มีดังนี้
พาร์ทิชั่น ทึบ
พาร์ทิชั่น ครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใส
พาร์ทิชั่น ครึ่งกระจกใสยิงลาย
พาร์ติชั่นทึบโค้ง
พาร์ติชั่นทึบสูง
พาติชั่น แบบกระจกขัดลาย
มินิสกรีน ฉากกั้นโต๊ะ แบบทึบ
พาร์ติชั่น แบบโค้งทึบ

ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ จำหน่าย พาติชั่น ฉากกั้นสำนักงาน พาร์ติชั่น ราคาถูก ทั้งปลีก และ ส่ง สามารถสอบถามราคา พาร์ทิชั่น(Partition) ฉากกั้นทึบ ฉากกั้นออฟฟิศ  ฉากกั้นสำนักงาน เหมาะสำหรับ ห้องประชุม โต๊ะทำงาน ฉากกั้น พาร์ทิชั่น เค้าน์เตอร์แคชเชียร์ และอุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน อื่นๆ มากมาย ในราคาพิเศษ

หากท่านต้องการ ติดตั้ง หรือ เพิ่มอุปกรณ์ พาร์ทิชั่น , พาติชั่น , พาร์ติชั่น หรือ อุปกรณ์ยึด พาร์ทิชั่น แต่ไม่มีความรู้ความชำนาญในการออกแบบ เรายินดีให้คำปรึกษาในด้านการจัดวาง พาร์ทิชั่น ให้กับออฟฟิศ หรือ สำนักงานของท่าน ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดได้ทาง

โทรศัพท์มือถือ : 093-824-9145,061-494-9549
โทรศัพท์ : 02-158-3490
โทรสาร : 02-158-3491
อีเมล : iamoffice1105@gmail.com
เว็บไซต์ : www.iamp-office.com
ID LINE : 089169363