ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


จำหน่ายโคมไฟ คริสตัล นําเข้า หลากสไตล์

จำหน่ายโคมไฟ คริสตัล นําเข้า หลากสไตล์
« เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2014, 11:04:22 AM »


บริษัท คริสตัล ซิมโฟนี่ จำกัด คริสตัล ซิมโฟนี่ ก่อตั้งมากว่า 25 ปี ผู้นำเข้าของแต่งบ้านแบรนด์ดังระดับโลก ฉลองครบรอบ 1 ปี ที่สาขาทองหล่อ Flag Ship Store ของบริษัท โดยร่วมจัดงานกับญาโดร พอร์ซเลน จากสเปน แบรนด์ชั้นนำระดับโลก พร้อมแสดงการผลิตชิ้นงานกระเบื้องพอร์ซเลนโดยศิลปินนักปั้นชิ้นงาน Flower Artist มีบุคคลในแวดวงสังคมระดับสูงของเมืองไทย ให้ความเชื่อมั่นเลือกซื้อของแต่งบ้านจากเรามากกว่า 200 คน อาทิ ดร.สมศักดิ์ ลีสวัสดิ์ตระกูล, คุณบุญชัย เบญจรงคกุล เป็นลูกค้าคนสำคัญของบริษัทมายาวนานเพราะว่าเรานำเข้าสินค้าจากสเปน ฝรั่งเศส ประเทศอิตาลี ประเทศเยอรมัน สาธารณรัฐเชค เพื่อนำเสนอต่อลูกค้าที่ต้องการของใช้ของโชว์ทุกระดับตั้งแต่กลุ่มแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง ญาโดร (LLadro) จากสเปน, บัคคาร่าต์ (Baccarat) จากฝรั่งเศส ที่เราเป็นผู้แทนจำหน่ายรายเดียวในประเทศ หรือของใช้สวยงามราคาไม่สูงเพื่อใช้ได้ทุกวัน

กลุ่มสินค้าที่เรานำเข้ามาจำหน่าย มีตั้งแต่ โคมไฟคริสตัล โคมไฟติดเพดาน ที่มีหลากหลายแบบเพื่อรองรับความต้องการทุกสถานที่, เฟอร์นิเจอร์หรู เรียบ คลาสสิค หรือทันสมัย เช่น โต๊ะ ตู้กระจกโชว์คริสตัล เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์, Luxury Gift และ Crystalware / Glassware หลายระดับราคาตั้งแต่หลักพัน จนถึงหลักล้าน เพื่อรองรับทุกความต้องการของลูกค้า

ยิ่งไปกว่านี้ ลูกค้าทุก ๆ ท่านยังเชื่อมั่นในบริการหลังการขายของเรา อย่างเช่น การจัดส่งและติดตั้ง, การจัดโชว์ชิ้นงาน, การทำความสะอาดชิ้นงาน, การติดตั้ง โคมไฟ และบริการล้างทำความสะอาด โคมไฟ ซึ่งสร้างความพอใจให้กับลูกค้า และทำให้ฐานลูกค้าของเรามั่นคงและยาวนานจนถึงทุกวันนี้ โดยเฉพาะกลุ่ม โคมไฟคริสตัล ที่เราขยายฐานลูกค้าได้อย่างรวดเร็วด้วยรูปแบบที่หลากหลาย และบริการที่พร้อมจะรองรับตลาดคอนโดมิเนียม, บ้านจัดสรร ที่สร้างขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสความหรู เลอค่า ในสนนราคาที่ไม่เกินเอื้อม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.crystalsymphony.co.th/showroom.php