ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ขายกระเป๋า CAMELBAK - Day Star Hydration Pack ราคาสุดพิเศษ

ขายกระเป๋า CAMELBAK - Day Star Hydration Pack ราคาสุดพิเศษ
« เมื่อ: กันยายน 15, 2014, 08:44:08 AM »


ขายกระเป๋า CAMELBAK - CamelBak Day Star เป้น้ำ เป้แท้ 100% พร้อมถุงน้ำ 2 L (70 oz) ราคาเพียง 2,190 บาทเท่านั้น ถูกที่สุดในสี่โลก #siambackpack จัดให้  CamelBak - Day Star 3 สี สินค้าแท้100%

เหมาะสำหรับการวิ่ง ออกกำลังกาย การเดินทาง และการปั่นจักรยาน อย่าให้ขาดน้ำนะครับ แต่เดินทางยาวๆ เราขอนำเสนอ "เป้น้ำ" หรือกระเป๋าสะพายหลัง ที่มีถุงบรรจุน้ำ พร้อมสายดูด ต้นตำรับ "เป้น้ำ" ไม่มียี่ห้อไหนดังเกิน CAMELBAK ยุคก่อนหาซื้อได้ยากเย็น ซื้อในห้างสรรพสินค้า ใน Shop ก็แพงเหลือแสน

- เป้ขนาดความจุ 19 ลิตร พร้อมถุงน้ำขนาดความจุ 2 ลิตร
- ระบบเป้หลังแบบ AIR DIRECTOR (เป็นเบาะหุ้มผ้าตาข่ายด้านหลัง)
- ด้านหน้าของเป้มีช่องซิปเล็กแนวตั้ง 2 ช่อง
- ตัวเป้มีช่องซิปใส่ของ 1 ช่องซิปใหญ่
- ช่องซิปสุดท้ายเป็นช่องซิปสำหรับใส่ถุงน้ำขนาด 2 ลิตร
- มีผ้าคลุมเป้ (Raincover) เก็บอยู่ในช่องซิปด้านล่างของเป้
- มาพร้อมถุงน้ำและหลอดขนาด 2 ลิตร แท้ 100% จาก CAMELBAK

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.siambackpacks.com
Review : https://www.youtube.com/watch?v=l0ceVjS8aSg


วิธีสะพายเป้เดินทางที่ถูกต้อง ปลอดภัย และไม่ปวดหลังครับ (FIT A BACKPACK RIGHT) - SIAMBACKPACK
      สวัสดีครับ แฟนๆเพจ ชาว siambackpack ทุกท่าน เข้าใกล้ช่วงเทศกาล แห่งความสุข ที่จะได้ไปพักผ่อน หรือ วางแผนกลับบ้านกันยาวๆ แล้วสำหรับหน้าร้อนนี้ ใครจะเตรียมตัวไปไหนถ้าต้องการใช้งาน เป้ หรือกระเป๋าะพาย อย่าลืมนึกถึงเรา

วันนี้ siambackpack เรามี ข้อมูลเกี่ยวกับการ วิธีสะพายเป้ที่ถูกต้องเพื่อการใช้งานเป้อย่างปลอดภัย และไม่ปวดหลัง มาฝาก ครับ


ข้อดีของการใช้ กระเป๋าเป้ Backpack นั้น มีหลายๆอย่าง อาทิ บรรจุของจำนวนมากได้ และสะพายไปไหนต่อไหนได้ สะดวกเพราะไม่ต้องใช้มือถือกระเป๋า เอาสัมภาระทุกอย่างใส่เป้แล้วก็สะพายหลังไปไหนต่อไหน แต่ในทางการกลับกัน การที่เราแบกเป้อย่างไม่ถูกท่า หรือว่ากระเป๋าเป๋ที่มีน้ำหนักมากเกินไปจะเป็นปัจจัยเพิ่มความเสี่ยง ที่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บหรืออาการป่วยเกี่ยวกับกล้ามเนื้อและโครงกระดูกได้ครับ

      โดยการเจ็บป่วยที่เกิดจากการสะพายเป๋นั้น มีหลายๆ อาการที่เกิดจากหลายๆ สาเหตุ ด้วยกัน เช่น เมื่อตั้งท่าผิด เช่น หลังโค้งงอ เอียงตัวไปข้างหน้า เอียงตัวไปข้างใดข้างหนึ่ง หรือ เมื่อพยายามแบกน้ำหนักที่มากจนเกินไป เมื่อเป็นอย่างนั้น ก็ทำให้กล้ามเนื้อต้องแบกภาระมากขึ้นเป็นพิเศษ เป็นสาเหตุให้เหนื่อยล้า ตึงที่คอ ไหล่ และเจ็บหลังสำหรับผู้ที่ต้องสะพายเป้เป็นประจำนั้น ควรทราบวิธีปฏิบัติที่ถูกต้องในการสะพายเป้ เดินทางให้ถูกน่ะครับ

ดังนั้น เราตามไปดูกันดีกว่าว่า ขั้นตอนการแบกเป้ ที่ถูกต้องเค้าทำยังไงกันบ้าง

1. เริ่มจากวิธีการสะพายเป้ ก่อนเลย เอาเป้ขึ้นหลัง วิธียกเป้หนักๆ จากพื้นที่ถูกวิธี ควรใช้เข่าวางเป้เพื่อรับน้ำหนักก่อน ไม่ใช่จับยกแล้วเอาแขนสอดเลย สายกระเป๋าอาจจะขาดได้ และถ้ายกพลาดผิดท่า ระวังหลังเสียนะครับ

2. ปรับสิ่งที่ต้องการล๊อคทั้งหลายจากล่างขึ้นบนน่ะครับ ล็อคสายรัดเอว ไว้ที่สะโพกให้แน่น ให้นน.ลงที่สะโพก3.คลายสายรัดไหล่ให้หลวม (ให้พอดี และน้ำหนักต้องไม่ลงตรงไหล่) ดึงสายรัดต่างๆให้แนบกระชับกับตัวเพื่อกระจายน้ำหนักไปให้ทั่ว กับต้อง จัดท่าให้สมดุล ไม่เอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง4.ลองเดินและวิ่งช้าๆดู เป้ควรแนบกับตัวไม่แกว่งไปมา ให้อยู่ตำแหน่งประมาณกลางหลัง อย่าห้อยต่ำลงมากจนเกินไป สำหรับ น้ำหนักกระเป๋าควรอยู่ที่ประมาณ 10-15 เปอร์เซ็นต์ของน้ำหนักตัวของผู้ใช้ หรือน้อยกว่านั้นก็ได้5. ก้มหน้า,หงาย,เอี้ยวตัว ถ้าเป้ไม่พลิกร่วงลงไปด้านหลัง,ด้านข้าง เป็นอันว่าใช้ได้ สายรัดไหล่มีไว้ประคองไม่ให้เป้หลุดครับ สังเกตุเป้หลายๆยี่ห้อ สายรัดไหล่จะบางมากๆ แต่สายรัดสะโพกจะใหญ่และหนา มันมีไว้เพื่อการนี้เหละครับขอบคุณสำหรับการติดตามครับ แค่ Like หรือ Share ก็ได้รับข้อมูลดีๆ จากเรา https://www.facebook.com/siambackpack