ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เชิญทุก ๆ ท่าน มาอ่านการ์ตูนแปลไทยกันได้ที่เว็บ Thailandmanga มีการ์ตูนดังๆ เยอะมาก เล่มแรก จนถึงปัจมาอ่านการ์ตูนแปลไทยกันได้ที่เว็บ Thailandmanga มีการ์ตูนดัง ๆ เยอะเลยครับ มีให้อ่านตั้งแต่เล่มแรก จนถึงปัจจุบัน อาทิ
อ่าน One piece  

      วันพีชเป็นเรื่องที่ดัง เรื่องหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น จุดเด่นของเรื่องนี้อยู่ที่การที่ผู้วาดได้สร้างสรรค์ความฝันซึ่งต้องการผจญภัยพร้อมกับเหล่ามิตรแท้ในวัยเด็กของหลาย ๆ คนได้อย่างมีเสน่ห์ โดยระหว่างการผจญภัย ลูฟี่ต้องเจออุปสรรคในการพิสูจน์เพื่อนแท้มากมาย รวมทั้งได้เรียนรู้เรื่องราวและตำนานของบุคคลต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามาในเนื้อเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น กองทัพเรือของรัฐบาลโลก เจ็ดเทพโจรสลัด เจ้าหญิงวีวี่แห่งอาลาบัสต้า เมืองแห่งทะเลทราย โนแลนด์จอมโกหก และเกาะแห่งท้องฟ้าในตำนาน รวมทั้งภาคล่าสุดมหาอาณาจักรแห่งน้ำวอเตอร์เซเว่น

อ่าน Naruto นินจา นารูโตะ
      นารูโตะคือหนึ่งในการ์ตูนที่โด่งดังที่สุดของประเทศญี่ปุ่น และได้รับความนิยมประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในอเมริกาและยุโรป ซึ่งเป็นการ์ตูนเกี่ยวกับ นินจา โดยมีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นโบราณผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ปรัชญาและคำสอนที่กินใจ ปมฝั่งใจในวัยเด็กที่แตกต่างกันของแต่ละคนเชื่อมโยงสู่อตีตอย่างคาดไม่ถึง การเรียนรู้ถึงความเจ็บปวดของสงครามที่ทำให้เกิดความผิดพลาดในจิตใจของมุษย์

อ่าน Bleach เทพมรณะ
      เทพมรณะเป็นเรื่องของ คุโรซากิ อิจิโกะ นักเรียนมัธยมตอนปลายอายุ 15 ปี ผู้มีความสามารถมองเห็นวิญญาณ อิจิโกะได้พบกับยมทูตหญิงชื่อ คุจิกิ ลูเคีย ในขณะที่เธอกำลังตามล่าฮอลโลว์ตนหนึ่ง ลูเคียเสียท่าให้กับฮอลโลว์ตนนั้นจึงจำเป็นต้องถ่ายทอดพลังของยมทูตให้กับอิจิโกะ ซึ่งนับจากนั้น อิจิโกะต้องทำหน้าที่แทนยมทูตจนกว่าพลังของเธอจะกลับมา

นอกจาก 3 เรื่องดังกล่าวข้างต้นแล้วก็ยังมีการ์ตูนยอดฮิตให้เลือกอ่านอีกเยอะแยะมากมายไม่ว่าจะเป็น
อ่าน Fairy Tail
อ่าน Toriko
อ่าน Reborn
อ่าน New Prince of Tennis

แวะไปอ่านการ์ตูนสนุก ๆ ก่อนใครได้ที่ http://www.thailandmanga.com