ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สไตล์การแต่งตัวของผู้ชาย ใส่ jeans อย่างไรให้เท่ได้ใจสุด ๆ

สไตล์การแต่งตัวของผู้ชาย ใส่ jeans อย่างไรให้เท่ได้ใจสุด ๆ

หากเอ่ยถึงไอเท็มยอดฮิตของคุณผู้ชายที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า เชื่อว่าหลายคนคงเทใจให้กับกางเกง jeans ซึ่งเป็นไอเท็มสุดอมตะที่สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกวันแม้กระทั่งวันหยุด อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความเท่ ความคูลของคุณหนุ่ม ๆ ได้อีกด้วย และเจ้าไอเท็มโปรดนี้จะสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเท็มใดให้ลุคดูเท่ได้ใจบ้าง ลองมาติดตามกัน

ลุคหนุ่มมาดเข้มเท่ได้ใจ
ครีเอทลุคมาดเข้มในวันที่ต้องการความเท่มากเป็นพิเศษด้วยการหยิบกางเกง H&M รุ่น biker สี dark blue ซึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้คือ การมีดีเทลสุดเท่บริเวณเหนือเข่า ทำให้ลุคดูไม่ธรรมดา จากนั้นให้แมทช์คู่กับ H&M sweatshirt รุ่น cotton hooded top สีดำ โดยเสื้อ sweatshirt รุ่นนี้มาพร้อมลายสกรีนสีขาวเท่ ๆ บริเวณด้านหลัง เสริมลุคหล่อมาดเข้มกระชากใจ

ลุคหนุ่มหล่อในวันสบาย ๆ
หล่อได้แม้ในวันสบาย ๆ เพียงแมทช์ H&M loose jeans สี light denim blue ทรงหลวม เหมาะอย่างยิ่งโดยเฉพาะในวันหยุดที่ต้องการการแต่งตัวแบบสบาย ๆ โดยกางเกงสี light denim blue จะช่วยเพิ่มลุคให้ดูชิล จากนั้นให้หาเสื้อยืดสีเรียบสักตัว และสวมทับด้วย cotton twill shirt jacket ลายตารางเขียวดำมาใส่ทับ เทคนิคคือ ไม่ต้องรูดซิปที่เสื้อ เพื่อเสริมลุคให้ดูชิลกว่าเดิม

ลุคหนุ่มสุดคูลสไตล์สปอร์ต
สายสปอร์ตห้ามพลาดกับการเลือกแมทช์ jeans คูล ๆ สักตัวกับเสื้อสไตล์สปอร์ตอย่าง H&M รุ่น sports jacket with panels ที่มาพร้อมสีดำสุดคลาสสิก เลือกสวมทับได้ทุกโอกาส นอกจากนี้ ยังมีลูกเล่นด้วยแถบสีแดง ขาว และดำ บริเวณแขนเสื้อ อันเป็นเอกลักษณ์ของสายสปอร์ต เพื่อตอกย้ำความเป็นหนุ่มสปอร์ตสุดคูล

แม้จะเป็นสุดยอดไอเท็มที่หนุ่ม ๆ ต้องมี แต่ถึงอย่างนั้นเวลาเลือกซื้อ อย่าลืมเลือกให้เหมาะกับโอกาส ที่สำคัญควรเลือกให้เหมาะกับรูปร่าง เช่น ผู้ชายรูปร่างอวบไม่ควรเลือกกางเกงที่ฟิตจนเกินไป และควรเลือกใส่สีเข้ม เพื่ออำพรางต้นขา เป็นต้น โดยหากสามารถเลือกได้เหมาะสมกับโอกาสและรูปร่างแล้ว นอกจากจะเพิ่มความมั่นใจยังเพิ่มความเท่กระชากใจได้อีกด้วย