ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เซ้งร้านเหล้า แถวสามเหลี่ยมดินแดง อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

ขออนุญาตินะครับเผื่อมีใครอยากจะเปิดร้าน พอดีร้านเป็นร้านเหล้านะครับ พี่สาวผมเขาต้องการจะเซ้ง ร้านอยู่แถวสามเหลี่ยมดินแดงครับ ชื่อร้าน Like Room เซิสหาในกูเกิล ได้ครับ ร้านจะประมาณโฟคซอง เหตุผลที่ต้องการจะเซ้ง คือพี่สาวผมเขาเป็นพยาบาลไม่มีเวลาดูแลครับ ลูกค้าก้อรู้จักพอสมควร ตอนกลางวันเปิดเป็นร้านอาหารได้ ตอนกลางคืนก็เปิดเป็นร้านเหล้าได้คับ หรือจะทำเป็นร้านอย่างอื่นได้คับ เซ้งประมาณ 4 แสนนะครับ ถ้าเปิดประมาณ 3 เดือนก็คืนทุนได้ละ ตอนนี้มีคอนโดกำลังสร้างใหม่อีกคับ

Like Room เป็นชื่อเดิมของร้าน อยู๋ที่ อนุสาวรีชัยสมรภูมิอยู่ซอยศรีบุญชูก่อนลงอุโมงค์สามเหลี่ยมดินแดน อยู่ด้านข้างปปสเข้าซอยไม่ถึง20ก้าวถึงเลยอยู๋ด้านขวามือคะ

ลักษณะร้าน เป็นร้านเล็กๆ มีเพลงฟังสบาย นั่งชิวได้ เปิดเวลา18.00-01.00น. ด้านในร้านประกอบด้วยเวทีเล็กๆที่มีไว้สำหรับวงดนตรี และมีโต๊ะประมาน6โต๊ะ ส่วนด้านหน้าจะมีอีก4-5โต๊ะ บรรยากาศแบบมีไฟสลัวๆ ตัวร้านตกแต่งไว้สวยน่านั่งคะ

รายจ่ายที่ต้องเสีย
1.ราคาเซ็ง 4แสน
2.ค่าเช่าร้าน 16000/เดือน ปัจจุบันเช่าเป็นรายปีกำลังจะหมดสัญญาแล้ว คุณสามรถดำเนินการต่อสัญญากับเจ้าของตึกได้เลยว่าจะเช่าขั้นต่ำกี่ปี
3.ภาษีสุรา1600/ปี
4.การค้าไม่จด เสียภาษีเป็นนิติบุคคล ตกลงกับสรรมิตรปีละไม่เกิน3000บาท
5.อัตตราค่าจ้าง พ่อครัว16000
6.เด็กเสริฟ 7500
7.ค่าไฟและน้ำโดยประมาณ20000+

ข้อดีของร้านLike Room
1.เป็นร้านที่เปิดมาได้พักใหญ๋ ซึ่งมีลูกค้าติดแล้ว ลูกค้าอยู่ในเกรดบีบวก คืนทุนไม่เกิน3เดือน
2.ตำรวจไม่สามารถมารีดไถได้เพราะเจ้าของตึก สามารถเครียได้เราจึงตัดปัญหารายจ่ายในส่วนนี้ไปได้เลยเรียกว่าประหยัดเงินไม่ต่ำกว่าปีละ60000
3.สามารถเปิดได้24ชม.ด้านข้างร้านก้อมีการก่อสร้างคอนโดแคปปิต้อล กับ เรชซิเดนเต้ ประชากรก้อจะเพิ่มมากขึ้นโอกาศการขายก้อเพิ่มมากขึ้น
4.ราคาอาหารเฉลี่ยแล้วก้อได้กำไรเกิน70เปอร์เซน ราคาเฉลี่ยอยู่ที่100-300บาทต่อเมนู
ส่วนราคาน้ำก็ได้กำไรกว่าครี่งเช่นกันคะ อาทิเช่น 1.โค๊กขวดเล็กขาย 25 บาท2.น้ำขวดเล็ก25บาท ซึ่งมองแล้วได้กำไรกว่าครึ่งจริงๆคะ
5.เมื่อคุณเซ็งไปแล้วของในร้าน เราให้คุณหมดนับได้ว่าคุณมาบริหารต่อได้เลยคะ ช่วงนี้เข้าหน้าหนาวลูกค้าเยอะเป็นพิเศษคะ และ ยิ่งช่วงมีบอลคนจะเยอะมากๆๆ
6.ราคาเฉลี่ยที่เจ้าของร้านเดิมทำพร้อมกับหักค่าใช้จ่ายไปแล้ว เฉลี่ยแล้วเหลือเดือนละ50000-100000ได้คะ

สนใจ 080-8215531 กวาง นะครับ