ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สอนทำธุรกิจ หลักสูตรเปิดร้าน Steak House

สอนทำธุรกิจ หลักสูตรเปิดร้าน Steak House
« เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2009, 04:38:07 AM »


หลักสูตร "เปิดร้านสเต๊กเฮ้าส์"

ขอแนะนำหลักสูตรเรียนเพื่อ "เปิดร้านสเต๊กเฮ้าส์"

วันอบรม          :        อังคาร+พุธ หรือ  พฤหัส+ศุกร์  หรือ  เสาร์+อาทิตย์ ( 2 วัน)

เวลา              :        ตั้งแต่ 11.00 - 17.00 น.

สถานที่อบรม    :        ร้านสเต๊กพันธุ์เอก 234 หมู่บ้านสัมมากร ถ.รามคำแหง 110

ค่าอบรม          :        5,100 บาท (รวมค่าวัตถุดิบ อุปกรณ์ ค่าแฟ้มเอกสารประกอบการอบรม  
                              อาหารกลางวัน 2 มื้อ + อาหารว่าง 2 มื้อ

Promotion      :        สมัครพร้อมกัน 2 คน ลดค่าเรียนให้อีก 10%

จำนวนผู้อบรม  :        ไม่เกินรอบละ 3 คน


เนื้อหาหลักสูตร

วันที่ 1 สอนทำสเต๊ก, น้ำหมักสเต๊ก, ซอสราดสเต๊ก และเครื่องเคียงสเต๊ก
+ สเต๊กหมู Pork Chop
+ สเต๊กเนื้อสัน
+ สเต๊กเนื้อทีโบน
+ สเต๊กปลาแซลมอน
+ สเต๊กปลากระพงคลุกขนมปังป่น
+ สเต๊กไก่

** แถมสูตร ขนมปังกระเทียม

วันที่ 2 สอนทำสปาเก้ตตี้หน้าต่างๆ
+ สปาเก้ตตี้ซอสเนื้อ/หมู/ไก่
+ สปาเก้ตตีหน้าแฮม / ไส้กรอก / เบคอน
+ สปาเก้ตตี้ ผัดขี้เมา
+ สปาเก้ตตี้แกงเขียวหวาน
+ สปาเก้ตตี้ราดซอสไวน์ขาว (คาโบนาร่า)

** แถมสูตร คลับแซนวิช

เนื้อหาวิชา " แนวทางการเปิดร้านสเต๊กเฮ้าส์ "
+ การจัดซื้อ เลือกวัตถุดิบ แหล่งซื้อวัตถุดิบแต่ละชนิด การคิดต้นทุนของอาหารแต่ละจาน
+ สอนเทคนิคการแพ็ค Wrap อาหาร เพื่อเก็บรักษาวัตถุดิบ การถนอมอาหาร
+ เทคนิคการแล่เนื้อ การย่างเนื้อให้พอดี
+ การทำซอสหมักสเต๊ก เทคนิคทำให้สเต๊กนุ่ม อร่อย
+ เทคนิคการหั่นผัก การใช้วัตถุดิบต่างๆ ให้เหลือทิ้งน้อยที่สุด
+ การจัดตกแต่งร้านอาหารประเภทสเต๊กเฮ้าส์
+ การจัดแต่งจาน และโต๊ะอาหาร การจัดเครื่องเคียงสเต๊ก
+ การควบคุมบัญชีเงินสดหมุนเวียนในร้านอาหาร การจัดทำบัญชีร้านอาหาร บัญชีต้นทุน
+ จะเริ่มต้นเปิดร้านต้องเตรียมอะไรบ้าง ซื้ออุปกรณ์อะไรบ้าง
+ เล่าสู่กันฟัง เล่าประสบการณ์ ปัญหาจากเรื่องจริงที่ผ่านมา

Website เพิ่มเติม www.steakpanake.com

เรียนแล้วไม่ทิ้ง สามารถกลับมาเรียนใหม่ได้ หรือมาฝึกงานที่ร้านได้ฟรี ไม่มีการเก็บค่าแฟรนไชน์ใดๆ
สนใจสมัคร และสำรองที่นั่ง  โทร.  087-375-4218 , 086-564-6382  คุณพรโพยม

ชำระเงินค่าอบรมล่วงหน้า โดยโอนเงินเข้าบัญชี ก่อนถึงวันอบรมอย่างน้อย 3 วัน
ชื่อบัญชี ::  นางธนัญญา บุญสมบัติ  
ธนาคารกสิกรไทย แฟชั่นไอร์แลนด์ 720-2-84739-5 ออมทรัพย์

*** กรุณาเก็บ Slip เพื่อเป็นหลักฐานและนำมาแสดงในวันเข้าอบรม

แผนที่ร้าน